Lợi ích của Ebook học tiếng Đức

Ebook là sách điện tử nên bạn có thể dễ dàng tải về bất kỳ thiết bị điện tử nào của bạn như điện thoại, laptop hay máy tính bảng. Bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào nên việc sử dụng Ebook học tiếng Đức là rất tiện lợi và hiệu quả.

Ebook học tiếng Đức, sách học tiếng Đức
Ebook học tiếng Đức

Tại sao lại sử dụng Ebook học tiếng Đức thay cho sách vở?

Bạn quá chán nản với những cuốn từ điển dày cộm hay những quyển sách tiếng Đức 1, 2, 3… phải mang theo cồng kềnh. Hoặc bạn là người không có thói quen đọc sách hay đơn giản là bạn không có thời gian. Vậy thì phương pháp học tiếng Đức hiệu quả mà bạn có thể chọn là tải Ebook bạn thích trong các nguồn Ebook học tiếng Đức trên mạng về thiết bị điện tử của bạn. Và bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy lợi ích của Ebook học tiếng Đức nhé!

Lợi ích của việc học Ebook tiếng Đức

a. Thay đổi thói quen

Học tiếng Đức không chỉ đọc thầm những con chữ mà còn phải rèn luyện kỹ năng nghe, từ đó học được cách phát âm chuẩn và nhận diện được mặt chữ. Ebook là một phương pháp hiệu quả khi học tiếng Đức, với sự kết hợp của hai kỹ năng nghe và đọc, giúp người học vừa nhận diện được mặt chữ vừa rèn luyện được kỹ năng nghe tiếng Đức của bản thân. Ebook thay thế cho những cuốn sách dày cộm bán ở thị trường. Vì thế, đây là phương pháp học đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

b. Chi phí rẻ

Khi công nghệ chưa phát triển, nếu muốn học tiếng Đức thì chúng ta phải tốn rất nhiều chi phí để mua một cuốn từ điển tiếng Đức, những quyển sách luyện viết, luyện đọc và băng đĩa cassette để luyện nghe. Nhưng bây giờ, khi công nghệ phát triển, việc tải Ebook học tiếng Đức về thiết bị điện tử là rất đơn giản, không tốn nhiều chi phí và thời gian của bạn. Nếu bạn không thích thì vẫn có thể xóa hoặc chia sẻ Ebook đó đến những người cùng học tiếng Đức khác.

c. Tiện lợi

Ebook học tiếng Đức rất tiện lợi. Thay vì phải mang theo những quyển sách vừa dày vừa nặng, việc bạn cần làm là tải Ebook về máy là bạn có thể đọc bất kỳ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu. Lâu dần, điều này sẽ hình thành thói quen đọc của bạn. Nếu bạn cảm thấy mỏi mắt hay đang bận làm điều gì đó mà không tiện đọc thì bạn vẫn có thể nghe bằng audio. 

Một số Ebook học tiếng Đức miễn phí

Nếu bạn muốn nâng cao ngữ pháp hoặc tăng thêm vốn từ vựng của mình thông qua phương pháp học tiếng Đức bằng Ebook thì bạn hãy tìm những cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Đức phù hợp với trình độ của mình để đọc nhé! Bài Viết sẽ giới thiệu cho bạn một số Ebook học tiếng Đức hay và được nhiều người học tiếng Đức chọn lọc và chia sẻ lại. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng và download những Ebook học tiếng Đức miễn phí nhé!

Sách học tiếng Đức cho người mới bắt đầu "Mord am Morgen" của André Klein

Ebook này thuộc danh sách bán chạy nhất của Amazon về sách điện tử của Đức. Nếu bạn cần sách học tiếng Đức cho người mới bắt đầu thì Ebook này rất phù hợp với bạn vì câu từ dễ hiểu, ngắn gọn với những tình tiết lôi cuốn và hấp dẫn. Người mới học tiếng Đức nên đọc sách này để có thêm nhiều vốn từ, thay vì học từ vựng theo cách truyền thống vì rất tốn thời gian. Ngoài ra câu từ ngắn gọn, súc tích còn giúp bạn dễ học được cách sắp xếp cấu trúc câu trong tiếng Đức. Bạn cũng sẽ tự rút ra kinh nghiệm học từ vựng, ngữ pháp trong quá trình đọc sách điện tử này.

Sách học tiếng Đức "Samantha und die Reifen Schaukel" của Miley Smiley

Sách học tiếng Đức này thích hợp với mọi lứa tuổi, nhất là trẻ em. Vì sách này không dùng từ ngữ quá phức tạp, nên dù bạn ở cấp độ nào cũng có thể dễ dàng đọc được. Điểm cộng của Ebook này là tác giả chỉ mô tả bằng những từ ngữ đơn giản nhất, dễ liên tưởng nhất nên người đọc có thể nhớ từ vựng lâu hơn. 

Ebook học tiếng Đức “Easy Learning German Grammar” của Collins UK

Dù không phải là cuốn sách hay nhất trong danh sách này, nhưng đây là cuốn sách phổ biến nhất. Ebook này sẽ giúp các bạn nào mới bắt đầu học đến trình độ trung cấp và gặp vấn đề về ngữ pháp. Sách này sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều trong việc học cấu trúc câu, ngữ pháp và giúp bạn tiến bộ hơn trong lộ trình học tiếng Đức của bạn.

Sách "Faust" của Johann Wolfgang von Goethe

Ebook này giúp nâng cao kỹ năng tiếng Đức của bạn, nhất là đối với người mới bắt đầu học tiếng Đức. Vì những câu từ cũng như cấu trúc ngữ pháp rất ngắn và đơn giản, giúp người đọc hiểu được ý nghĩa gần nhất của câu. Chẳng những vậy bạn còn có thể học thêm được từ vựng, cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp và đặc biệt là phong cách sống của người Đức thông qua những bài học bổ ích trong cuốn sách điện tử này.

Học tiếng Đức với Märchen der Brüder Grimm

Đây là Ebook về những câu truyện cổ tích nổi tiếng của anh em nhà Grimm. Với những cốt truyện ly kỳ, hấp dẫn nhưng không quá khó hiểu và những nhân vật quen thuộc, đây là cơ hội để bạn vừa có thể tìm hiểu chúng trong văn bản gốc, vừa có thể biết thêm những từ tiếng Đức cổ nữa đó.

Ebook học tiếng Đức, sách học tiếng Đức
Ebook học tiếng Đức qua truyện cổ tích

Trung tâm uy tín đào tạo học tiếng Đức

Bên cạnh Ebook học tiếng Đức thì bạn còn có thể học tiếng Đức tốt bằng việc lựa chọn một trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín. Hãy đến với Phuong Nam Education, trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy với những phương pháp dạy học hiệu quả cùng với  những khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ của bạn. Kèm theo đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và dễ thương sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đến học tại trung tâm. Ở trung tâm có mở các lớp học 1 kèm 1, học qua skype, học 1 kèm 1 online để phù hợp với lịch học cũng như lịch làm việc của bạn.

Ebook học tiếng Đức, sách học tiếng Đức
Khóa học tiếng Đức tại Phuong Nam Education

Hy vọng bài viết trên sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về phương pháp học tiếng Đức bằng Ebook cũng như cung cấp cho bạn một số sách phù hợp với người mới bắt đầu. Mong rằng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tiếng Đức của mình.

Tags: ebook học tiếng đức, sách học tiếng đức, ebook tiếng đức, ebook tiếng đức miễn phí, ebook cho người mới bắt đầu, download ebook miễn phí, sách điện tử, sách học tiếng đức hay

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Bí quyết chinh phục việc học tiếng Đức online
Bí quyết chinh phục việc học tiếng Đức online

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp học tiếng Đức online vô cùng hiệu quả.

Bí kíp tự học tiếng Đức online hiệu quả và tiết kiệm chi phí
Bí kíp tự học tiếng Đức online hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Trong bài viết dưới đây, Phuong Nam Education sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích giúp bạn có thể tự học tiếng Đức online vừa đơn giản,...

Lời khuyên về một lộ trình học tiếng Đức đơn giản, thú vị
Lời khuyên về một lộ trình học tiếng Đức đơn giản, thú vị

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn từng bước lên kế hoạch tỉ mỉ để có một lộ trình học tiếng Đức hiệu quả nhất.

Lộ trình học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu.
Lộ trình học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu.

Trong bài này, Phuong Nam Education giúp bạn hiểu thêm và lên lộ trình học tiếng Đức một cách hiệu quả và dễ hiểu nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat