Học tiếng Đức với 30 phút mỗi ngày

Bạn có thực sự tự tin với phương pháp học tiếng Đức với 30 phút mỗi ngày mà vẫn giỏi không?

Trên đời này không có gì là không thể, vậy nên hãy bắt tay vào việc học tiếng Đức thôi nào.

Vừa chơi mà vừa học

Vừa chơi mà vừa học với tiếng Đức

Vừa chơi mà vừa học

Trò chơi là phương thức truyền đạt hữu hiệu nhất với các bạn hiếu động hoặc những bạn dễ cảm thấy chán với các tiết học trong lớp. Qua các trò  chơi, vừa vận động, vừa trí tuệ, các bạn có thể tiếp thu bài học một cách vui vẻ, nhẹ nhàng nhất.

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/co-ngay-a1-tieng-duc-chi-trong-2-thang-p2.html

Hãy thường xuyên thay đổi chủ đề và tìm ra cho mình những kiểu học mới lạ để bạn có thể học vui mà không bị nhàm chán.

Nếu bạn muốn vừa học vừa tập thể dục thì hãy chạy cầu thang hay đi vài vòng quanh khu nhà mà bạn đang ở. Trong khi đi vòng quang và đi cầu thang thì bạn nên mang theo cho mình cả một đồng từ vựng, vừa đi bạn vừa nói và tập đặt câu để học thuộc nhé.

Học một khóa học tiếng Đức

Trong lớp hiển nhiên các bạn sẽ thấy một vài bạn phát biểu rất nhiều, bất kể là đúng hay sai. Đó là những người có thể cảm thấy thoải mái nhất để tiếp nhận kiến thức mới khi họ ứng dụng liền những gì đã học qua ngôn ngữ của chính họ.

Bạn cũng có thể bắt chước làm theo. Nhưng cũng cần chú ý tránh tình trạng nói nhảm nhé. Hãy biết tận dụng thời gian mà bạn đang có ở trên lớp để có thể nói tốt nhất.

Học qua Facebook

Một trong những cách giúp bạn vừa học mà còn vừa lướt facebook được nữa chính là học tiếng Đức qua Facebook. 

Nếu bạn đang online thì hày tim ngay cho mình những trang học tiếng Đức. Trên các trang fanpage có đăng tải rất nhiều bài học có liên quan đến tiếng Đức.

Một ngày bạn có thể lướt web và chat qua facebook rất nhiều lần nhưng đừng quên dạo qua các trang fanpage về học tiếng Đức nhé.  Bên cạnh đó là những bài tập và câu đó vui giúp bạn thư giàn cũng như áp dụng những kiến thức vừa học được vào thực tế bào học. Bạn cũng có thể tìm được rất nhiều mẹo vặt để giúp học tốt tiếng Đức. Bạn hãy nghé qua trang Học Tiếng Đức để cùng nhau trao đổi và học tập và tại fanpage Học Tiếng Đức thường xuyên cập nhật những từ vựng và ngữ pháp mới giúp bạn học giỏi tiếng Đức chỉ với 5 phút mỗi ngày. Hay bạn muồn tìm cho mình một trung tâm uy tìn để học tiếng Đức cho du học và định cư thì sao không ghé qua Phương Nam Education để tham khảo nhỉ.

Tra 1 từ thì biết đến 5 từ

Tra 1 từ thì biết đến 5 từ

Tra 1 từ thì biết đến 5 từ

Trong tiếng Đức, khi bạn tra một động từ nào đó thì nên tra động từ gốc thôi, từ động từ gốc đó bạn dẽ tra ra rất nhiều động từ khác có tiền tố mà động từ gốc kèm theo.

Các bạn tra xem từ vựng đó có nghĩa gì, rồi thống kê, dịch nghĩa trên tập, sau đó làm các bài tập điền từ. Với một số bạn, phương pháp này có hiệu quả, nhưng với một số bạn khác lại không. Chính vì thế nên hồi còn đi học, chúng ta lúc nào cũng có những người bạn không bao giờ “nuốt” nối các môn ngoại ngữ.

trong tiếng Đức chúng ta có starke Verben. Các starke Verben này có thể kết hợp chung với các tiền tố hay hậu tố để sinh ra nghĩa mới, tuy nhiên các ngữ nghĩa của từ này vẫn phải liên quan đến nghĩa của từ gốc. Trong tiếng Đức chúng ta có starke Verben. Các starke Verben này có thể kết hợp chung với các tiền tố hay hậu tố để sinh ra nghĩa mới, tuy nhiên các ngữ nghĩa của từ này vẫn phải liên quan đến nghĩa của từ gốc.

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/co-ngay-a1-tieng-duc-chi-trong-2-thang-p1.html

Còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào học ngay trong ngày hôm nay nhỉ!

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Học tiếng Đức để định cư.
Học tiếng Đức để định cư.

Rất nhiều người hay thắc mắc về vấn đề định cư tại Đức cần bằng tiếng Đức gì? Hay sau tốt nghiệp thì làm cách nào nhập cư tại Đức? Hôm nay Phuong...

Những điều bạn cần biết khi học tiếng Đức online
Những điều bạn cần biết khi học tiếng Đức online

Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Đức online và nó rất gần gũi cũng như là rất dễ học cho những người hay có thói quen học online, và để...

Học phát âm tiếng âm tiếng Đức online qua app
Học phát âm tiếng âm tiếng Đức online qua app

Học phát âm tiếng Đức qua app nào tốt nhất hiện nay đó là thắc mắc của rất nhiều người khi mới bắt đầu học tiếng Đức. Cách sử dụng các app như thế...

Học phát âm tiếng Đức đơn giản
Học phát âm tiếng Đức đơn giản

Học phát âm tiếng Đức cần chú ý những gì? làm cách nào để bạn có thể phát âm tiếng Đức chuẩn như người bản địa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Phuong Nam Education - Hotline: 1900 2615 - 0919 407 100
https://zalo.me/763249852984448050