Tìm những lớp học tiếng Đức miễn phí ở đâu?

Trong những năm tháng về trước, khi những công nghệ điện tử chưa phát triển hiện đại đến mức có thể áp dụng vào việc học. Bây giờ đó chỉ là quá khứ, đối công nghệ hiện nay thì chúng ta đã có thể áp dụng chúng trong việc học, đặc biệt là dùng để học các ngoại ngữ như tiếng Đức. Không giống như các năm 90, bây giờ tiếng Đức đã được nâng cao thứ hạng và được xếp vào top một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Tiếng Đức được sử dụng phổ biến ở khắp 6 quốc gia lớn ở châu Âu.

Nay tiếng Đức đã đến Việt Nam và đã tạo ra cơn sốt khi thu hút một số lượng lớn học sinh tham gia. Lý do có nhiều người tham gia khóa học là vì muốn được đi du học và làm việc tại Đức. Đức đầu tư rất mạnh vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo, thậm chí còn cho ra đời chính sách miễn học phí cho du học sinh. Bằng đại học của Đức rất có giá trị dùng để xin việc tại các công ty lớn ở EU. Nay các trung tâm cũng có những lớp học tiếng Đức miễn phí dành cho những bạn có đam mê và muốn tìm hiểu tiếng Đức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về các khóa học này thông qua bài viết hôm nay. 
 

Lớp học tiếng Đức miễn phí ở đâu?

Lớp học tiếng Đức miễn phí ở đâu?

Lớp học tiếng Đức miễn phí ở đâu?

1. Học tiếng Đức miễn phí tại các trung tâm


Các bạn nghĩ các trung tâm thường hay thu phí khóa học thì làm sao mà có khóa học tiếng Đức miễn phí được. Nay chúng ta đã bước vào thời đại được bao phủ bởi công nghệ thông tin ở mọi ngóc ngách, chỉ cần một chiếc smartphone kèm theo sim 3G thì bạn đã có thể học tiếng Đức ở bất kỳ đâu. Lấy nền tảng từ chức năng livestream (phát sóng trực tiếp) của Facebook, các trung tâm đã phát minh ra một cách học mới đó là học tiếng Đức trực tuyến. Lấy ví dụ như bạn đăng ký một khóa học ở Phương Nam Education (PNE), thì ngoại trừ học phí ở khóa học chính ra, thì những lớp ngoại khóa khác điều miễn phí, ví dụ khóa học qua Skype. Khi đăng ký tài khoản để học thì các bạn sẽ được chủ động sắp xếp giờ học phù hợp với mình. Lớp học sẽ được phát trực tuyến thông các thiết bị điện tử như smartphone. Mỗi lớp khoảng từ 3 đến 5 người, sẽ có giáo viên người bản ngữ hướng dẫn và chỉ dạy bạn. Lớp học được thiết kế dành cho những người bận rộn không có thời gian học vào các buổi sáng, chiều và đặc biệt là khóa học đều hoàn toàn miễn phí. Khi tham gia khóa học, kỹ năng nghe và nói của bạn sẽ cải thiện đáng kể.
 

Học tiếng Đức miễn phí tại các trung tâm

Học tiếng Đức miễn phí tại các trung tâm
 

Ngoài những khóa học trực tuyến ra thì cũng có những trung tâm có tổ chức những khóa học thử trong vòng một tháng. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ của những trung tâm chỉ với từ khóa “lớp học tiếng Đức miễn phí”. Khi tham gia các buổi học các bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản, khi bạn thấy thích thì bạn có thể chuyển qua học chính thức. Những khóa học thử được tạo ra với mục đích là dành cho những bạn mới trải nghiệm môi trường học tiếng Đức, để cho các bạn biết học tiếng Đức là như thế nào. Tiện cho việc không cần phải đi học ở nhiều trung tâm khác nhau để có thể tìm được một nơi phù hợp. Bạn có thể quyết định gia nhập học chính thức sau hết thời gian thử khóa học.

Xem thêm: Tự học tiếng Đức hiệu quả với chủ đề ngày tháng

2. Website học tiếng Đức miễn phí 


Ngoài những lớp học ở các trung tâm, thì ngày nay cũng có những website học tiếng Đức miễn phí có thể cho bạn những khóa học không khác gì so với các trung tâm. Sau đây chính là những website mà bạn có thể tham gia học thử:

Busuu.com

Bạn có thể học tại trang web này trên trình duyệt của điện thoại hoặc máy tính của bạn. Sau khi tạo xong tài khoản thì hãy chọn ngôn ngữ mà mình muốn học là có bắt đầu vô học. Điều đặc biệt là bạn sẽ không bị tính phí trong khi tạo tài khoản và trong suốt quá trình tham gia các buổi học. Trước khi vô học thì các bạn hãy cùng Busuu trải qua một bài kiểm tra năng lực tiếng Đức của mình. Lý do làm bài kiểm tra này là để xác định trình độ tiếng Đức của bạn. Khi mới tham gia khóa học, thì trang web sẽ giới thiệu cho bạn những từ vựng tiếng Đức cơ bản cho mỗi trình độ, có kèm theo hình ảnh và có ghi âm để học phiên âm, các bạn chỉ học theo và ghi nhớ. 
 

https://hoctiengduc.com/uploads/hoctiengduc/hoc-tieng-duc-73.JPG

Website học tiếng Đức miễn phí - Busuu.com
 

Ưu điểm của trang web là các bài được chia theo trình độ từ mức bắt đầu (beginner) đến mind stone (cao cấp). Sau khi hoàn thành cấp độ thì các bạn sẽ có một bài kiểm tra thăng cấp, nội dung bài kiểm tra là ôn lại những kiến thức bạn đã học ở trình độ trước. Busuu còn có chức năng đếm ngày tháng để bạn có thể kiểm tra tiến độ phát triển khả năng tiếng Đức của mình. Có thêm một bonus là các bạn có tương tác, hỏi đáp với các thành viên tham gia cùng khóa học.

Xem thêm: Lớp học tiếng Đức tốt nhất ở TP.HCM

Duolingo.com 

Vào thời điểm bây giờ thì đối với những ai đang học ngoại ngữ thì đã không còn xa lạ với hình tượng chú cú xanh Duolingo. Chú cú dễ thương này đã giúp đỡ rất nhiều bạn trong quá trình làm chủ ngoại ngữ. Bắt đầu chỉ là có một website nhưng bây giờ đã phát triển thành ứng dụng trên điện thoại smartphone, có phiên bản cho các hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng Đức miễn phí có uy tín được nhiều người dùng nhất.
 

Website học tiếng Đức miễn phí - Duolingo.com

Website học tiếng Đức miễn phí - Duolingo.com
 

Giống như Busuu thì bạn cũng phải tạo một tài khoản để đăng ký khóa học, do đã có ứng dụng rồi thì các bạn không cần phải truy cập vào trang web chính để đăng ký. Sau khi đăng ký thì bạn sẽ có một bài kiểm tra kỹ năng tiếng Đức để xác định trình độ của bạn. Sau khi xác định trình độ xong các bạn sẽ được Duolingo gửi vào tài khoản 5 bài học mới mỗi ngày. Điều đặc biệt là những bài học đều miễn phí. Khi bạn hoàn thành bài tập thì sẽ có hệ thống tính điểm, chỉ ra điểm mạnh và yếu của bạn. Hệ thống sẽ tích điểm những đáp án đúng của bạn, sẽ trừ điểm khi trả lời sai. Tích đủ số điểm theo yêu cầu thì thăng cấp, sai nhiều quá thì sẽ bị trừ hết số điểm và học lại từ đầu. Khi sai Duolingo sẽ chỉ ra những lỗi để bạn biết và rút kinh nghiệm cho lần sau.

Những trang web trên thì đều những website học tiếng Đức uy tín, nhưng mà các khóa học miễn phí chỉ giới hạn trong phần cơ bản của từng trình độ thôi. Nếu như bạn muốn học tiếng Đức nâng cao thì phải trả thêm phí để nâng cấp tài khoản của mình lên. 

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức giá rẻ, học tiếng đức miễn phí hà nội, bài tập tiếng đức a1, phần mềm học tiếng đức miễn phí, học phí học tiếng đức tphcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm

TIN LIÊN QUAN

HỘI THẢO “DU HỌC NGHỀ VÀ VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC” DIỄN RA THÀNH CÔNG
20 THÁNG 09 HỘI THẢO “DU HỌC NGHỀ VÀ VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC” DIỄN RA THÀNH CÔNG

Phuong Nam Education hợp tác cùng Tập đoàn Azurit Hansa tổ chức thành công Hội thảo Du học nghề Đức với chủ đề “Du...

HỘI THẢO “DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG”, GIAO LƯU TRỰC TIẾP CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN ĐIỀU DƯỠNG HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC
29 THÁNG 09 HỘI THẢO “DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG”, GIAO LƯU TRỰC TIẾP CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN ĐIỀU DƯỠNG HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC

Tham gia ngay buổi hội thảo Du học nghề Đức ngành Điều dưỡng để giao lưu trực tiếp chủ tịch tập đoàn Azurit Hansa -...

HỘI THẢO “DU HỌC ĐỨC 2023: MỞ RỘNG TẦM NHÌN - KHAI MỞ TƯƠNG LAI” DIỄN RA THÀNH CÔNG
19 THÁNG 08 HỘI THẢO “DU HỌC ĐỨC 2023: MỞ RỘNG TẦM NHÌN - KHAI MỞ TƯƠNG LAI” DIỄN RA THÀNH CÔNG

Được tổ chức bởi Phuong Nam Education, hội thảo cập nhật thông tin mới nhất cũng như hướng dẫn chi tiết về quy trình...

Miễn phí tham gia HỘI THẢO DU HỌC ĐỨC 2023, hướng dẫn chi tiết các bước tự chuẩn bị hồ sơ từ chuyên gia
19 THÁNG 08 Miễn phí tham gia HỘI THẢO DU HỌC ĐỨC 2023, hướng dẫn chi tiết các bước tự chuẩn bị hồ sơ từ chuyên gia

Tham gia ngay buổi hội thảo du học Đức 2023 để giao lưu trực tiếp và được hướng dẫn chi tiết các bước tự chuẩn bị hồ...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat