Những cuốn sách học tiếng Đức A1 dành cho người mới

Việc chọn lựa những cuốn sách học tiếng Đức A1 tốt nhất ngay từ khi bắt đầu sẽ là một bước khởi đầu vững chắc dành cho bạn. Có câu nói rằng “Sách là người thầy vĩ đại của con người”, chọn đúng thầy thì sẽ nhanh tiến bộ trong quá trình học tập. Với mục đích tìm cho bạn “người thầy” cho quá trình học tiếng Đức A1, bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ những loại sách học tiếng Đức cơ bản dành riêng cho bạn nhé.

Các loại sách học tiếng Đức A1

Dành cho những bạn vẫn chưa rõ về A1, theo CEFR (khung tham chiếu ngôn ngữ Châu  u) thì tiếng Đức có sáu trình độ học từ A1, A2, B1, B2, C1, C2 tương đương với từ trình độ cơ bản đến trình độ cao cấp. Vì thế, việc quan tâm trao dồi tiếng Đức ở mức cơ bản là vô cùng quan trọng để giúp bạn thành thạo tiếng Đức, hỗ trợ trong quá trình học tập cũng như dự định du học của mình. Sau đây Phuong Nam Education sẽ giới thiệu đến bạn những loại sách học tiếng Đức A1 nhé.

sach hoc tieng Duc A1

Những cuốn sách học tiếng Đức A1

Giáo trình tiếng Đức A1

a. Schritte International

Schritte International của nhà xuất bản Hueber là giáo trình được chọn nằm trong TOP 5 những giáo trình tiếng Đức A1 nổi bật. Vào năm 2016, Schritte International đã có tên gọi mới là Schritte International Neu với một diện mạo vô cùng thu hút. 

Điểm đặc biệt ở Schritte International là bộ sách này bao gồm 14 bài gồm ba trình độ A1, A2, B1 với cách trình bày vô cùng dễ hiểu. Bạn sẽ được làm quen từ phần cơ bản đến nâng cao như là chào hỏi, giới thiệu bản thân, thăm hỏi sức khỏe, hỏi tên, công việc, hoạt động hằng ngày,... cho đến những chủ đề chuyên sâu hơn.

>> Xem thêm: Từ vựng tiếng Đức từ thông dụng đến chuyên ngành

sach hoc tieng Duc A1

Giáo trình Schritte International Neu

b. Menschen Neu A1 - B1

Lại là một giáo trình tiếng Đức A1 của nhà xuất bản Hueber được nhiều bạn trẻ mới bắt đầu học tiếng Đức lựa chọn. Năm 2016, bộ sách đã được cập nhật thêm nhiều chủ đề mới dễ tiếp cận đến các bạn sinh viên. 

Với cuốn sách học tiếng Đức A1 Menschen Neu, việc chú trọng luyện giao tiếp được ưu tiên hơn là ngữ pháp nên sẽ rất thích hợp cho các bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Đức của mình nè.

sach hoc tieng Duc A1

Giáo trình Menschen Neu 

Sách bài tập tiếng Đức A1

Nói về sách bài tập tiếng Đức A1 thì sẽ không thể không kể đến bộ sách A - B - C Grammatik và sách Einfach Grammatik A1 bis B1.

a. A - B - C Grammatik

Bộ sách A - B - C Grammatik là một bộ sách rất hay cho bất kỳ bạn trẻ nào muốn nâng cao ngữ pháp tiếng Đức của mình. Đối với trình độ A1, cuốn sách A Grammatik rất phù hợp cho bạn đấy.

Grammatik có điểm khác biệt so với các sách học tiếng Đức A1 chính là có phần kiến thức tổng hợp ở ngay đầu bài, được trình bày bằng dạng bảng rất dễ nhìn. Bên cạnh đó, Grammatik có rất nhiều ví dụ hay và thực tiễn, giúp bạn hiểu bài nhanh và ứng dụng ngay được trong thực tế. Việc bạn cần làm chính là xem thật kỹ bảng tổng hợp và thực hiện bài tập áp dụng phía sau kết hợp với luyện nghe với CD đi kèm nè.

sach hoc tieng Duc A1

Sách ngữ pháp A - B - C Grammatik

b. Einfach Grammatik A1 bis B1

Quyển sách bài tập tiếng Đức A1 thứ hai mà Phuong Nam Education muốn giới thiệu với các bạn là cuốn Einfach Grammatik A1 bis B1 của nhà xuất bản Langenscheidt.
 
Đây là cuốn sách có rất nhiều bài tập đa dạng và phong phú, thích hợp rất nhiều cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình. Điều hay ở Einfach Grammatik A1 bis B1 chính là trong cùng một bài học đều có bài tập từ A1 đến A2, B1 nên giúp ích cho bạn trong việc thử thách bản thân. Bạn có thể làm thử các bài tập ở A2 hoặc B1 để đánh giá được khả năng hiện tại của bản thân.

Cuốn sách này thật sự là một đề xuất hay để bạn luyện bài tập sau khi học lý thuyết đó nha.

>> Xem thêm: Ngữ pháp tiếng Đức không còn là chuyện khó

sach hoc tieng Duc A1

Sách bài tập Einfach Grammatik A1 bis B1

Chọn sách tiếng Đức A1 phù hợp

Ngoài hai cuốn giáo trình tiếng Đức và các quyển sách bài tập mà Phuong Nam Education đã đề cập ở trên vẫn còn có các loại sách học tiếng Đức A1 khác mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ khả năng của bản thân và mục tiêu muốn đạt được để chọn cho mình được quyển sách tiếng Đức A1 phù hợp.

Đối với các bạn tự học ở nhà, việc dùng hai giáo trình như Phuong Nam Education đã gợi ý là vô cùng thích hợp vì cách trình bày dễ hiểu, màu sắc hình ảnh phong phú và ngữ pháp cũng đơn giản cho người mới.

Đối với các cuốn sách ở trình độ cao hơn như là Begegnung A1+, A2+, B1+ của Schubert Verlag hay là giáo trình tiếng Đức Netzwerk, thì việc tự học rất khó cho bạn. Bạn phải cần giáo viên hỗ trợ để giúp bạn có một cách học sao cho hiệu quả nhất nhé.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi giúp bạn cải thiện tiếng Đức, Phuong Nam Education với 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn với tỷ lệ học viên đậu cao, luôn sẵn sàng là nơi dìu dắt, hỗ trợ bạn trên hành trình học tập tiếng Đức cơ bản. Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học, đừng ngần ngại liên hệ với Phuong Nam Education qua hotline 1900 2615 nhé!

sach hoc tieng Duc A1

Phuong Nam Education và lớp học tiếng Đức

Hy vọng sau bài viết này của Phuong Nam Education, bạn đã tìm được đáp án cho bản thân về việc chọn lựa sách tiếng Đức A1 cũng như là tìm ra được cách học tốt nhất để đạt được mục tiêu chinh phục tiếng Đức của mình. Chúc các bạn thành công!


Tags: tài liệu tự học tiếng Đức A1, sách học tiếng Đức A1, giáo trình tiếng Đức A1 pdf, Giáo trình tiếng Đức cho người Việt pdf, tài liệu học tiếng Đức cho người mới bắt đầu, download giáo trình Tangram, ngữ pháp tiếng Đức theo cách de hiểu, giáo trình tiếng Đức A1 đến B1 Schritte International Neu

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Bí quyết chinh phục việc học tiếng Đức online
Bí quyết chinh phục việc học tiếng Đức online

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp học tiếng Đức online vô cùng hiệu quả.

Bí kíp tự học tiếng Đức online hiệu quả và tiết kiệm chi phí
Bí kíp tự học tiếng Đức online hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Trong bài viết dưới đây, Phuong Nam Education sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích giúp bạn có thể tự học tiếng Đức online vừa đơn giản,...

Lời khuyên về một lộ trình học tiếng Đức đơn giản, thú vị
Lời khuyên về một lộ trình học tiếng Đức đơn giản, thú vị

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn từng bước lên kế hoạch tỉ mỉ để có một lộ trình học tiếng Đức hiệu quả nhất.

Lộ trình học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu.
Lộ trình học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu.

Trong bài này, Phuong Nam Education giúp bạn hiểu thêm và lên lộ trình học tiếng Đức một cách hiệu quả và dễ hiểu nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat