Mẹo vặt giúp bạn học tiếng Đức tốt P1

Học tiếng Đức cũng giống như khi bạn học tiếng Anh vậy. Học làm sao để tất cả các kỹ năng như nghe, nói, đọc và viết để có thể tốt hơn thì thật là khó phải không? Đối với tiếng Đức, thứ tiếng đòi hỏi phải có sự quyết tâm và sự tìm tòi mày mò liên tục thì mới có thể tốt được. Chính vì thế mà bạn có thể áp dụng những mẹo sau:

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/phuong-phap-hoc-tieng-duc-theo-tung-ky-nang-p5.html

Học tiếng Đức trên mạng

học tiếng đức trên mạng

Học tiếng Đức qua mạng

Học tiếng Đức trên mạng là những bước đầu cho những ai muốn bắt đầu học tiếng Đức và tìm hiểu về tiếng Đức. Trên mang bạn có thể tìm thấy vô số các lời chỉ dẫn và các mẹo vặt linh tinh giúp bạn học tiếng Đức. Có những bài viết sẽ cho bạn thấy được sự tổng quan về tiếng Đức giúp bạn có cái nhìn chung về tiếng Đức hơn.

Học tiếng Đức với người bản xứ Đức thường là cách tiếp cận ưa thích có nhiều lợi ích. Người bản ngữ biết ngôn ngữ tốt nhất và có thể giúp học các câu nói phổ biến, thành ngữ, thứ tự của từ trong câu, và phát âm đúng hơn

Học qua những bộ phim và những bản nhạc vui nhộn

Nếu bạn cảm thấy tiếng Đức quá khô khan thì có thể học tiếng Đức qua những bộ phim hành động hấp dẫn hay qua những clip quảng cáo các sản phẩm, các thương hiệu bằng tiếng Đức. Hay bạn cũng có thể học qua những bài hát nổi tiếng, làm hung phấn và tạo cảm giác giúp bạn có động lực học hơn mỗi ngày. Những bộ phim hay những bản nhạc sẽ có nhiều chủ đề phong phú về nội dung và cả về lượng từ vựng. Bạn nên tập nói theo những câu nói đơn giản mà bạn nghe được khi xem phim. Đừng quên ngữ điệu và ngữ âm cũng như cách nhấn giọng trong mỗi câu nói nhé. Còn với bài hát thì bạn hát có thể không cần lyric hoặc bạn có thể nghe ca sĩ hát và lặp lại. Các này giúp bạn chỉnh cách phát âm tốt lắm ấy.

Học tiếng Đức qua Youtube

học tiếng đức qua youtube

Học tiếng Đức qua Youtube

Một ứng dụng nữa mà bạn có thể tìm được rất nhiều thứ để học đó chính là Youtube. Học tiếng Đức qua youtube giúp bạn tiết kiệm về thời gian và tiến bạc rất nhiều. Những chủ đề thì đa dạng mà bạn cò nghe người bản xứ nói và phát âm để bạn có thể nghe và sửa sao cho chuẩn với phát âm của người bản xứ. Công cụ youtube sử dụng khá đơn giản và nó còn cho phép bạn có thể tải về những bài học mà bạn cho là cần thiết và bạn quan tâm nhiều. Những phần bình luận bên dưới những video giúp bạn hiểu rõ hơn về bài học và có thể tra đổi với những người bạn khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó bạn cũng đó thể tham khảo thêm được những kinh nghiệm và những mẹo vặt học tiếng đức hiệu quả.

Để có thể biết được bài viết hay video đó có tốt hay không bạn có thể thấy được lượt like cũng như lượt người xem video đó mà tham khảo.

Học tiếng Đức không khó mà bạn chỉ chưa tìm ra được sự thú vị và hấp dẫn của tiếng Đức. Bên cạnh đó bạn cũng cần có động lực lớn trong học tập nữa nhé. Đừng vì một chút khó khăn mà nản chí hay chán không muốn học nữa.

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/hoc-mot-biet-den-nam.html

Cùng đón chờ phần 2 nhé

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 2)
Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 2)

Cùng Phuong Nam Education khám phá các từ vựng tiếng Đức thường gặp ở các chủ đề như gia đình, thời tiết, quần áo, các môn thể thao,...

Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức
Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức

Cùng Phuong Nam Education khám phá những thông tin cần thiết dưới đây để hành trình học tiếng Đức diễn ra dễ dàng hơn bạn nhé!

 Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 1)
Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 1)

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn tổng hợp các từ vựng tiếng Đức theo một số chủ đề thông dụng hiện nay

Những điều cần lưu ý khi học tiếng Đức giao tiếp
Những điều cần lưu ý khi học tiếng Đức giao tiếp

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi học tiếng Đức giao tiếp

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat