Thông tin về khóa học tiếng Đức A2

Có người hỏi lộ trình học tiếng Đức là bao lâu vậy? Thực sự thì không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này. Vì mỗi người đều có mục đích khác nhau khi học tiếng Đức, tùy thuộc vào mục đích học thì mới có thể xác định được thời gian học. Hoặc để có thể dễ hình dung hơn thì bạn tưởng tượng học tiếng Đức giống như đang chơi game vậy, sau khi hoàn thành 1 cấp độ thì đã đến lúc lên level học ở một trình độ mới.

Sau khi kết thúc khóa trình độ A1 thì chúng ta tiến lên khóa học tiếng Đức A2. Đừng nghĩ học tới cấp độ A2 là xong, ngoài nó ra còn có những cấp độ cao hơn đó là B1, B2, C1 và C2. Đó chỉ mới trình độ tiếng Đức theo bảng tham chiếu ngôn ngữ CEFR, còn có những trình độ cao hơn mà chỉ những người trong ngành mới biết. Sau đây Phương Nam Education (PNE) xin chia sẻ đến các bạn về thông tin và khóa học tiếng Đức A2.
 

Thông tin về học tiếng Đức A2

Thông tin về học tiếng Đức A2

Học tiếng Đức A2 có khó không?


Những người nào mới học thì đều hỏi học tiếng Đức A2 có khó không? Nếu như bạn là người đã trải qua khóa học tiếng Đức A1 rồi thì sẽ biết học ở trình độ A2 là khó hơn. Nếu không thì người sáng lập ra bảng tham chiếu ngôn ngữ CEFR đâu cần phải chia thành A1 và A2. Cũng có trường hợp những bạn bước thẳng vô học tiếng Đức A2 luôn không cần học khóa A1. Nhưng nếu như bạn muốn thi lấy bằng A2 thì các bạn vẫn phải ôn lại những kiến thức A1 để nắm chắc phần thắng.
 

Học tiếng Đức A2 có khó không?

Học tiếng Đức A2 có khó không?
 

Giải thích ý nghĩa của A1 và A2 trong học tiếng Đức. Trình độ A1 đó là giúp tiếp xúc với những kiến thức nhập môn như bảng chữ cái tiếng Đức, bảng đếm số, những câu chào hỏi cơ bản, … nói chung là giúp bạn tạo ra nền tảng học tiếng Đức. Ở A2 sẽ là học cách sử dụng những gì bạn đã học ở A1 vào các công việc như viết văn bản, giao tiếp người với người. Giúp bạn biết cách sử dụng tiếng Đức là như thế nào.

Xem thêm: Học tiếng Đức A2 online ở đâu?

Học tiếng Đức A2 mất bao lâu? 


Nếu như bạn là người bước thẳng vô học tiếng Đức trình độ A2 luôn thì bạn có thể hoàn thành khóa trong khoảng 3 đến 5 tháng. Còn nếu như bạn là người học từ A1 đến A2 thì có thể sẽ mất hơn 1 năm. Tùy vào sức học của bạn thì mới có thể quyết định nên theo tiến độ nhanh hay chậm. Điều quan trọng ở đây không phải lo lắng về việc bạn cần bỏ ra bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức, mà bạn phải thấy mình tiến bộ như thế nào khi tham gia các khóa học tiếng Đức. Bạn thấy đấy học là một chuyện nhưng sử dụng là một chuyện khác. Nếu sau khi hoàn thành khóa học mà bạn có thể nói chuyện và sử dụng tiếng Đức viết được các văn bản, thì bạn sẽ cảm thấy bao nhiêu thời gian mình bỏ ra là xứng đáng.
 

Học tiếng Đức A2 mất bao lâu?

Học tiếng Đức A2 mất bao lâu? 

Khóa học tiếng Đức A2


1. Khóa học tiếng Đức A2 online

Trình độ A2 cũng không quá khó để các bạn có thể tự học. Tự học bây giờ đang là một xu hướng tốt đối với các bạn học sinh, giúp cho các bạn biết tự phát triển bản thân, bớt dựa dẫm vào thầy cô. Khó khăn khi học online đó là các bạn quá thoải mái khi học. Có nhiều ứng dụng học tiếng Đức hiệu quả nhưng các bạn lại không biết dùng. Khi học, bạn thấy các bài đã học rồi thì luôn có suy nghĩ chủ quan là không cần ôn lại, khiến cho phần kiến thức bị quên đi. Để có thể thu nhập hiệu quả khi học với các ứng dụng thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Đây có thể là một cách học hay nếu như bạn biết ứng dụng nó một cách có khoa học và có kế hoạch cụ thể thì bạn sẽ thấy khả năng tiếng Đức của mình tiến bộ nhanh chóng.    
 

Khóa học tiếng Đức A2 online

Khóa học tiếng Đức A2 online
 

Sau đây chính là một số ứng dụng và trang web để học tiếng Đức hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo. Khi học theo cách này thì các bạn sử dụng laptop và mấy máy tính bảng to như ipad sẽ hiệu quả và tốt hơn, vì học trên điện thoại văn bản có chữ kích cỡ rất nhỏ nên rất khó để đọc, giúp bạn giảm bớt áp lực thị lực khi đọc. Khi học online thì các website chỉ thường cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản có trong trình độ đó thôi, nên các bạn vẫn cần phải tìm kiếm những tài liệu, giáo trình bên ngoài. Nếu như bạn muốn học sâu hơn thì phải đăng ký nâng cấp tài khoản của bạn lên. Chi phí nâng cấp thì cũng không quá đắt đỏ, và bạn sẽ được cung cấp cho thời gian biểu để đăng ký các khóa học online với nhiều nội dung khác nhau. Đây là các trang web mà bạn có thể học thử:

Xem thêm: Học tiếng Đức nên bắt đầu từ đâu khi mới học?

- Busuu.com
- Livemocha.com
- Duolingo.com

2. Khóa học tiếng Đức A2 tại trung tâm

Mặc dù tự học cũng tốt nhưng vẫn có nhiều điểm bất cập khi học. Các bạn thường khó xác định được hướng học chính xác so với chương trình đào tạo chuẩn. Vì thế cách an toàn nhất vẫn là nên chọn học tiếng Đức tại các trung tâm. Ví dụ như khóa học tiếng Đức A2 tại trung tâm Phương Nam Education. Với hơn 10 năm hoạt động trung tâm đảm bảo với bạn là có thể giúp bạn nhanh chóng làm chủ tiếng Đức. Khóa học tiếng Đức A2 ở trung tâm có 2 dạng lớp phổ biến, đó là lớp thường và lớp cấp tốc. Lớp thường là dành cho những bạn muốn học tiếng Đức song với thời gian học trong trường. Còn lớp cấp tốc là dành cho những bạn muốn học để thi lấy bằng sớm, dạng lớp này thường rất được đăng ký trong các ngày hè. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về chi tiết và giá cả của khóa học thì hãy liên lạc trực tiếp với trung tâm.
 

Khóa học tiếng Đức A2 tại trung tâm

Khóa học tiếng Đức A2 tại trung tâm
 

Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam Education
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM
Hotline: 19007060 - 028 3622 8849

Đến đây là kết thúc phần chia sẻ thông tin và khóa học tiếng Đức A2 mà Phương Nam Education muốn gửi đến cho bạn. Các bạn nên biết nếu như muốn học tiếng Đức trình độ B1 thì không chỉ ở PNE mà ở các trung khác đều bắt buộc bạn phải có chứng nhận mình đã hoàn thành khóa học ở trình độ A2.

Tags: đề thi a2 tiếng đức, từ vựng a2 tiếng đức, các bài viết mẫu a2 tiếng đức, viết thư tiếng đức a2, học tiếng đức a2 trên mạng, ngữ pháp a2 tiếng anh, các đề thi nói a2 tiếng đức, luyện thi nói a2 tiếng đức

TIN LIÊN QUAN

Tên một số từ điển online tiếng Đức
21 THÁNG 01 Tên một số từ điển online tiếng Đức

Từ điển online tiếng Đức là một công cụ hỗ trợ hữu ích cho người học tiếng Đức. Những từ điển này đáp ứng việc tra...

Những nghề nghiệp nào sử dụng tiếng Đức?
20 THÁNG 01 Những nghề nghiệp nào sử dụng tiếng Đức?

Tiếng Đức đang ngày càng phổ biến bởi nhu cầu sử dụng trong các công việc liên quan là rất lớn. Có rất nhiều nghề...

Có nên học tiếng Đức bằng cách đọc báo hàng ngày?
20 THÁNG 01 Có nên học tiếng Đức bằng cách đọc báo hàng ngày?

Đọc báo tiếng Đức không chỉ giúp người học mở rộng vốn từ vựng về nhiều chủ đề trong cuộc sống mà còn giúp rèn luyện...

Cấu trúc đề thi B2 Goethe tiếng Đức như thế nào?
20 THÁNG 01 Cấu trúc đề thi B2 Goethe tiếng Đức như thế nào?

Goethe-Zertifikat B2 là một kỳ thi tiếng Đức trình độ trung-cao khi người học có thể hiểu hầu hết nội dung trong các...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat