Mẹo vặt giúp bạn học tốt tiếng Đức P3

Để có thể tự tin nói chuyện trước một người Đức hay trước đám đông thì thật là khó vì bạn vẫn chưa tự tin với khả năng nói tiếng Đức của mình. Cảm thấy trình độ tiếng Đức cảu mình chưa đủ và bạn mắc chứng sợ người nước ngoài trầm trọng. Vậy làm thế nào để có thể giỏi hơn trong học tiếng cũng như trong giao tiếp khi mà bạn vẫn còn ở Việt Nam. Những mẹo vặt sau sẽ giúp bạn rất nhiều đấy, cùng tham khảo nhé!!

Học tiếng Đức qua phim hoạt hình

học tiếng đức qua phim hoạt hình

Học tiếng Đức qua phim hoạt hình

Người ta thường nói là học một ngoại ngữ thì nên học như một đứa trẻ. Tức là bạn phải làm những gì mà một đứa trẻ có thể học để nói được và nói thành thạo biểu đạt những ý kiến cùa mình. Học tiếng Đức qua phim hoạt hình đối với người lớn thật là khó vì rất ít người cho rằng nó rất nhàm chán. Không có gì đặc sắc và không có gì gây thu hút đối với một đứa trẻ to xác như họ. Nhưng bạn có biết rằng, những bộ phim hoạt hình thường được thiết kế đơn giản với những từ ngữ đơn giản để bé có thể hiểu được. Chúng được thiết kế dành cho trẻ em, chính vì thế mà người lớn sẽ cảm thấy chán. Nhưng khi bạn muốn học ngoại ngữ thí đó là cách tốt nhất để bạn có thể luyện nghe, nói trực tiếp mà không gặp nhiều khó khăn.

Chỉ khi nào bạn cảm thấy nghe và hiểu hết nội dung của phim hoạt hình thì bạn có thể chuyễn sang cấp độ cao hơn như nghe các trương trinh radio hay thời sự với tốc độ cao.

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/meo-vat-giup-ban-hoc-tot-tieng-duc-p2.html

Học tiếng Đức qua bài hát

học tiếng đức qua bài hát

Học tiếng Đức qua bài hát

Những bài hát không chỉ giúp ta học tiếng Đức tốt mà còn khơi dậy trong ta những cảm xúc, những niềm vui qua từng giai điệu.

Trước khi chọn một bài hát để nghe và học thì nên chon những bài hát ngắn. Ngắn ở đây là khoảng 2 phút nhé. Nhịp điệu bài hát không nên quá nhanh và quá nhiều lời bài hát. Bạn nên chon cho mình những bài hát thiếu nhi vì những bài hát này thường có giai điệu nhẹ nhàng và lời bài hát thường thì rất đơn giản với những từ thông dụng nên bạn nghe sẽ dễ hơn và khi tập hát bạn cũng sẽ dễ hát hơn.

Bạn đừng quá vội vàng trong việc nâng độ khó của bài hát nhé. Vì nếu như bạn gặp những bài hát khó hơn mà bạn hoàn toàn không hiểu sẽ làm cho bạn cảm thấy chán nản và tự ti nhiều, bạn sẽ không thể tập trung tốt cho việc học tiếng Đức của bản thân mình được.

Nếu như bạn có thể luyện nghe khi nghe được những bài hát rap với tốc độ nhanh và hiểu tới khoảng 80% nội dung của bài hát là bạn đã thành công rồi đó.

Học tiếng Đức không khác gì so với những ngoại ngữ khác nhưng bên cánh đó bạn phải có sự quyết tâm và không ngừng học tập để có thể vừa nói tiếng Đức tốt mà vừa nghe hiểu tiếng Đức nữa. Khi bạn đã ở mức độ thành công hay thượng thừa rồi thì không còn gì có thể ngăn trở bạn cả. Bạn có biết là khi bạn giỏi tiếng Đức thì việc tìm một công việc có sử dụng đến tiếng Đức là hoàn toàn dễ dàng.

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/meo-vat-giup-ban-hoc-tieng-duc-tot-p1.html

Còn chờ gì mà không chọn cho mình lớp học vui nhộn tại Trung tâm tiếng Đức Phương Nam chứ?

 

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Cách nhanh nhất để nói tiếng Đức
Cách nhanh nhất để nói tiếng Đức

Tôi muốn chia sẻ sáu bước để giúp bạn học cách nói tiếng Đức hiệu quả. Đây là cách tiếp cận của "hacker language" để học tiếng Đức, do đó hãy thử...

Làm sao để giỏi tiếng Đức nhỉ
Làm sao để giỏi tiếng Đức nhỉ

Bạn đạng học tiếng Đức nhưng lại không biết phải làm thế nào để có thể giỏi hơn và có thể trở thành Supper

Cách học tiếng Đức hiệu quả
Cách học tiếng Đức hiệu quả

Học tiếng Đức muốn hiệu quả thì bạn phải biết cách. Vậy phải làm sao để có thể học tốt mà không lãng phí thời gian nhỉ?

Học giỏi tiếng Đức
Học giỏi tiếng Đức

Muốn học giỏi tiếng Đức thì bạn phải có những phương pháp riêng và hãy gạt bỏ đi những lý do củ chuối làm cản trở bước đường đi của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Phuong Nam Education - Hotline: 1900 2615 - 0919 407 100