Một số trang web, phần mềm học tiếng Đức cần biết

Với vô vàn kết quả tìm kiếm những khóa học, phần mềm học tiếng Đức chỉ sau một cú click chuột, nó đã đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng có uy tín và chất lượng. Vì vậy, trung tâm học tiếng Đức Phương Nam sẽ giới thiệu đến các bạn một số trang web, ứng dụng, phần mềm học tiếng Đức hiệu quả. 

1. Giới thiệu một số trang web, phần mềm học tiếng Đức bổ ích.

Annik Rubens' podcast "Slow German" xoay quanh chủ đề Đức từ beergarden Oktoberfest đến chính trị. Các tập phim dài 5-7 phút và kèm theo bảng điểm bằng văn bản trên trang web.

Các blog về Bamberg tại bamblog.wordpress.com nhằm mục đích để có được một cái nhìn về thành phố Bamberg "từ trong ra ngoài". Đối với người học Đức có những chủ đề và nhiệm vụ về: khám phá những nét kì bí hay các hoạt động văn hóa và thể thao.

phần mềm học tiếng Đức hiệu quả

Tận dụng những trang web, phần mềm học tiếng Đức hiệu quả

Deutsche Welle (DW): cung cấp các khóa học tiếng Đức cho người mới bắt đầu và mức độ trung cấp và cũng cho các doanh nghiệp Đức. Ngoài ra còn cung cấp một số mẹo vặt học tiếng Đức thú vị. Một cuốn sách văn bản bổ sung và các tập tin âm thanh có thể được tải về miễn phí. Ngoài ra tại đây còn cung cấp những khóa học có sự hộ trợ từ những thiết bị đa phương tiện, đồng thời sẽ có những có những kì thi đi đánh giá, phân loại trình độ tiếng Đức của bạn.

>>> Xem thêm: http://hoctiengduc.com/bai-viet/hoc-tieng-duc-trinh-do-a1-online-nhu-the-nao.html

www.ralf-kinas.de: nơi tập trung kho dữ liệu lớn về bài tập tiếng Đức trải đều từ ngữ pháp, từ vựng, các nghiên cứu chuyên sâu, hay những câu đố vui thú vị. Bạn hãy nhanh chóng xem và tải về ngay lập tức nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên biết đến Populearn.com bởi lẽ trang web này cung cấp 10 bài học của Đức và với 6 bài nghe chuyện dụng.

Dreistadt - thành phố ảo. Chương trình này làm cho một không gian ảo nhằm tạo đều kiện để các người chơi gia tiếp với nhau bằng tiếng Đức, bạn sẽ được tham gia hóa thân thành người dân ở đây thông qua các nhân vật game online và trao đổi với người chơi khác bằng tiếng Đức. Nó được phát triển bởi Đại học Bergen ở Na Uy và là một phần của Lingo.

Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy nhiều trang web học tiếng Đức khác trên thông tin trên các diễn đàn học tiếng Đức, diễn đàn du học Đức. Hầu hết các diễn này đều cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ mà bạn không ngờ đến đấy, được đúc kết từ kinh nghiệm của những bạn đã trải qua và học tiếng Đức thành công.

2. Các trang thiết bị cần thiết để học tiếng Đức.

Từ điển học tiếng Đức

Các trang thiết bị để học tiếng Đức

Bạn biết đấy, để có thể rèn luyện tốt những kỹ năng học tiếng Đức như nghe-nói-đọc thì bạn cần trang bị cho bản thân một số trang thiết bị sau đây:

- Hãy đầu từ một chiếc laptop hay máy vi tính để bàn, và hiển nhiên máy tính của bạn phải được kết nối với Internet, với nhu cầu cuộc sống cao như hiện nay, tin chắc đó sẽ không phải là đều khó khăn với bạn. Bạn cũng có thể mua lại những chiếc máy cũ chỉ tầm giá từ 3-5 triệu. Bạn có thể dùng chiếc máy tính của mình để truy cập vào những trang web hay tải về sử dụng những phần mềm học tiếng Đức. 

- Đừng keo kiệt trong việc sắm một chiếc loa di động nhỏ xinh, bởi lẽ nó sẽ rất cần thiết trong việc giúp bạn cải thiện các kỹ năng đọc, nói, nghe của bạn. Bởi lẽ chỉ khi chất lượng âm thanh tốt và trong mới có thể giúp bạn phòng tránh nhiều trường hợp lầm tưởng đáng tiếc.

- Một quyển từ điển song ngữ Đức - Anh, hay Đức - Việt sẽ không bai giờ là thừa thải cả. Kể cả khi bạn đã tải những ứng dụng từ điển trên chiếc smartphone, thì bạn cũng nên sắm cho bản thân một quyển sách từ điển. Bởi lẽ bạn sẽ nhớ được nhiều từ và nhớ lâu hơn khi trực tiếp tra trên những quyển sách này.

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Học tiếng Đức để định cư.
Học tiếng Đức để định cư.

Rất nhiều người hay thắc mắc về vấn đề định cư tại Đức cần bằng tiếng Đức gì? Hay sau tốt nghiệp thì làm cách nào nhập cư tại Đức? Hôm nay Phuong...

Những điều bạn cần biết khi học tiếng Đức online
Những điều bạn cần biết khi học tiếng Đức online

Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Đức online và nó rất gần gũi cũng như là rất dễ học cho những người hay có thói quen học online, và để...

Học phát âm tiếng âm tiếng Đức online qua app
Học phát âm tiếng âm tiếng Đức online qua app

Học phát âm tiếng Đức qua app nào tốt nhất hiện nay đó là thắc mắc của rất nhiều người khi mới bắt đầu học tiếng Đức. Cách sử dụng các app như thế...

Học phát âm tiếng Đức đơn giản
Học phát âm tiếng Đức đơn giản

Học phát âm tiếng Đức cần chú ý những gì? làm cách nào để bạn có thể phát âm tiếng Đức chuẩn như người bản địa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha
Zalo chat