Lựa chọn học tiếng Đức có dễ xin việc làm không ?

Bạn có biết rằng kiến ​​thức về tiếng Đức cho bạn mức tăng lương trung bình hàng năm là 4% ở Mỹ và ở châu Âu nhiều hơn? Khoảng 3.500 hoạt động kinh doanh của Đức chủ yếu ở Mỹ. Đức là một đối tác thương mại quan trọng với Hoa Kỳ và Đức đầu tư vào Hoa Kỳ có liên quan đến công nghệ hiệu quả, mức giá trị gia tăng cao, và các công việc được trả lương cao. Các công ty Đức như Adidas, BASF, Bayer, Bosch, Lufthansa, SAP, Siemens, T-Mobile hoặc Volkswagen , sử dụng hơn 620.000 công nhân ở Hoa Kỳ, làm cho họ trở thành tập đoàn sử dụng lao động nước ngoài lớn thứ ba ở Mỹ. Đức sẽ đưa bạn bất cứ nơi nào! Học tiếng Đức và biết tiếng Đức tăng cơ hội việc làm của bạn không chỉ trong kinh doanh mà còn trong chính phủ, y học và y tế, giáo dục, công nghệ, du lịch và ngành công nghiệp du lịch.

 

Sự thật và số liệu:

 

- Các doanh nghiệp Đức chiếm gần 11% trong số 5.8 triệu việc làm tại Mỹ vào năm 2012.

- Với khoảng 209 tỷ USD vào cuối năm 2013 Đức là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 7 tại Hoa Kỳ. Hơn 4.700 công ty ở Hoa Kỳ được hưởng lợi từ đầu tư trực tiếp của Đức vào năm 2013.

- Gần một nửa công việc tạo ra bởi các công ty Đức là trong sản xuất. Trong số các công ty nước ngoài ở Mỹ, các công ty Đức cung cấp số việc làm thứ 2 cao nhất trong ngành này. Do đó các doanh nghiệp Đức đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực của Mỹ nhằm tăng cường cơ sở công nghiệp của họ.

- Hầu hết các công ty khảo sát tại Hoa Kỳ sẽ chọn một người có kiến ​​thức về tiếng Đức trên một ứng viên đủ tiêu chuẩn.

 

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.com/bai-viet/cac-kenh-hoc-tieng-duc-youtube-hieu-qua.html

 

Hàng triệu người trên khắp thế giới đang học tiếng Đức

 Hàng triệu người trên khắp thế giới đang học tiếng Đức 


Dưới đây là một trường hợp sử dụng:

 

Nếu một công ty có văn phòng tại Đức và người xin việc có kiến thức về tiếng Đức như là một add-on skill sau đó công ty có khả năng cung cấp vị trí để ứng cử viên đó. Điều này là do họ không có để chi cho đào tạo các ứng cử viên vào ngôn ngữ Đức .

 

Tại sao bạn nên Tìm hiểu Đức? Hàng triệu người trên khắp thế giới đang học tiếng Đức . Dưới đây là một số lý do:

1. Tăng trưởng kinh doanh

Nếu bạn là một công ty với các đối tác kinh doanh của Đức sau đó học ngôn ngữ mẹ đẻ của họ sẽ giúp bạn thiết lập một giao tiếp hiệu quả với họ. Điều này chắc chắn sẽ cải thiện quan hệ kinh doanh của bạn.

2. Du lịch và Khách sạn

Học tiếng Đức có thể giúp hướng dẫn viên và nhân viên khách sạn để chăm sóc khách du lịch từ Đức hoặc các nước nói tiếng khác của Đức.
3. Nghiên cứu

Đức là người đóng góp lớn thứ ba trong nghiên cứu khoa học toàn cầu mà làm cho Đức được sử dụng rộng rãi nhất ngôn ngữ khoa học thứ hai.

4. Truyền thông

Tăng trưởng trong truyền thông và công nghệ thông tin toàn cầu đã dẫn đến một nhu cầu ngày càng cao của nhà văn đa ngôn ngữ và dịch giả. Rất nhiều sách được xuất bản bằng tiếng Đức và hàng trăm trang web sử dụng Đức để viết nội dung.

 

>> Học tiếng Đức có dễ không nếu không biết gì về tiếng Đức?

 

Học tiếng Đức có thể mang lại cho bạn gần gũi hơn với văn hóa

Học tiếng Đức có thể mang lại cho bạn gần gũi hơn với văn hóa

5. Văn hóa 


Học tiếng Đức có thể mang lại cho bạn gần gũi hơn với văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật và triết lý của người dân ở các nước nói tiếng Đức.
6.Phòng học / làm việc ở nước ngoài

Học tiếng Đức có thể giúp bạn nếu bạn đang lập kế hoạch để nghiên cứu hoặc làm việc trong một quốc gia nói tiếng Đức.

II/ Cơ hội nghề nghiệp

Kiến thức về tiếng Đức đã mở ra cơ hội việc làm trong lĩnh vực giáo dục, truyền thông đại chúng, giải trí, du lịch, công nghệ thông tin và gia công phần mềm.

1. Một công việc phổ biến là  dịch.


Công việc của một người phiên dịch là dịch một ngôn ngữ nguồn sang một ngôn ngữ mục tiêu. Để làm điều này, anh / cô ấy nên có một sự hiểu biết rõ ràng về cả hai ngôn ngữ. Một số của các MNCs lớn và các tổ chức chính phủ cần dịch. Nếu bạn đang có tay nghề cao trong dịch sau đó bạn thậm chí có thể làm việc với Trung tâm Ấn Độ Quốc gia Khoa học Tài liệu (INSDOC), Delhi. Dịch giả người Đức cũng có thể làm việc với các văn phòng dịch và các tổ chức toàn cầu như UNO & FAO.

2. Dưới đây là những cơ hội nghề nghiệp lớn với học tiếng Đức.

- Đức Ngôn ngữ Trainer : Bạn có thể làm việc như một huấn luyện viên ngôn ngữ với các viện, cao đẳng.
- Dịch Đức cho các MNC và Tổ chức Chính phủ : Bạn có thể làm việc với cả các tổ chức tư nhân và chính phủ bằng cách cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch.

- Công nghiệp du lịch : Bạn có thể đóng vai trò như một hướng dẫn viên du lịch cho khách du lịch Đức.
- Air Hostess : Bạn có thể làm việc như một nữ tiếp viên trong các hãng hàng không quốc tế.
- Ngành khách sạn : Bạn có thể làm việc như giám đốc quan hệ khách tại các trung tâm quản lý khách sạn.
- Phương tiện truyền thông : Bạn có thể làm việc như một nhà văn nội dung cho báo chí xuất bản và các trang web.
- Quan hệ công chúng - Bạn có thể làm việc như một đại diện với các cơ quan quan hệ công chúng.

 

HP, Oracle, Samsung, Hyundai, LG, Thomson, GE vv được sử dụng các chuyên gia ngôn ngữ Đức cho gia công phần mềm. Các công ty khác với mạnh hiệp hội Đức , như Mercedes, Volkswagen, Siemens, Thyssen Krupp và Schaeffler cũng đang cung cấp công ăn việc làm cho sinh viên Ấn Độ là những người có kiến thức về ngôn ngữ 

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Cách nhanh nhất để nói tiếng Đức
Cách nhanh nhất để nói tiếng Đức

Tôi muốn chia sẻ sáu bước để giúp bạn học cách nói tiếng Đức hiệu quả. Đây là cách tiếp cận của "hacker language" để học tiếng Đức, do đó hãy thử...

Làm sao để giỏi tiếng Đức nhỉ
Làm sao để giỏi tiếng Đức nhỉ

Bạn đạng học tiếng Đức nhưng lại không biết phải làm thế nào để có thể giỏi hơn và có thể trở thành Supper

Cách học tiếng Đức hiệu quả
Cách học tiếng Đức hiệu quả

Học tiếng Đức muốn hiệu quả thì bạn phải biết cách. Vậy phải làm sao để có thể học tốt mà không lãng phí thời gian nhỉ?

Học giỏi tiếng Đức
Học giỏi tiếng Đức

Muốn học giỏi tiếng Đức thì bạn phải có những phương pháp riêng và hãy gạt bỏ đi những lý do củ chuối làm cản trở bước đường đi của bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Phuong Nam Education - Hotline: 0914 098 008 - 0919 407 100
Tư vấn online