Ưu đãi hot giảm 10% khóa tiếng Đức online 1 kèm 1

Nhằm tri ân đến các quý phụ huynh và các bạn học viên luôn đồng hành cùng Phuong Nam Education. Trung tâm gửi đến tất cả quý phụ huynh và các bạn học viên đã, đang và có ý định học tại Phuong Nam Education chương trình giảm 10% khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1 và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Cùng khám phá về chương trình ưu đãi này trong bài viết hôm nay nhé!

Giảm 10% khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1 

Chỉ cần đăng ký khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1 là quý phụ huynh và các bạn học viên của Phuong Nam Education đã có thể nhận ngay ưu đãi giảm ngay 10% học phí. Các quý phụ huynh và học viên còn chần chờ gì mà không đến đăng ký và nhận tư vấn ngay hôm nay?

Bên cạnh chương trình giảm 10% khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1, Phuong Nam Education cũng hỗ trợ cho bạn tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học. Bạn có thể yên tâm học tập với bộ giáo trình chất lượng mà chi phí thì lại siêu hợp lý. Có thể nói đây là khóa học siêu tiết kiệm để bạn có thể thỏa sức phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân.

Hơn thế, để giúp bạn yên tâm trong quá trình học tập khi đăng ký chương trình giảm 10% khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1, Phuong Nam Education tặng kèm gói hỗ trợ siêu VIP, bạn sẽ được nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7 khi có bất kỳ thắc mắc nào. Ngoài ra, bạn còn được chủ động chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình, cũng như được thiết kế lộ trình học riêng theo năng lực ngôn ngữ cũng như khả năng tiếp thu của bạn.

Cam kết khóa học chất lượng với ưu đãi khóa học online 1 kèm 1

Đến với Phuong Nam Education, bạn sẽ luôn có được trải nghiệm học tập tốt nhất, hiệu quả nhất cùng chi phí hợp lý nhất với ưu đãi khóa học online 1 kèm 1 vì trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Phuong Nam Education luôn cố gắng hoàn thiện mình từng ngày để mang đến cho bạn những khóa học chất lượng với các dịch vụ:

- Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm: 100% giáo viên giảng dạy trong chương trình ưu đãi khóa học online 1 kèm 1 tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, cùng với kỹ năng sư phạm vững vàng và đạt trình độ C1 trở lên.

- Phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp với từng học viên: tùy vào năng lực ngôn ngữ của bạn mà giáo viên sẽ có cách giảng dạy phù hợp để đảm bảo bạn có thể nâng cao trình độ của bản thân. Phương pháp này sẽ luôn cập nhật liên tục để phù hợp với sự phát triển của bạn cũng như của xã hội.

- Lộ trình học rõ ràng: cùng với ưu đãi khóa học online 1 kèm 1 tại Phuong Nam Education học viên sẽ được thiết kế lộ trình học riêng để nắm được tổng quan các kiến thức đạt được sau một khóa và xác định tiến trình phát triển ngôn ngữ của riêng mình.

- Đảm bảo kết quả đầu ra: Trung tâm luôn cam kết cam kết chuẩn đầu ra cho từng học viên ở từng khóa học thông qua việc theo sát trong suốt quá trình học tập để đảm bảo khóa học đúng với năng lực, mong muốn của học viên.

Lợi ích tuyệt vời mà khóa học online tiếng Đức 1 kèm 1 mang lại

Với chương trình giảm 10% khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1 bạn sẽ còn được nhận thêm nhiều lợi ích hấp dẫn khác như: 

- Học viên được chủ động chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình, bạn sẽ không cần phải lo đụng lịch học ở trường, lịch đi làm hay đi chơi,.... Bên cạnh đó bạn còn được thiết kế riêng lộ trình học theo nhu cầu và khả năng tiếp thu ngôn ngữ của bản thân.

- Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên, luôn được theo sát và được sửa lỗi liên tục giúp bạn nhanh chóng tìm ra vấn đề của bản thân để khắc phục và tiến bộ nhanh hơn. 

- Bạn cũng được phát triển 4 kỹ năng theo chương trình chuẩn quốc tế để tự tin hơn khi sử dụng tiếng Đức, cũng như tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai khi đăng ký khóa học online tiếng Đức 1 kèm 1.

- Hình thức học tập đa dạng, giúp bạn tiếp thu dễ dàng ngay tại lớp, cũng như luôn hứng thú bởi nội dung bài học được truyền tải đầy thú vị thông qua các slide bài giảng được soạn bài bản và video với hình ảnh minh họa sống động đến từ chính các giáo viên kinh nghiệm tại Phuong Nam Education biên soạn.

Thông qua bài viết này, hi vọng bạn đã hiểu hơn về chương trình giảm 10% khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1 cùng với những ưu đãi tuyệt vời của Phuong Nam Education. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay, bằng cách liên hệ đến hotline 1900 7060 và nhận tư vấn chi tiết các thông tin về khóa học tiếng Đức thôi!

Tags: Học tiếng Đức online ở đâu tốt, khóa học tiếng Đức online, học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu, học tiếng Đức online B1, học tiếng Đức online B2, trung tâm học tiếng Đức, học tiếng Đức 1 kèm 1, trung tâm học tiếng Đức tại TP HCM.

TIN LIÊN QUAN

Hứng deal tháng 3 với khóa tiếng Đức online cùng Phuong Nam Education
09 THÁNG 03 Hứng deal tháng 3 với khóa tiếng Đức online cùng Phuong Nam Education

Đăng ký ngay hôm nay để bắt được deal khủng tháng 3 cùng khóa học tiếng Đức online

Hội thảo “CƠ HỘI DU HỌC NGHỀ & VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC”, giao lưu trực tiếp chuyên gia Đức
03 THÁNG 02 Hội thảo “CƠ HỘI DU HỌC NGHỀ & VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC”, giao lưu trực tiếp chuyên gia Đức

Tham gia buổi Hội thảo du học nghề Đức 2023 tại Phuong Nam Education để được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về du học...

Chốt deal cực khủng đầu năm 2023 với khóa Tiếng Đức cùng Phuong Nam Education
30 THÁNG 12 Chốt deal cực khủng đầu năm 2023 với khóa Tiếng Đức cùng Phuong Nam Education

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi đầu năm 2023 siêu khủng 30% với khóa học tiếng Đức cùng Phuong Nam Education

Ưu đãi 35% cho “Gói bao đậu B1” khi học tiếng Đức tại Phuong Nam Education
16 THÁNG 02 Ưu đãi 35% cho “Gói bao đậu B1” khi học tiếng Đức tại Phuong Nam Education

Tham gia ngay gói “Bao đậu tiếng Đức B1” để được nhận ưu đãi giảm cực lớn -35% học phí cùng nhiều ưu đãi khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat