Khóa học tiếng Đức giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Đức giao tiếp cơ bản

Bạn đã từng ước muốn rằng mình có thể giao tiếp thành thạo với mọi người bằng chính ngôn ngữ Đức, ngôn ngữ mà bạn thích, bạn theo đuổi, đam mê và muốn thực sự am hiểu về nó?

Bạn đã bao giờ muốn mình có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Đức với chính người dân bản địa chưa?

Hay bạn đã học tiếng Đức giao tiếp như thế nào để hiệu quả và đủ khả năng đi du học tại Đức ?

Rất nhiều câu hỏi đối với việc học tiếng Đức giao tiếp đúng không? Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì trung tâm đào tạo tiếng Đức Phương Nam sẽ giải quyết 100% những câu hỏi còn đang thắc mắc cho các bạn học viên.

Khi bạn tham gia các khóa học của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ về các chương trình tiếng Đức, từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp đến du học tại Đức. Mọi thăc mắc cũng như yêu cầu của học viên sẽ được hỗ trợ tuyệt đối.

Khóa học tiếng Đức giao tiếp cơ bản
Khóa học tiếng Đức giao tiếp cơ bản

>>Xem thêm: Cách tự học tiếng Đức online tại nhà hiệu quả

Vậy khóa học tiếng Đức giao tiếp như thế nào, gồm những cái gì?

Phương pháp học tiếng Đức giao tiếp đột phá

Đưa ra gần 100 tình huống giao tiếp liên quan đến các cuộc sống hàng ngày của bạn, cũng như các nhóm từ giao tiếp thông dụng – Phương Nam Education – việc bạn vừa học tiếng Đức vừa giải trí đó là phương pháp học tiếng Đức qua game vui của trung tâm, phương pháp này sẽ giúp bạn tránh xa các tâm trạng lười, chán nản cũng như các cách học tiếng Đức cơ bản, truyền thống. Tiếp theo đó là các bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn về phần tự học từ vựng tiếng Đức hiệu quả, việc giao tiếp phải đi cùng với từ vựng mới có thể phát huy hết khả năng. Trong các tình huống giao tiếp, trung tâm có chọn lọc và đưa vào các ngữ pháp tiếng Đức, khi đó bạn vừa có thể học giao tiếp vừa có thể học ngữ pháp mà không sợ quên, hay giao tiếp lắp bắp, sợ hãi…  Nếu bạn làm được những điều cơ bản trên thì hãy tin mình đi, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Đức của bạn chắc chẵn đã tăng lên đáng kể trước khi bạn áp dụng khóa học này đó!

Học tiếng Đức với cách pháp chuẩn và sự rèn luyện liên tục

Sau nhiều năm giảng dạy cũng như khoa học đã chứng minh thì việc bạn tự phát âm tiếng Đức cũng như tự nhận biết được những lỗi sai của mình thì bạn có thể tăng thêm 35% khả năng giao tiếp bằng tiếng Đức rồi đó. Chính vì vậy, Phương Nam Education mong các bạn có thể nhận biết và tự học tiếng Đức qua các video cũng như ghi âm lại cách phát âm của mình và nhận ra lỗi đúng và sai của mình. Nếu bạn chưa thể tìm được lỗi sai thì bạn có thể gửi bản ghi âm đó giảng viên, tại đây chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có tinh thần học hỏi tiếng Đức và chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình giúp các bạn học và phát âm tiếng Đức hiệu quả trong khi bạn học tiếng trung tâm Phương Nam. 
 

Học tiếng Đức bởi vì đam mê và sở thích
Học tiếng Đức bởi vì đam mê và sở thích

>> Xem thêm: Tự học tiếng Đức hiệu quả

Học vì đam mê sở thích những cũng phải có lộ trình và phương pháp thích hợp.

Việc học bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng vậy, nếu bạn muốn học nhanh và hiệu quả lâu thì bạn phải tự xây dựng cho mình lộ trình học hợp lý với thời gian cũng như khả năng của bạn. Mới bắt đầu thì bạn nên học từ từ, chậm rãi, nếu cảm thấy có thể thì hãy tăng dần mức độ: bình thường, nhanh, tự tin đi giao tiếp với mọi người bằng tiếng Đức. Đó là lộ trình ở nhà , còn ở trung tâm thì chúng tôi đã vạch ra cho bạn con đường đi tới thành công hiệu quả nhất cho bạn và được chia ra hợp lý thành nhiều phần.Bạn có thể vừa học vừa thực hành kỹ năng giao tiếp với các bạn học viên khác trong lớp cũng như với 2 giảng viên tại lớp học. Sau một thời gian nhất định, bạn sẽ được kiểm tra qua bài thi giao tiếp tiếng Đức, để từ đó đưa ra cách học tiếng đức giao tiếp hiệu quả nhất cho bạn.

Vậy tại sao bạn nên tham gia khóa học tiếng Đức của Phương Nam Education

Tiếp cận nội dung bài học dễ dàng

Dù bạn ở đâu, làm gì chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại là bạn có thể truy cập vào kho học liệu khổng lồ của Phương Nam Education và học bất cứ lúc nào bạn muốn

Học hiệu quả

Nội dung khóa học tiếng Đức giao tiếp sẽ được chia nhỏ thành 1 lộ trình học rõ ràng và bài bẳn, giúp học viên có thể dễ dàng tiếp thu hơn cùng với sự hỗ trợ hết mình vàn tận tâm 100% của giảng viên trực tuyến tại Phương Nam Education (giải đáp thắc mắc, chấm điểm, tư vấn học)

Nhớ lâu và sâu

Phương Nam Education áp dụng phương pháp học tiếng Đức qua các trò chơi tiếng Đức, video sinh động về văn hóa và con người tại Đức, điều này sẽ giúp cho học viên có cảm hứng học tập và khi đó thành quả sẽ mang lại rất nhanh chóng. Tiếng Đức sẽ cứ thế đi vào đầu bạn mà không tốn chút công sức =.=

>>Xem thêm: Kỹ năng học tiếng Đức giao tiếp

Thực Hành

Nội dung khóa học tiếng Đức tại Phương Nam Education sẽ được xây dựng dựa trên các tình huống giao tiếp thực tế và liên hệ với các cuộc giao tiếp hàng ngày của bạn, được chọn lọc từ những nhu cầu giao tiếp cũng như các nhóm từ thường xuyên được nhắc tới trong giao tiếp tiếng Đức

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 2)
Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 2)

Cùng Phuong Nam Education khám phá các từ vựng tiếng Đức thường gặp ở các chủ đề như gia đình, thời tiết, quần áo, các môn thể thao,...

Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức
Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức

Cùng Phuong Nam Education khám phá những thông tin cần thiết dưới đây để hành trình học tiếng Đức diễn ra dễ dàng hơn bạn nhé!

 Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 1)
Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 1)

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn tổng hợp các từ vựng tiếng Đức theo một số chủ đề thông dụng hiện nay

Những điều cần lưu ý khi học tiếng Đức giao tiếp
Những điều cần lưu ý khi học tiếng Đức giao tiếp

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi học tiếng Đức giao tiếp

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat