Giới thiệu về Phuong Nam Education

Mục lục bài viết

  Chào mừng bạn đến PHUONG NAM EDUCATION - Trung tâm Đào tạo Tiếng Đức - Tư vấn Du học Đức! 

  Cảm ơn các bạn luôn tin tưởng và đồng hành cùng Phuong Nam Education trên con đường chinh phục ngôn ngữ Đức, hiện thực hóa ước mơ du học. 

  VỀ ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC

  ​Suốt hơn 12 năm hoạt động, chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, với:

  • 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn
  • Khóa học đúng trình độ học viên, mô hình lớp học đa dạng
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả
  • Tỷ lệ thi đậu cao
  • Học ngoại khóa miễn phí với GV bản ngữ
  • Phụ đạo ngoài giờ miễn phí (khung giờ cố định)
  • Sĩ số lớp giới hạn
  • HV được bảo lưu khóa học
  • Hỗ trợ chi phí học lại


  Phương châm đào tạo: Uy tín - Chuyên nghiệp

  Tôn chỉ của Phuong Nam Education là "Làm việc tận tâm!". Từng lớp học được sắp xếp bài bản, đem lại hiệu quả tối ưu:

  • Tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào đào tạo:  Có app dành riêng cho học viên, app tích hợp lịch học, tài liệu, file nghe,... giúp học viên chủ động ôn tập dễ dàng. Trung tâm cũng phát triển nền tảng E-learning chuyên biệt cho đào tạo với nhiều tính năng hữu ích giúp bạn học tập hiệu quả với các khóa học online. 
  • Lấy học viên làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy. Các thầy, cô tại Phuong Nam Education đóng vai trò như những hướng dẫn viên, truyền cảm hứng về ngôn ngữ và định hướng phương pháp học phù hợp cho học viên. Điều này khơi gợi hứng thú, giúp các bạn mong muốn và chủ động tiếp nhận kiến thức.

  • Khắt khe trong quy trình tuyển chọn giáo viên. Phuong Nam Education đặc biệt chú trọng vào chất lượng dạy và học. Thầy, cô của trường không những chuẩn về chuyên môn, mà còn luôn nhiệt tình, vui vẻ, sáng tạo giúp giờ học hiệu quả và không nhàm chán.

  • Làm việc chuyên nghiệp. Những cam kết đề ra cho học viên luôn được đảm bảo, điều này tạo nên uy tín cho Phuong Nam Education. Các bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn đăng ký khóa học tại đây.

  Các khóa học tại Phuong Nam Education, có 2 hình thức học online và offline để bạn lựa chọn:

  • Các khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2: Chuẩn khung ngôn ngữ của Châu âu CEFR.
  • Các khóa luyện thi: Phuong Nam Education thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi đa dạng, với các trình độ: A1, A2, B1, B2, TestDaF. 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

  • Các khóa học đặc biệt: Chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch, ...

  • Các hoạt động ngoại khóa: Giúp học viên nâng cao kiến thức, kĩ năng giao tiếp tiếng Đức và mở rộng cơ hội kết bạn, trao đổi giao lưu.

  Thời lượng lớp học:

  • Lớp thường: Học 4 buổi trên tuần (3 buổi học chính + 1 buổi ngoại khóa), hoặc ca Thứ 7 và Chủ Nhật.

  • Lớp cấp tốc: Học liên tục các buổi trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6.

  • Lớp học 1 kèm 1: Thời gian học linh hoạt, giúp giáo viên dễ dàng điều chỉnh bài học theo tốc độ học của học viên.

  Hình thức lớp học:

  • Tại địa điểm theo yêu cầu như: Nhà hoặc Công ty (thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên).

  • Tại Trung tâm theo các ca học.

  VỀ TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC

  Phuong Nam Education có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Đức, hiện là đối tác chiến lược của hơn 100 viện, trường đào tạo uy tín tại Đức.  Trung tâm Phương Nam có các chương trình du học đa dạng như du học nghề, du học dự bị, du học Đại học/Sau Đại học,... dựa vào nhu cầu, khả năng tài chính và năng lực của bạn, trung tâm sẽ tư vấn chương trình du học phù hợp với bạn nhất.


  Trong thời điểm hiện tại, Phuong Nam Eductaion vẫn tiếp tục xử lý hồ sơ và xin visa thành công
  cho các bạn du học sinh

  Phuong Nam Education mang đến dịch vụ tư vấn du học Đức trọn gói, cam kết chi phí minh bạch, rõ ràng, không chi phí phát sinh: 

  - Miễn phí tư vấn chuyên sâu 1:1: Bạn được tư vấn 1:1 bởi chuyên viên tư vấn chuyên môn cao, được tư vấn chi tiết về chọn ngành học, trường học, lộ trình học và lên kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu.  

  - Xử lý thủ tục, hồ sơ từ A - Z:  Hỗ trợ xử lý hồ sơ, chứng minh tài chính và các thủ tục hành chính liên quan, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao. Ngoài ra trung tâm Phương Nam còn luyện phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, đóng báo hiểm, tìm nơi ở phù hợp trước khi xuất cảnh.

  - Đào tạo tiếng Đức chuyên sâu:  Với thế mạnh đào tạo ngoại ngữ, Phương Nam có các lớp học tiếng nâng cao để trau dồi khả năng ngoại ngữ, các khóa học theo chuyên ngành, luyện thi cấp tốc,..  Đặc biệt với du học sinh đăng ký dịch vụ trọn gói sẽ được học không giới hạn. 

  - Hướng dẫn săn học bổng với tỷ lệ đậu cao: Là đối tác chiến lược của các trường và viện trên toàn thế giới nên Phuong Nam Education luôn được cập nhật thông minh mới và chính xác, sẵn sàng hỗ trợ các bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký tại thời điểm đó nếu đạt yêu cầu. 

  - Đồng hành sau xuất cảnh: PNE luôn sát cánh hỗ trợ cùng bạn trong suốt hành trình du hoc như xe đưa đón khi nhập cảnh, hỗ trợ hướng dẫn các thủ tục hành chính, hướng dẫn xin gia hạn visa, dịch vụ làm visa thăm thân.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học hoặc tư vấn du học Đức:

  PHUONG NAM EDUCATION

  Hotline: 1900 7060 - 028 3622 8849

   357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

  Tel: 028. 3925. 6284 -  028. 3925. 9688

  Email: info@hoctiengduc.com

   
  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat