Bạn có nên học tiếng Đức không?

Bạn muốn du học tại Đức nhưng dĩ nhiên họ được dạy bằng tiếng Anh. Bạn đã đến Đức vì bạn trai hoặc người bạn đời của mình sống ở đây. nhưng với đối tác của mình Bạn có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ hoặc bằng tiếng Anh. Tại sao nên học tiếng Đức? Có rất nhiều lý do mà nói cho học tiếng Đức - dưới đây, chúng tôi đã tổng kết các lý do quan trọng và hấp dẫn nhất:

1. Kiếm tiền

- Đức là nước xuất khẩu lớn thứ hai trên thế giới

- Đức cũng là nền kinh tế lớn nhất trong Liên minh châu Âu và các cường quốc kinh tế lớn thứ tư trên thế giới. Với việc mua lại của ngôn ngữ Đức để cải thiện cơ hội của việc tìm kiếm một nghề vô cùng khắt khe. Nó là không thể thiếu trong một công ty và tăng cơ hội của mình khuyến mãi. 

- Nhiều công ty quốc tế được đặt tại Đức và đặt trọng tâm đặc biệt đối với đa ngôn ngữ của nhân viên của họ. Đối với một, sự nghiệp chuyên nghiệp an toàn và cho một sự nghiệp chuyên nghiệp với cơ hội nghề nghiệp tốt khi học tiếng Đức là gần như không thể thiếu.

- Đức đã có hơn mười nghìn tỷ đô la đầu tư trực tiếp tại Mỹ.

- Học tiếng Đức cải thiện cơ hội trên thị trường lao động.

>> Xem thêm: Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề

 

Học tiếng Đức cải thiện cơ hội trên thị trường lao động.

Học tiếng Đức cải thiện cơ hội trên thị trường lao động.

 

2. Kiến thức

- Trong Liên minh châu Âu, hầu hết mọi người nói tiếng Đức như tiếng mẹ đẻ (đặc biệt nhiều hơn tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Pháp). Đức là một trong mười ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây cũng là một ngôn ngữ quan trọng của thương mại điện ở miền Trung và Đông Âu. Và trên "nói nó anyway tất cả người Đức tiếng Anh" - không may này là một huyền thoại lớn.

- 22 Giải thưởng Nobel về vật lý, hóa học và 30 trong 25 trong y học đã được trao cho các nhà khoa học từ ba quốc gia nói tiếng Đức quan trọng nhất, cũng như rất nhiều người chiến thắng khác đã rất thích học tại trường đại học Đức. Eleven giải Nobel Văn học đã được trao cho nhà văn nói tiếng Đức và bảy người Đức và người Áo nhận được giải Nobel Hòa bình.
- Đức và tiếng Anh rất giống nhau về cơ bản. Nhiều từ tiếng Anh cũng như âm thanh hoặc nhìn gần như giống như các đối tác tương ứng bằng tiếng Anh. Lý do là hai ngôn ngữ có tổ tiên giống nhau.

- Người Đức là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kỹ thuật trên toàn thế giới.

- Từ các nước nói tiếng Đức và một số các nhà làm phim quan trọng nhất của thế kỷ 20 sắp tới. Danh sách này dao động từ nước Fritz bởi Rainer Werner Fassbinder, Wim Wenders, và một thế hệ hoàn toàn mới của đạo diễn xuyên quốc gia như Tom Tywker và Fatih Akin. nhà làm phim Đức và Áo như Lăng, Billy Wilder và Ernst Lubitsch đã đồng tác giả của lịch sử của Hollywood và nổi.

>> Cần biết: 6 cuốn sách học tiếng Đức hay

3. Nghĩ

- Đức là ngôn ngữ của các nhà tư tưởng nổi tiếng như Goethe, Marx, Nietzsche và Kafka, người đàn ông, Brecht và Grass. Mozart, Bach, Beethoven và Schubert, Brahms, Schumann, Wagner, Mahler và Schoenberg nói và viết bằng tiếng Đức. Danh sách này có thể vẫn Freud, Weber, Einstein và Heisenberg, Kant, Hegel và Heidegger, và nhiều hơn nữa được nối.

- Đức là lần thứ hai ngôn ngữ sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực khoa học trên toàn thế giới.

- 18% trong những cuốn sách trên thế giới được công bố tại Đức và vài người trong số họ bao giờ sẽ có sẵn để mua trong bản dịch tiếng Anh.

- 68% sinh viên Nhật Bản học tiếng Đức. Họ biết những gì những gì bạn không biết?

- Một số trong những tác phẩm quan trọng nhất của thế giới phương Tây trong các lĩnh vực như triết học, văn học, âm nhạc, lịch sử nghệ thuật, thần học, tâm lý học, hóa học, vật lý, kỹ thuật và y học được viết bằng tiếng Đức và sẽ tiếp tục được viết bằng tiếng Đức.

 

Tại sao nên học tiếng Đức?

Tại sao nên học tiếng Đức?

 

>>Xem thêm: Ba ứng dụng học tiếng Đức miễn phí tiêu biểu

4. Nghề nghiệp

- Trong kinh doanh: thông tin liên lạc bằng tiếng Đức với các đối tác kinh doanh của Đức bạn cải thiện mối quan hệ của bạn và do đó cơ hội để giao tiếp hiệu quả - và do đó dẫn đến thành công.

- Một sự nghiệp toàn cầu: Học tiếng Đức, có kiến thức về tiếng Đức cải thiện cơ hội việc làm của bạn với các công ty Đức tại đất nước của bạn và ở các nước khác. kiến thức tốt về Đức sẽ làm cho bạn một nhân viên / công nhân sản xuất cho nhà tuyển dụng với các kết nối kinh doanh toàn cầu.

- Du lịch và khách sạn ngành: Khách du lịch đến từ các nước nói tiếng Đức đi du lịch rộng và xa, họ cung cấp thêm một tiền kỳ nghỉ hơn khách du lịch từ các nước khác. Thưởng thức bản thân nhân viên nói tiếng Đức và hướng dẫn viên thích.

- Khoa học và Nghiên cứu: Đức là ngôn ngữ quan trọng thứ hai của khoa học. Đức đứng với sự đóng góp của mình để nghiên cứu và phát triển ở vị trí thứ ba trên thế giới và giải thưởng tài trợ nghiên cứu cho các học giả nước ngoài.

- Truyền thông: Sự phát triển trong môi trường, thông tin và công nghệ truyền thông yêu cầu truyền thông đa ngôn ngữ. Một số trang web quan trọng là ở Đức. Đức là sản xuất hàng năm mới của cuốn sách trên toàn thế giới trong 87 quốc gia ở vị trí thứ 5, đến Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nga. Kiến thức về Đức do đó cung cấp cho bạn truy cập mở rộng cho thông tin. 

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 2)
Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 2)

Cùng Phuong Nam Education khám phá các từ vựng tiếng Đức thường gặp ở các chủ đề như gia đình, thời tiết, quần áo, các môn thể thao,...

Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức
Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức

Cùng Phuong Nam Education khám phá những thông tin cần thiết dưới đây để hành trình học tiếng Đức diễn ra dễ dàng hơn bạn nhé!

 Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 1)
Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 1)

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn tổng hợp các từ vựng tiếng Đức theo một số chủ đề thông dụng hiện nay

Những điều cần lưu ý khi học tiếng Đức giao tiếp
Những điều cần lưu ý khi học tiếng Đức giao tiếp

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi học tiếng Đức giao tiếp

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat