Mẹo vặt giúp bạn học tốt tiếng Đức P2

Học tiếng Đức không khó chỉ khi bạn không có sự quyết tâm và sự kiên trì trong con người mình bạn sẽ thấy mọi việc trở nên khó khăn và không còn hứng thú. Học tiếng Đức không chỉ học theo cách truyền thống như ta vẫn học tiếng Anh tại các trường phổ thông hay những kiểu học chày, học chay hay hộc rồi quên luôn thì lại càng không tốt. Thế thì còn chờ gì mà không áp dụng ngay những mẹo sau để còn đường chinh phục ngoại ngữ cửa bạn không còn xa nữa.

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/meo-vat-giup-ban-hoc-tieng-duc-tot-p1.html

Học tiếng Đức qua hình ảnh

học tiếng đức qua hình ảnh

Học tiếng Đức qua hình ảnh

Học tiếng Đức qua hình ảnh mang lại nhiều lợi ích không tưởng. Những hình ảnh đầy màu sắc sẽ làm sống động cả một bài học. Chẳng hạn như bạn muốn học về chủ đề trái cây (Obst). Những hình ảnh về các loại trái cây giúp bạn có thể hình dung ngay được từ mới mà bài muốn nhắc đến là gì. Nhựng mà sắc tươi sang của các loại trái cây là sống động và tạo cảm giác cho người học thấy được những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Hơn thế nữa là khả năng nghi nhớ từ của bạn tốt hơn cho dù bạn là người lớn tuổi. Nên tìm các chủ đề có nhiều hình ảnh như cái bàn, cái nghế, cái tủ, …Nên tìm và chọn những hình có kích thước to và nên tốt hơn hết là tim ảnh màu vừa đẹp mà bạn còn có thể dạy cho những người học nào nhỏ hơn mình, đặc biệt là trẻ em sẽ thích thù hơn nhiều. Bên dưới mỗi ảnh nên để từ vựng chỉ sự vật trong hình. Kèm theo đó là giống của từ và có ghi rõ ra số nhiều của từ như thế nào. Đừng quên sau khi học từ mới xong thì nên đặt câu với từ mới đó nữa nhé. Việc đặt câu giúp bạn biết được cách đặt từ đó trong câu như thế nào. Bên cạnh đó bạn cũng nên ôn lại ít nhất là 2 ngày 1 lần để bạn có thể thuộc nằm lòng mà khi nhìn thấy vậy đó bạn dẽ không phải đắn đo suy nghĩ từ đó trong tiếng Đức nghĩa là gì nữa.

Học tiếng Đức trên iphone

học tiếng đức trên iphone

Học tiếng Đức trên iphone

Học tiếng Đức trên iphone hay ta có thể nói chung lại là trên điện thoại. Vì học tiếng Đức cần có sự chăm chỉ học tập liên tục. Nếu như bạn không có thời gian nhưng vẫn muốn học tiếng Đức. Bạn cần một thiết bị nhỏ gọn để đáp ứng nhu cầu của bạn như học đọc hiểu, nghe và nội dung các bài học này phải được gói gọn trên điện thoại di đông để dễ mang đi. Diều này là hoàn toàn có thể nếu bạn có một chiếc điện thoại cảm ứng và kết nối mạng.

Bạn có thể tải hoặc đọc những bài đọc online trên mạng bằng tiếng Đức một cách dẽ dàng với nhiều chủ đề, đa dạng về hình ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng từ điển online nếu cần thiết mà không cần phải mang cuốn từ điển mọi lúc mọi nơi. Mang từ điển thực sự không hữu dụng vì từ điển quá nặng và không phù hợp cho việc di chuyển trong khi bạn đang cần sự gọn nhẹ và linh hoạt.

Nếu bạn muốn luyện nghe thì bạn có thể nghe trực tiếp trên các trang hoặc qua Youtube thì là việc hoàn toàn dễ không khó một tí nào đúng không. Nhưng bạn có biết rằng, khi bạn lướt web, lướt facebook hay instagram thì bạn nên ghé thăm những fanpage học tiếng Đức tại đó. Khi học tạc các trang Fanpage trên bạn có dịp tương tác với nhiều cũng sử dụng tiếng Đức khắp mơi trên thế giới. Cùng trao đổi tiếng Đức trong một thế giới mà những người yêu tiếng Đức giúp bạn biết nhiều hơn về nước Đức, về tiếng Đức và còn là dịp để bạn kết nối với nhiều bạn bè trên thế giới nữa.

Còn chờ gì nữa mà không tìm cho mình một phương pháp học tiếng Đức hiệu quả nào?

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/hoc-mot-biet-den-nam.html

Hãy đó chờ phần P3 của những meo học tiếng Đức nhé.

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Cách nhanh nhất để nói tiếng Đức
Cách nhanh nhất để nói tiếng Đức

Tôi muốn chia sẻ sáu bước để giúp bạn học cách nói tiếng Đức hiệu quả. Đây là cách tiếp cận của "hacker language" để học tiếng Đức, do đó hãy thử...

Làm sao để giỏi tiếng Đức nhỉ
Làm sao để giỏi tiếng Đức nhỉ

Bạn đạng học tiếng Đức nhưng lại không biết phải làm thế nào để có thể giỏi hơn và có thể trở thành Supper

Cách học tiếng Đức hiệu quả
Cách học tiếng Đức hiệu quả

Học tiếng Đức muốn hiệu quả thì bạn phải biết cách. Vậy phải làm sao để có thể học tốt mà không lãng phí thời gian nhỉ?

Học giỏi tiếng Đức
Học giỏi tiếng Đức

Muốn học giỏi tiếng Đức thì bạn phải có những phương pháp riêng và hãy gạt bỏ đi những lý do củ chuối làm cản trở bước đường đi của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Phuong Nam Education - Hotline: 1900 2615 - 0919 407 100