Chính sách bảo mật thông tin

Mục lục bài viết

  PHUONG NAM EDUCATION

  Bảo vệ thông tin riêng tư của Học viên chính là tôn chỉ làm việc của Phuong Nam Education. Để cung cấp cho các Học viên nhiều khóa học với chất lượng cao, Phuong Nam Education sử dụng công nghệ quản lý và lưu trữ thông tin Học viên.

  Chính sách bảo mật thông tin về thông tin của Học viên là chuẩn mực cho mọi nhân viên, giáo viên của Phuong Nam Education. Nhân viên của Phuong Nam Education luôn tuân thủ:

  1. Nhân viên thuộc phòng Quản lý hồ sơ không được liên hệ với cơ quan, cá nhân có liên quan đến tài liệu, thông tin học viên bằng bất cứ hình thức nào. Tuyệt đối không tiết lộ nội dung trong hồ sơ học viên với bất cứ ai.
  2. Phòng Quản lý hồ sơ sau khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ cho Học viên, phải chuyển toàn bộ tài liệu liên quan đến Học viên cho bộ phận quản lý của Phuong Nam Education.
  3. Việc xử lý, loại bỏ tất cả những tư liệu, giấy tờ liên quan đến Học viên đều phải huỷ qua máy tài liệu. Các loại giấy tờ, thông tin, phần mềm in ấn vi tính đều không được mang ra khỏi Trung tâm.
  4. Dữ liệu thông tin của mỗi Học viên đều được lưu trữ độc lập.
  5. Tất cả thông tin tài liệu của Học viên đều được bảo mật tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật. Khi chưa được sự đồng ý hoặc uỷ quyền bằng văn bản hoặc bằng email của Học viên thì Phuong Nam Education không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào không liên quan đến nghiệp vụ hoặc không được uỷ quyền. Bên thứ ba này không giới hạn ở người đại diện, người liên hệ, bạn hàng hợp tác, người làm thuê hay cá nhân tham dự nào.
  6. Phuong Nam Education chỉ cho phép nhân viên, Học viên và những người cần biết thông tin này để vận hành, phát triển và cải thiện dịch vụ của Trung tâm. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự, khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.

  Chính sách bảo mật này áp dụng cho tất cả các Học viên tham gia các khóa học do Phuong Nam Education cung cấp. Ngoài ra, khi cần thêm thông tin chi tiết để giải thích nguyên tắc bảo mật của mình, Phuong Nam Education sẽ đăng thêm các nguyên tắc bảo mật bổ sung để mô tả cách xử lý bảo mật của các dịch vụ cụ thể. Với phương châm lấy sự hài lòng của Học viên làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Phuong Nam Education, mỗi nhân viên của Trung tâm luôn cố gắng hết sức để đem lại những khóa học với chất lượng tốt nhất đến với các Học viên, và bảo mật chính là một trong những yếu tố mà Phuong Nam Education coi trọng nhất. Phuong Nam Education đảm bảo bằng uy tín của Trung tâm rằng mọi thông tin về Học viên luôn được giữ bí mật tuyệt đối.

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat