Mẹo vặt giúp bạn học tốt tiếng Đức P4

Học tiếng Đức cũng giống như tiếng Anh vậy. Bạn không phải chỉ chăm chú vào học từ vựng, vào nghe và viết không mà còn cả kỹ năng nói nữa. Nhưng bạn có thực sự nói tốt hay không, phát âm của bạn đã đúng chẩn chưa? Chính vì thế mà bạn nên áp dụng nhựng chỉ dẫn sau đây nhé.

Học phát âm tiếng Đức

Để có thể phát âm tiếng Đức chuẩn như người bản xứ thì bạn phải qua đức sinh sống mất vài năm. Nhưng nhiều bạn lại không có điều kiện để qua đó. Thế thì làm thế nào để học cách phát âm chuẩn tiếng Đức chứ? Điều đó là hoàn toàn có thể nếu như bạn chăm chỉ và và cần luyện tập thường xuyên.

học cách phát âm tiếng Đức

Học phát âm tiếng Đức

Hãy tìm những bài hát thiếu nhi đơn giản và học theo. Chú ý đến phần phát âm của mỗi từ mà bạn hát nhé. Những bài hát thiếu nhi thường thì sẽ có các từ đơn giản giúp các bé có thể nhớ được từ và tập hát theo. Hãy thử vài bài hát thiếu nhi về nhiều chủ đề khác nhau nhé.

Học bạn có thể thu âm giọng nói của mình bằng điện thoại. Trước tiên bạn nên nghe từ mới được phát âm như thế nào. Sau đó bạn tập nói theo theo và ghi âm lại. Sau đó bạn bật thử lại xem có giống với phát âm mà người bản xứ nói không. Đừng quá bi quan khi thất bại nhé. Thông thường khi bạn làm sẽ không được như ý mình muốn nên cứ tiếp tục làm cho tới khi bạn cảm thấy giống từ 70-80% là được.

Bên cạnh đó bạn nên tìm những bài đọc tiếng Đức có kèm theo phần nghe để bạn có thể đọc theo hoặc dò lại xem đã đọc đúng chưa. Nếu kiên trì thì trong khoảng 2 tháng là bạn sẽ thấy tiếng Đức của bạn tốt lên rất nhiều đó.

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/nhung-meo-vat-hoc-tieng-duc-p3.html

Học tiếng Đức qua các bộ phim hài

Học tiếng Đức qua phim hài

Học tiếng Đức qua các bộ phim hài

Bạn cũng có thể xem những bộ phim Đức để có thể vừa giải trí vừa học tiếng Đức. nhưng bạn có bao giờ nghĩ tới việc học tiếng Đức qua các bộ phim hài chưa? Hãy thử áp dụng xem sao nhé.

Những bộ phim hài tùy theo chủ đề sẽ có những nội dung và hình thức trình diễn khác nhau. Thường thì những bộ phim hài sẽ có ít lời thoại mà chủ yếu là những hành động gây cười cho khắn giả. Chính vì nói ít mà bạn sẽ không phải sợ không hiểu gì hết. Hơn nữa những hành động của diễn viên sẽ giúp bạn hiểu rõ câu nói của diễn viên.

Bên cạnh đó thì những bộ phim hài sẽ sử dụng tiếng đại phương cũng như tiếng Đức phổ thông. Nếu bạn thường xuyên nghe thì bạn có thể hiểu biết thêm về tiếng Địa phương của Đức nữa đó.

Những bộ phim hài thường sẽ có những thông điệp riêng của từng tác phẩm. Bạn không chỉ được học tiếng Đức mà còn cần phải hiểu được ý nhĩa của nó nữa. Thực sự thì xem và hiểu một bộ phim hài không khó nhưng khở đầu nào cũng có sự gian nan và khó khăn nhưng khi đã quen rồi thì bạn sẽ thấy nó đơn giản thôi.

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/meo-vat-giup-ban-hoc-tot-tieng-duc-p2.html

Những meo vặt này giúp bạn có thể học tốt tiếng Đức hơn nếu bạn áp dụng đúng cách và thường xuyên thay đổi cách học thì tiếng Đức của bạn sẽ tốt hơn. Chúc bạn học tiếng Đức vui vẻ nhé!

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Học tiếng Đức để định cư.
Học tiếng Đức để định cư.

Rất nhiều người hay thắc mắc về vấn đề định cư tại Đức cần bằng tiếng Đức gì? Hay sau tốt nghiệp thì làm cách nào nhập cư tại Đức? Hôm nay Phuong...

Những điều bạn cần biết khi học tiếng Đức online
Những điều bạn cần biết khi học tiếng Đức online

Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Đức online và nó rất gần gũi cũng như là rất dễ học cho những người hay có thói quen học online, và để...

Học phát âm tiếng âm tiếng Đức online qua app
Học phát âm tiếng âm tiếng Đức online qua app

Học phát âm tiếng Đức qua app nào tốt nhất hiện nay đó là thắc mắc của rất nhiều người khi mới bắt đầu học tiếng Đức. Cách sử dụng các app như thế...

Học phát âm tiếng Đức đơn giản
Học phát âm tiếng Đức đơn giản

Học phát âm tiếng Đức cần chú ý những gì? làm cách nào để bạn có thể phát âm tiếng Đức chuẩn như người bản địa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha
Phuong Nam Education - Hotline: 1900 2615 - 028 3622 8849
Zalo chat