Tiếng Đức cho trẻ em

Ngày nay, ngoài tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt ra thì bạn phải học thêm ngoại ngữ thứ 2 hay thứ 3 để đáp ứng nhu cầu của bản thân và những đòi hỏi từ công việc mà bạn đang làm. Nhiều người khô muốn sau này con cái lớn lên rồi mới bắt đầu cho con học ngoại ngữ thứ 2, như thế thì quá trễ và con bạn sẽ không có khẳ năng tiếp thu tốt. Chính vì thế mà nhiều phụ huynh, các bậc làm cha mẹ muốn con học ngoại ngữ thứ 2 ngay từ khi còn bé để sau này con có đầy đủ những điều kiện về vốn ngoại ngữ, giúp con có một tương lai tốt hơn.

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/meo-vat-giup-ban-hoc-tot-tieng-duc-p6.html

Tiếng Đức cho bé

Tiếng Đức cho bé

Tiếng Đức cho bé

Cũng giống như tiếng Anh, bạn đã định hướng cho con mình đi du học tại Đức nên muốn cho con mình tiếp xúc với tiếng Đức từ bé. Mục đích của việc cho bé tiếp xúc với tiếng Đức từ bé cũng có nhiều lý do:

Tiếng Đức là một ngoại ngữ khó và đòi hỏi rất cao trong phát âm cũng như kỹ năng nói, đọc và viết phải theo một quy tắc nhất định thì mới có thể hiểu được.

Chính vì thế mà khi còn nhỏ, phụ huynh muốn các bé tiếp xúc sớm, sẽ có đủ thời gian cho bé tiếp xúc với ngoại ngữ mới. Đối với các bé khi được tiếp xúc tiếng Đức từ nhỏ sẽ quen dần với ngoại ngữ mới, khả năng học tập, tiếp thu cũng tốt hơn. Các bé thường có tính hiếu động và học hỏi cao, khả năng tiếp thu nhanh nếu như cho bé tiếp xúc sớm với ngoại ngữ.

Một trong những phương pháp và cách học ngoại ngữ hiệu quả đó chính là phương pháp học như một đứa trẻ. Trẻ em sẽ bắt đầu tập nói với những từ đơn trước và khi đã có đủ vốn từ bé có thể nói những câu dài hơn, khả năng phát âm cũng tốt hơn. Đến một độ tuổi nhất định, bé có thể diễn đạt những suy nghĩ đơn giản của mình bằng những câu đơn và những câu ghép phức tạp hơn.

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/meo-vat-giup-ban-hoc-tot-tieng-duc-p5.html

Tiếng Đức cho du học

Tiếng Đức cho du học

Tiếng Đức cho du học

Một trong những trở ngại lớn nhất khi bạn học ngoại ngữ đó chính là cách phát âm. Phát âm trong tiếng Đức khá là nặng. Ngoài việc phát âm đúng ra thì bạn còn phải chú ý đến ngữ điệu giao tiếp vì nó sẽ thể hiện sự sinh động trong câu nói của bạn.

Chính vì khi còn nhỏ, bé có khả năng học hỏi tốt hơn nên cho bé đi học tiếng Đức sớm là hoàn toàn có thể.

Ngoài việc cho bé học tiếng Đức từ khi còn nhỏ ra thì bạn có biết rằng du học Đức là miễn phí hay không? Bé sẽ có cơ hội du học từ sớm, được tiếp xúc với nền giáo dục tiến tại Đức mà không lo sợ về rào cản ngôn ngữ khi gặp phải.

Còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay cho bé một lớp học tiếng Đức cho trẻ em vào mùa hé này nhỉ. Nhiều điều mà bạn muốn cho con mình đang đợi ở phía trước trên con đường mơ ước du học tại Đức đang chờ các bé đến khám phá. Cùng nhau chinh phục tiếng Đức nào.

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Lộ trình học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu.
Lộ trình học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu.

Trong bài này, Phuong Nam Education giúp bạn hiểu thêm và lên lộ trình học tiếng Đức một cách hiệu quả và dễ hiểu nhất.

Cách học tiếng Đức online hiệu quả nhất
Cách học tiếng Đức online hiệu quả nhất

Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn cách học tiếng Đức online hiệu quả thông qua bài viết này.

Bạn cần chuẩn bị kiến thức gì để đăng ký thi B1 Goethe
Bạn cần chuẩn bị kiến thức gì để đăng ký thi B1 Goethe

Cần chuẩn bị gì cho đăng ký thi B1 Goethe và đề thi ra sao? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Các bài mẫu viết thư A2 tiếng Đức
Các bài mẫu viết thư A2 tiếng Đức

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn “ôm tủ” những mẫu viết thư A2 cho kỳ thi sắp tới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat