Trung tâm học tiếng Đức – học phí không quyết định chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Đức có chất lượng giảng dạy tốt với mức học phí rất vừa phải đang tạo điều kiện cho rất nhiều người có thể học tiếng Đức chính quy tại những khung đào tạo có uy tín.

Quan niệm “tiền nào của lấy” từ trước đến giờ vẫn là suy nghĩ chung của nhiều người Việt Nam. Câu nói này được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Trong đó, có  những trung tâm học tiếng Đức giao tiếp ở TP.HCM vẫn đào tạo ra những siêu đẳng tiếng Đức với mức học phí vừa phải. Dưới đây là một số trung tâm dạy tiếng Đức có chất lượng vượt mặt nhiều trung tâm nhưng giá cả thì không hề “ trên trời” chút nào.

Đừng nên đánh giá một trung tâm học tiếng Đức qua mức học phí

Đừng nên đánh giá một trung tâm học tiếng Đức qua mức học phí

>> Xem thêm: Kinh nghiệm học từ vựng tiếng Đức cho những người mới ban đầu

1. Một số trung tâm tiếng Đức có học phí cao

TP.HCM là nơi tập trung nhiều trung tâm tiếng Đức quốc tế như: Viện Goethe, Deutschzentrum,... Đây đều là những trung tâm tiếng Đức có tiếng với chất lượng đào tạo tương đối ổn định. Mỗi trung tâm đào tạo lại có thế mạnh về một lĩnh vực đào tạo riêng. Nhưng đặc điểm chung của những trung tâm tiếng Đức này là có học phí tương đối cao, và thường phục vụ cho những đối tượng có mức thu nhập cao trong xã hội. Với học phí  xấp xỉ 10 triệu cho một khóa học thì con số này không phải ai cũng đáp ứng được.

Deutschzentrum mà một trong những trung tâm học tiếng Đức giao tiếp ở TP.HCM tương đối tốt với học phí gần ngang với các trung tâm tiếng Đức quốc tế. Trình độ giáo viên ở đây cũng được lựa chọn khá kĩ lưỡng và cơ sở vật chất tương đối tiện nghi.

2. Các trung tâm học tiếng Đức uy tín chất lượng mà không chém giá

Nắm bắt được quan niệm của người tiêu dùng, nhiều trung tâm để học phí cao như một lười thách thức về chất lượng. Sự đặt giá cao nhằm gây hiểu nhầm cho các học viên về một chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, khi tham gia học mới vỡ lẽ giá cao nhưng chất lượng quá bình thường. Bên cạnh một số trung tâm học tiếng Đức giao tiếp ở TP.HCM đang cố  gây ra sự hiểu lầm để thu hút học viên như vậy, có rất nhiều trung tâm tiếng Đức trung thực với chất lượng và có mức học phí thuận lợi cho nhiều đối tượng khác nhau.

>> Xem thêm: Cơ hội thành công cho người học tiếng Đức

Phương Nam Education là một trung tâm học tiếng Đức uy tín tại TP.HCM

Phương Nam Education là một trung tâm học tiếng Đức uy tín tại TP.HCM

Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education chính là điển hình cho câu nói “giá tiền không quyết định chất lượng”. Cái quan niệm giá cao thì chất lượng tốt của nhiều người đã bị đánh bật khi gặp và trải nghiệm học tiếng Đức giao tiếp tại TP.HCM. Với sứ mệnh cao cả giúp nhiều người Việt Nam có thể giao tiếp tiếng Đức thành thạo góp phần phát triển đất nước, trung tâm học tiếng Đức giao tiếp tại TP.HCM này đã cống hiến một chất lượng giảng dạy “đáng nể” với học phí vừa phải so với các trung tâm tiếng Đức khác. Với 2 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education đã đào tạo ra hàng nghìn học viên có khả năng giao tiếp tiếng Đức như người bản xứ với phương Đức dạy học cá biệt của mình. Các kiến thức được giảng dạy rất toàn diện và đem lại nhiều hiệu quả với sự kết hợp song song phát triển luyện nghe tiếng Đức và luyện nói, học từ vựng, ngữ Đức song song với kĩ năng đọc viết,… Chính một chương trình toàn diện được truyền tải trên phương Đức học mới lạ đã đem lại thành công cho tất cả các học viên của trung tâm.

>> Tìm hiểu thêm: Học tiếng Đức qua mạng có tốt hay không?

Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education là một cái tên điển hình trong hệ thống các trung tâm học tiếng Đức giao tiếp ở TP.HCM có uy tín. Bên cạnh đó, một số trung tâm uy tín khác cũng đang nỗ lực mang lại chất lượng giảng dạy đảm bảo trên nền học phí tương đối phải chăng.

Các trung tâm học tiếng Đức giao tiếp ở TP.HCM đang phấn đấu cống hiến giá trị cho xã hội, đặc biệt  rất đáng ghi nhận là cái tên Phương Nam Education. Phương Nam Education là trung tâm đào tạo chuyên tiếng Đức giao tiếp với giáo viên nước ngoài có chứng chỉ quốc tế với trình độ sư phạm và khả năng ngôn ngữ đáng tự hào. Bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức giao tiếp và muốn gửi gắm bản thân cho một trung tâm có nhiệt huyết thì Phương Nam Education luôn là sự lựa chọn số một.

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Học tiếng Đức để định cư.
Học tiếng Đức để định cư.

Rất nhiều người hay thắc mắc về vấn đề định cư tại Đức cần bằng tiếng Đức gì? Hay sau tốt nghiệp thì làm cách nào nhập cư tại Đức? Hôm nay Phuong...

Những điều bạn cần biết khi học tiếng Đức online
Những điều bạn cần biết khi học tiếng Đức online

Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Đức online và nó rất gần gũi cũng như là rất dễ học cho những người hay có thói quen học online, và để...

Học phát âm tiếng âm tiếng Đức online qua app
Học phát âm tiếng âm tiếng Đức online qua app

Học phát âm tiếng Đức qua app nào tốt nhất hiện nay đó là thắc mắc của rất nhiều người khi mới bắt đầu học tiếng Đức. Cách sử dụng các app như thế...

Học phát âm tiếng Đức đơn giản
Học phát âm tiếng Đức đơn giản

Học phát âm tiếng Đức cần chú ý những gì? làm cách nào để bạn có thể phát âm tiếng Đức chuẩn như người bản địa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha
Phuong Nam Education - Hotline: 1900 2615 - 0919 407 100
Zalo chat