Bạn cần chuẩn bị kiến thức gì để đăng ký thi B1 Goethe

Cũng như những ngôn ngữ khác, tiếng Đức cũng có những chứng chỉ riêng của mình. Với tiếng Đức thì có 6 cấp độ: A1, A2, B1, B2, C1, và C2. Nếu như A1 và A2 để cho bạn dễ dàng từng bước tiếp cận tiếng Đức thì B1 là trình độ giúp bạn đi sâu hơn khi muốn xin việc hay du học tại Đức. Thế đăng ký thi B1 Goethe cần gì, đặc biệt là về kiến thức. Bạn hãy xem bài viết để biết thêm nhé!

Dang ky thi B1 Goethe can co gi?

Đăng ký thi B1 Goethe cần có gì?

Chuẩn bị gì trước khi đăng ký thi B1 Goethe

Bạn có thể tìm hiểu rất kỹ càng về các loại giấy tờ cần thiết khi đăng ký thi B1 Goethe trên Google. Một số giấy tờ quan trọng có thể kể đến như: Hộ chiếu, Chứng minh nhân dân hay Căn cước công dân bản gốc và 1 - 2 bản sao, ảnh 4x6 và tiền mặt để nộp lệ phí thi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ghi danh đăng ký thi B1 Goethe trước trên trang https://www.goethe.de/. 

Bên cạnh giấy tờ để đăng ký, điều quan trọng là kiến thức bạn cần chuẩn bị để thi B1 Goethe phải thật vững chắc. Bài viết sẽ đi sâu về tài liệu và đề thi,... Hãy xem để chuẩn bị cho bản thân thật kỹ nhé!

Thế nhưng, đầu tiên, các bạn đã biết về B1 Goethe chưa?

B1 Goethe là gì? Thi B1 tiếng Đức bạn được gì?

B1 Goethe có tên đầy đủ là Goethe-Zertifikat B1, là một kỳ thi chứng nhận khả năng vận dụng tiếng Đức một cách độc lập. B1 Goethe tương đương với trình độ cấp 3 của Khung chuẩn chung về ngôn ngữ của Cộng đồng Châu  Âu (GER).

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc được gì khi thi B1 tiếng Đức. Với B1 tiếng Đức bạn sẽ đủ điều kiện để du học và làm việc tại nước Đức. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cho bản thân tấm bằng xác nhận kỹ năng tiếng Đức thuần thục, dễ dàng đảm nhận và thực hiện các công việc yêu cầu trình độ tiếng Đức cao,...

B1 Goethe la gi?

B1 Goethe là gì?

Đề thi B1 tiếng Đức Goethe có cấu trúc như thế nào?

Hiện nay, vì tiếng Đức cũng khá phổ biến nên trúc đề thi ở các trình độ của tiếng Đức cũng được chia sẻ rộng rãi. Đề thi B1 tiếng Đức Goethe gồm 2 bài thi lớn là bài thi viết trong thời gian 150 phút và bài thi nói với thời gian từ 15 - 20 phút. Đối với bài thi viết gồm 4 phần: đọc hiểu, từ vựng và ngữ pháp, nghe, và cuối cùng là viết. 

Đi chi tiết hơn về đề thi B1 tiếng Đức Goethe phần bài thi viết. Đầu tiên là phần đọc hiểu, sẽ có 3 bài đọc hiểu với các dạng: nối tên tiêu đề phù hợp với đoạn text tương ứng, đọc đoạn văn bản, trả lời câu hỏi và nối quảng cáo tương ứng với tình huống phù hợp. Với phần từ vựng và ngữ pháp, bạn sẽ làm bài điền từ vào hai bức thư và trắc nghiệm từ vựng ngữ pháp với thời gian 90 phút. Phần nghe có 3 bài tập ở dạng Richtig và Falsch. Cuối cùng là phần viết với chủ đề, bạn có thể lựa chọn giữa viết một bức thư hoặc email với thời gian 20 phút.

Đề thi B1 của tiếng Đức có dễ không?

Nhìn vào cấu trúc đề thi B1 cũng khá giống với các chứng chỉ ở tiếng Anh. Bạn có thể mất từ 6 - 8 tháng để ôn luyện trước khi đăng ký B1 Goethe. Việc trả lời đề thi B1 dễ hay khó rất mơ hồ và khó trả lời, vì tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng các bí quyết sau đây để chuẩn bị cho bản thân sẵn sàng khi thi B1 tiếng Đức.

Bi quyet on luyen B1 Goethe

Bí quyết ôn luyện B1 Goethe

Đầu tiên, bạn nên tham gia test thử các bài test về trình độ tiếng Đức của mình để xác định trình độ của bản thân đang ở đâu. Sau đó, bạn nên tìm và đăng ký trung tâm ôn B1 tiếng Đức theo đúng trình độ để được hướng dẫn chi tiết cũng như đến gần hơn với đề thi B1. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chủ động ôn luyện và học tập tại nhà để nâng cao và bổ trợ thêm về tiếng Đức cho bản thân. Bạn có thể tìm các bài tập nâng cao trình độ cho bản thân trên Google hay các bài giảng trên Youtube để học thêm. Việc đầu tư ôn luyện để nắm vững kiến thức sẽ giúp cho phần thi B1 của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

>> Xem thêm: Các bài mẫu viết thư A2 tiếng Đức

Tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức có ở đâu?

Thực chất khi bạn tham gia học tại trung tâm bạn sẽ có những tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức. Tuy nhiên, để rèn luyện thêm cho bản thân bạn có thể tìm kiếm tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức trên Internet. 

Tai lieu on thi B1 tieng Duc o dau?

Tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức ở đâu?

Sau đây là một số tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức, giúp bạn nắm vững kiến thức và cấu trúc đề thi như sau: Bộ đề của viện Goethe, Mit Erfolg zur Telc Deutsch B1, Fit fürs Goethe-Zertifikat B1, Quyển B Grammatik,... Bên cạnh đó, bạn có thể luyện thêm nghe B1 tiếng Đức trên Youtube.

Phuong Nam Education - Trung tâm luyện thi B1 Goethe uy tín

Phuong Nam Education giup ban chinh phuc B1 tieng Duc

Phuong Nam Education giúp bạn chinh phục B1 tiếng Đức

Việc chọn cho bản thân một trung tâm để ôn luyện cũng rất quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu ngay đến Phuong Nam Education. Trung tâm Phương Nam với 10 năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy hiện đại và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn an tâm đăng ký thi B1 Goethe mà không sợ về kiến thức. 

Với sự linh động của Phuong Nam Education cũng như tạo cơ hội cho học viên, trung tâm có cả lớp online và offline cho trình độ B1 tiếng Đức. Trung tâm mang đến một sự chuyên nghiệp trong giảng dạy như: 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn, sĩ số lớp giới hạn, học ngoại khóa miễn phí với giáo viên bản ngữ và với cam kết tỷ lệ đậu cao. Hãy liên hệ Phuong Nam Education với số hotline 1900 2615 để được trung tâm tư vấn miễn phí.

Với những chia sẻ trên, mong sẽ mang đến cho các bạn về đăng ký thi B1 Goethe mà không phải lo lắng quá nhiều. Chúc bạn đạt được trình độ bạn muốn và chinh phục được tiếng Đức.

Tags: lệ phí thi B1 Goethe, lấy bằng Goethe, lịch thi Goethe HCM, cách tính điểm thi B1 tiếng Đức Goethe, Goethe-Zertifikat B1

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Bí quyết chinh phục việc học tiếng Đức online
Bí quyết chinh phục việc học tiếng Đức online

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp học tiếng Đức online vô cùng hiệu quả.

Bí kíp tự học tiếng Đức online hiệu quả và tiết kiệm chi phí
Bí kíp tự học tiếng Đức online hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Trong bài viết dưới đây, Phuong Nam Education sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích giúp bạn có thể tự học tiếng Đức online vừa đơn giản,...

Lời khuyên về một lộ trình học tiếng Đức đơn giản, thú vị
Lời khuyên về một lộ trình học tiếng Đức đơn giản, thú vị

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn từng bước lên kế hoạch tỉ mỉ để có một lộ trình học tiếng Đức hiệu quả nhất.

Lộ trình học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu.
Lộ trình học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu.

Trong bài này, Phuong Nam Education giúp bạn hiểu thêm và lên lộ trình học tiếng Đức một cách hiệu quả và dễ hiểu nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat