6 cuốn sách học tiếng Đức hay

Làm thế nào để bạn lựa chọn từ tuyển chọn rộng lớn này của sách Đức? Vâng, đó là cách tiếp cận ba bước.

- Cấp độ:  Bắt đầu với đánh giá nội bộ về kiến ​​thức tiếng Đức của bạn. Bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay cao cấp? Một số sách tiếng Đức phục vụ cho tất cả các nhóm này, nhưng bạn có thể cắt giảm lựa chọn cho nhiều người.

- Tuổi:  Tiếp theo, hãy nghĩ đến tuổi của bạn. Một số sách tiếng Đức chỉ được thiết kế cho trẻ em, với hình ảnh hoạt hình và các thủ tục học tập đơn giản hơn. Mặt khác, một cô gái tuổi teen không thể học theo cách chính xác như một người đàn ông 60 tuổi.

- Mục tiêu: Bạn cũng nên biên soạn một danh sách các mục tiêu bạn muốn đạt được bằng cách học tiếng Đức với một cuốn sách. Bạn đang tìm kiếm sự lưu loát? Bạn chỉ cần có được bởi cho chuyến đi hai tuần của bạn đến Berlin? Viết ra những mục tiêu này để kết nối chúng với những cuốn sách thích hợp. Điều đó nói rằng, hãy đọc để tìm hiểu về những cuốn sách hay nhất để học tiếng Đức.

 

1. “The Everything Learning German Book: Không có thời gian" của Ed Swick

 

"The Everything Learning German Book" là sách dành cho người học tiếng Đức cơ bản muốn hỏi về sự lựa chọn bia tại Oktoberfest. Tìm hiểu các cụm từ đơn giản như Wie viel kostet der Käse?  (Pho mát giá bao nhiêu?) Hoặc  Ich möchte ein Berliner, bitte  (Tôi muốn một Berliner, xin vui lòng). Ưu điểm nổi bật trong cuốn sách này là CD kèm theo để cải thiện cách phát âm của bạn và nghe người bản xứ sử dụng tiếng Đức như thế nào. Nó đi kèm với các bài tập dễ hiểu và mọi thứ từ những lời giới thiệu cơ bản đến các cuộc trò chuyện bằng động từ. Hướng dẫn này không dành cho những người dùng tiên tiến hơn, nhưng nếu bạn chỉ bắt đầu tìm hiểu về sự lưu loát tiếng Đức, nó sẽ giải thích sự tương đồng giữa tiếng Anh và tiếng Đức để giúp bạn học tập dễ dàng hơn.

 

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.com/bai-viet/lua-chon-hoc-tieng-duc-co-de-xin-viec-lam-khong-.html 

 

6 cuốn sách hay nhất để học tiếng Đức

6 cuốn sách hay nhất để học tiếng Đức

2. "Living German"  của Ed Swick

 

Có một điểm khi lướt qua thẻ bài chỉ cần không cắt nó. Bạn muốn sống bằng tiếng Đức và đắm mình trong văn hóa, con người và sự kiện. Đó là nơi "Living German" xuất hiện. Cuốn sách toàn diện tập trung vào việc đánh lên người Đức hiện tại mà bạn đã biết. Đó là để tương tác với mọi người và sống theo kiến ​​thức Đức của bạn chứ không phải chỉ gặp khó khăn. Đừng trải qua những kinh nghiệm khủng khiếp của việc luyện tập tiếng Đức của bạn và sau đó chiến đấu để tìm ra những từ thích hợp trong cuộc trò chuyện. Cuốn sách sử dụng cách tiếp cận truyền thống với nền tảng ngữ pháp, kỹ năng dịch thuật và từ vựng thực tiễn . Khoá tập thể dục của nó cho phép bạn kiểm tra câu trả lời của bạn, và đĩa CD giúp bạn xen kẽ giữa nói chuyện và nghe. Ưu điểm chính là cuốn sách cung cấp các ví dụ thực tế và các cuộc đối thoại đưa bạn vào tình huống Đức thực sự.

 

3. "German Made Simple: Học cách nói và hiểu tiếng Đức một cách nhanh chóng và dễ dàng"  của Eugene Jackson và Adolph Geiger


Sách "German Made Simple" là lựa chọn lý tưởng nếu bạn coi mình là người tự học . Nó phục vụ để học những điều cơ bản, nhưng mục đích là để nhận các cụm từ phổ biến nhanh. Cuốn sách phổ biến bao gồm các bài tập đọc khác nhau để bạn có thể tự flex các bản dịch của mình, và hướng dẫn cách phát âm hướng dẫn cách nói đúng cách. Các biểu thức thông thường là tốt cho người đi du lịch trong bạn, và các bài kiểm tra đánh giá kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Đừng quên kiểm tra câu trả lời ở mặt sau khi bạn đã hoàn tất!

 

4. "Hammer’s German Grammar and Usage"  (Fifth Edition) của giáo sư Martin Durrell

 

Đây là những gì người học tiếng Đức tiên tiến đang chờ đợi. "Ngữ pháp tiếng Đức của Hammer và Cách sử dụngZA" có một cái nhìn sâu vào ngữ pháp tiếng Đức để thách thức những người học trung cấp và cao cấp. Các ví dụ ngữ pháp được lấy từ tiếng Đức đương đại, do đó bạn nói liên quan đến thế giới chúng ta đang sống ngày nay. Nếu bạn có kế hoạch viết bằng tiếng Đức, hướng dẫn này đã sẵn sàng để hỗ trợ, vì nó bao gồm cải cách chính tả và cách phát âm hiện tại đã phát triển theo thời gian để có nghĩa là những thứ khác nhau. Cuốn sách duy trì một định dạng rõ ràng với mô tả rõ ràng để bạn tưởng tượng tình huống và các mục trong tâm trí của bạn. Nó phá vỡ các hình thức sử dụng thông thường, do đó bạn biết chính xác khi sử dụng một số từ trong các hình thức chính thức và không chính thức. Một thành phần quan trọng là khu vực tham khảo ngữ pháp cho phép bạn kiểm tra lại để xem nếu bạn đang sử dụng từ đúng.

 

>>Cần biết:Các kênh học tiếng đức youtube hiệu quả 

 

Sách học tiếng Đức hiệu quả

Sách học tiếng Đức hiệu quả

 

5. "Living Language German"


Để có một cuốn sách học tiếng Đức tất cả trong một, hãy đi với "Living Language German" vì nó trình bày một hướng dẫn dễ tiêu hóa cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến người nói tiếng Đức. Đó là một trong những lựa chọn toàn diện hơn, nơi bạn có thể bắt đầu bằng việc không biết gì và tốt nghiệp với một người nói thành thạo. "Ngôn ngữ sống bằng tiếng Đức" được đóng gói với ba quyển sách, 9 đĩa CD âm thanh và một khóa đào tạo trực tuyến, do đó bạn có cơ hội học hỏi qua tất cả các phương tiện. Các tài liệu đọc và giáo dục được dựa trên khoa học ngôn ngữ, các kỹ thuật đã được chứng minh, và hơn 65 năm kinh nghiệm. Chưa kể, nhà xuất bản sử dụng Phương thức ngôn ngữ sống động nhãn hiệu, bao gồm bốn bước: Xây dựng nền tảng, Tiến bộ với sự tự tin, Giữ lại những gì bạn đã học và đạt được các mục tiêu của mình.

 

6. "“Learn German with Stories: Café in Berlin” " của André Klein

 

Đọc một loạt các hướng dẫn ngôn ngữ bị lặp đi lặp lại, vậy tại sao lại không lặn sâu vào một vài truyện ngắn bằng tiếng Đức? Cuốn sách "Học tiếng Đức với câu chuyện: Cafe in Berlin" được viết cho người mới bắt đầu và nó biên soạn 10 truyện ngắn để cải thiện sự tương tác và giữ cho mọi người động viên. Tìm hiểu về đất nước Đức và người dân bằng cách theo dõi các nhân vật hấp dẫn, như một thanh niên vừa chuyển đến Berlin từ Sicily. Người đàn ông gặp tình yêu, những tình huống sống kỳ lạ và nhiều hơn nữa. Cuốn sách cung cấp những cốt truyện hấp dẫn và tranh cãi, làm cho độc giả tự hỏi làm thế nào ông sẽ xử lý ngôn ngữ của mình và tìm ra làm thế nào để sống ở một đất nước mới mà không có gia đình, bạn bè và môi trường xung quanh quen thuộc.

 

Bạn nhận được một bảng nội dung độc đáo được định dạng để bỏ qua các câu chuyện khác nhau và phần giới thiệu giải thích cách bạn nên sử dụng những câu chuyện cho việc học của mình, cách sử dụng từ điển trong sách và cách tác giả đưa ra những câu chuyện.
Tương tác với trái tim của tiếng Đức có thể thực hiện, và các lựa chọn của bạn là vô tận, từ sách âm thanh tiếng Đức cho các khóa học trực tuyến, nhưng không có gì đập một cuốn sách rắn. Không chỉ bạn có thể tìm thấy chúng với giá rẻ (và đôi khi được sử dụng), nhưng nhiều sách tiếng Đức được nêu ở trên có định dạng sách điện tử dành cho những người có máy tính bảng và Kindle. Điều đó nói rằng, tiếp tục học tập và tích hợp những cuốn sách này vào chế độ đào tạo hiện tại của bạn. Các tác giả là những chuyên gia, và những cuốn sách cung cấp những cách tuyệt vời để vui chơi và tìm hiểu về tiếng Đức.zz

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 2)
Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 2)

Cùng Phuong Nam Education khám phá các từ vựng tiếng Đức thường gặp ở các chủ đề như gia đình, thời tiết, quần áo, các môn thể thao,...

Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức
Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức

Cùng Phuong Nam Education khám phá những thông tin cần thiết dưới đây để hành trình học tiếng Đức diễn ra dễ dàng hơn bạn nhé!

 Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 1)
Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 1)

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn tổng hợp các từ vựng tiếng Đức theo một số chủ đề thông dụng hiện nay

Những điều cần lưu ý khi học tiếng Đức giao tiếp
Những điều cần lưu ý khi học tiếng Đức giao tiếp

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi học tiếng Đức giao tiếp

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat