Một số trang web, phần mềm học tiếng Đức cần biết

Với vô vàn kết quả tìm kiếm những khóa học, phần mềm học tiếng Đức chỉ sau một cú click chuột, nó đã đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng có uy tín và chất lượng. Vì vậy, trung tâm học tiếng Đức Phương Nam sẽ giới thiệu đến các bạn một số trang web, ứng dụng, phần mềm học tiếng Đức hiệu quả. 

1. Giới thiệu một số trang web, phần mềm học tiếng Đức bổ ích.

Annik Rubens' podcast "Slow German" xoay quanh chủ đề Đức từ beergarden Oktoberfest đến chính trị. Các tập phim dài 5-7 phút và kèm theo bảng điểm bằng văn bản trên trang web.

Các blog về Bamberg tại bamblog.wordpress.com nhằm mục đích để có được một cái nhìn về thành phố Bamberg "từ trong ra ngoài". Đối với người học Đức có những chủ đề và nhiệm vụ về: khám phá những nét kì bí hay các hoạt động văn hóa và thể thao.

phần mềm học tiếng Đức hiệu quả

Tận dụng những trang web, phần mềm học tiếng Đức hiệu quả

Deutsche Welle (DW): cung cấp các khóa học tiếng Đức cho người mới bắt đầu và mức độ trung cấp và cũng cho các doanh nghiệp Đức. Ngoài ra còn cung cấp một số mẹo vặt học tiếng Đức thú vị. Một cuốn sách văn bản bổ sung và các tập tin âm thanh có thể được tải về miễn phí. Ngoài ra tại đây còn cung cấp những khóa học có sự hộ trợ từ những thiết bị đa phương tiện, đồng thời sẽ có những có những kì thi đi đánh giá, phân loại trình độ tiếng Đức của bạn.

>>> Xem thêm: http://hoctiengduc.com/bai-viet/hoc-tieng-duc-trinh-do-a1-online-nhu-the-nao.html

www.ralf-kinas.de: nơi tập trung kho dữ liệu lớn về bài tập tiếng Đức trải đều từ ngữ pháp, từ vựng, các nghiên cứu chuyên sâu, hay những câu đố vui thú vị. Bạn hãy nhanh chóng xem và tải về ngay lập tức nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên biết đến Populearn.com bởi lẽ trang web này cung cấp 10 bài học của Đức và với 6 bài nghe chuyện dụng.

Dreistadt - thành phố ảo. Chương trình này làm cho một không gian ảo nhằm tạo đều kiện để các người chơi gia tiếp với nhau bằng tiếng Đức, bạn sẽ được tham gia hóa thân thành người dân ở đây thông qua các nhân vật game online và trao đổi với người chơi khác bằng tiếng Đức. Nó được phát triển bởi Đại học Bergen ở Na Uy và là một phần của Lingo.

Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy nhiều trang web học tiếng Đức khác trên thông tin trên các diễn đàn học tiếng Đức, diễn đàn du học Đức. Hầu hết các diễn này đều cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ mà bạn không ngờ đến đấy, được đúc kết từ kinh nghiệm của những bạn đã trải qua và học tiếng Đức thành công.

2. Các trang thiết bị cần thiết để học tiếng Đức.

Từ điển học tiếng Đức

Các trang thiết bị để học tiếng Đức

Bạn biết đấy, để có thể rèn luyện tốt những kỹ năng học tiếng Đức như nghe-nói-đọc thì bạn cần trang bị cho bản thân một số trang thiết bị sau đây:

- Hãy đầu từ một chiếc laptop hay máy vi tính để bàn, và hiển nhiên máy tính của bạn phải được kết nối với Internet, với nhu cầu cuộc sống cao như hiện nay, tin chắc đó sẽ không phải là đều khó khăn với bạn. Bạn cũng có thể mua lại những chiếc máy cũ chỉ tầm giá từ 3-5 triệu. Bạn có thể dùng chiếc máy tính của mình để truy cập vào những trang web hay tải về sử dụng những phần mềm học tiếng Đức. 

- Đừng keo kiệt trong việc sắm một chiếc loa di động nhỏ xinh, bởi lẽ nó sẽ rất cần thiết trong việc giúp bạn cải thiện các kỹ năng đọc, nói, nghe của bạn. Bởi lẽ chỉ khi chất lượng âm thanh tốt và trong mới có thể giúp bạn phòng tránh nhiều trường hợp lầm tưởng đáng tiếc.

- Một quyển từ điển song ngữ Đức - Anh, hay Đức - Việt sẽ không bai giờ là thừa thải cả. Kể cả khi bạn đã tải những ứng dụng từ điển trên chiếc smartphone, thì bạn cũng nên sắm cho bản thân một quyển sách từ điển. Bởi lẽ bạn sẽ nhớ được nhiều từ và nhớ lâu hơn khi trực tiếp tra trên những quyển sách này.

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Bạn cần chuẩn bị kiến thức gì để đăng ký thi B1 Goethe
Bạn cần chuẩn bị kiến thức gì để đăng ký thi B1 Goethe

Cần chuẩn bị gì cho đăng ký thi B1 Goethe và đề thi ra sao? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Các bài mẫu viết thư A2 tiếng Đức
Các bài mẫu viết thư A2 tiếng Đức

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn “ôm tủ” những mẫu viết thư A2 cho kỳ thi sắp tới.

Những cuốn sách học tiếng Đức A1 dành cho người mới
Những cuốn sách học tiếng Đức A1 dành cho người mới

Bài viết dưới đây sẽ tập hợp cho bạn những quyển sách học tiếng Đức A1 cơ bản nhất nè.

Cách tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu
Cách tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Đừng cố nhồi nhét quá nhiều từ vựng hay ngữ pháp, đây mới là điều bạn nên làm khi bắt đầu tự học tiếng Đức.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat