Học tiếng Đức trực tuyến qua kênh truyền hình

Nhiều người cứ nghĩ học tiếng Đức khó, bởi lẽ chúng ta không có nhiều thời gian tiếp xúc với đất nước trên. Nhưng thực tế cho thấy bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu nước Đức thông qua việc xem kênh truyền hình trực tuyến của học. Điều này không khó khi công nghệ ngày càng tiền tiến như hiện nay, chỉ cần có một chiếc laptop, hay tivi bạn đã có thể xem chúng rồi. Tuy nhiên để chọn lựa những kênh truyền hình phù hợp với học tiếng Đức không phải là điều dễ dàng. 

Ngoài việc lưu trữ trang web học tiếng Đức trên bookmark thì bạn cũng nên bổ sung những kênh truyền hình tiếng Đức. Bởi lẽ chúng cũng chính là một trong những cách thức học tiếng Đức trực tuyến hiệu quả. Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam xin giới thiệu đến các bạn những kênh truyền hình học tiếng Đức uy tín sau đây:

ARD Mediathek

Học tiếng Đức trực tuyến thú vị!

Học tiếng Đức trực tuyến thú vị!

Các ARD là trạm phát sóng công cộng đầu tiên của Đức. Trang web của nó bao gồm các chương trình của hầu như tất cả các kênh truyền hình công cộng. Kể từ khi nó được tài trợ bởi tiền thuế, không có quảng cáo mà là một cộng lớn. Chương trình của ARD tập trung vào phần thông tin và tài liệu. Tại Đức, rất nhiều người xem nó cho Tagesschau (tin tức hàng ngày), hàng loạt các tội phạm Tatort (chỉ đáng xem sau 20:00 Đức thời gian) và các trò chơi bóng đá. Xem truyền hình trực tiếp cũng có thể.

>>> Xem thêm: http://hoctiengduc.com/bai-viet/hoc-tieng-duc-kho-nhu-the-nao.html

ZDF Mediathek

ZDF là viết tắt của Zweites Deutsches Fernsehen (truyền hình thứ hai của Đức) và nó đã được - bạn đoán nó - phát thanh viên truyền hình thứ hai của Đức. Cũng giống như các ARD, nó được tài trợ bởi công chúng và do đó cung cấp một kết hợp của thông tin và giải trí miễn phí của quảng cáo. Tune vào heute-show, mà là một Hiện Daily loại chương trình.

ProSieben video

ProSieben là một phần của mạng lưới truyền hình tư nhân lớn nhất của Đức. Kể từ khi các kênh tài trợ chính nó thông qua quảng cáo, chuẩn bị cho rất nhiều của nó. Người hâm mộ của bộ phim truyền hình Mỹ sẽ tấn công nó giàu ở đây. Grey Anatomy, 2 Broke cô gái , How I Met Your Mother và chương trình bán chạy nhất khác đều có sẵn - có lồng tiếng Đức, tâm trí bạn! Tuy nhiên, mạng dường như đã từ bỏ phương pháp hiển thị toàn bộ các tập phim trên trang web của họ. Đừng sợ, dưới đây là cách để xem chúng anyway.

Sat 1 Mediathek

Là một công ty con của ProSieben, trang web này là khá tương tự. Tuy nhiên, các chương trình khác. Chất lượng của Sat 1 nội dung 's là hơi ít hơn so với người anh em của nó lớn hơn. Mặt khác, rất nhiều vật liệu tự sản xuất của họ là tự do sẵn có.

RTL Now

Học tiếng Đức qua kênh truyền hình

Học tiếng Đức qua kênh truyền hình

Kênh truyền hình lớn thứ ba của Đức cũng cung cấp tài liệu trực tuyến phong phú. Trọng tâm ở đây là rất nhiều về thông tin giải trí báo lá cải như thế nào. Nếu bạn muốn nhìn thấy cái gì thêm kỳ quái, xem xét kiểm tra ra Bauer sucht Frau . Đó là một chương trình thực tế về những người nông dân Đức tìm kiếm tình yêu. Rất nhiều cơ hội cho fremdschämen.

>>> Tìm hiểu một số phương pháp học tiếng Đức hữu ích khác tại đây.

Zattoo

Zattoo cho phép bạn xem nhiều kênh truyền hình khác nhau như dòng sống. Bên cạnh các kênh truyền hình quốc gia Đức, nó cũng có các chương trình khu vực và quốc tế. Phiên bản miễn phí là loại giới hạn. Ví dụ, với truy cập không lương gần như tất cả các kênh truyền hình tư nhân Đức bị chặn. Chất lượng của những người làm công việc là rất tốt mặc dù.

Schoener Fernsehen

Đây là một dịch vụ mà tập hợp được nhiều kênh khác nhau ở một nơi và cho phép bạn dòng chương trình của họ sống. Đáng ngạc nhiên là hầu như tất cả các kênh truyền hình tư nhân Đức có thể được tìm thấy ở đây bao gồm ProSieben và Sat 1. Nếu bạn cảm thấy như xem phim yêu thích của bạn mà không cần Mỹ đôi môi của các diễn viên phù hợp lời nói của họ, điều này là đặt cược tốt nhất của bạn.

MySpass

MySpass là một lựa chọn tốt đẹp của sitcom Đức và chương trình hài. Điểm nổi bật bao gồm Stromberg, đó là phiên bản của Văn phòng Đức, một chương trình đêm khuya Đức giống như Kimmel, Fallon & Co, cũng như một loạt các phiên bản phụ mà đã đi ra của chương trình đó. Chúng bao gồm (và trẻ em của bạn) nổi tiếng nền tảng lặn và chức vô địch thế giới trong "woksledding" .

Bạn có thể tìm thấy một danh sách dài các dịch vụ video theo yêu cầu trong các bài viết về làm thế nào để xem phim được đặt tên là Đức. Tất cả trong số họ thực hiện phần của mình trong loạt Đức hoặc loạt từ các nước khác với lồng tiếng Đức. Tuy nhiên, nói chung, số lượng nội dung có sẵn là tương đối nhỏ. Mặc dù vậy, nó vẫn có giá trị một cái nhìn.

Học tiếng Đức qua kênh truyền hình không chỉ phục vụ duy nhất cho việc học, mà nó còn là phương tiện giúp bạn có thể tìm hiểu hơn về văn hóa, con người, đất nước Đức...

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Bí quyết chinh phục việc học tiếng Đức online
Bí quyết chinh phục việc học tiếng Đức online

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp học tiếng Đức online vô cùng hiệu quả.

Bí kíp tự học tiếng Đức online hiệu quả và tiết kiệm chi phí
Bí kíp tự học tiếng Đức online hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Trong bài viết dưới đây, Phuong Nam Education sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích giúp bạn có thể tự học tiếng Đức online vừa đơn giản,...

Lời khuyên về một lộ trình học tiếng Đức đơn giản, thú vị
Lời khuyên về một lộ trình học tiếng Đức đơn giản, thú vị

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn từng bước lên kế hoạch tỉ mỉ để có một lộ trình học tiếng Đức hiệu quả nhất.

Lộ trình học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu.
Lộ trình học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu.

Trong bài này, Phuong Nam Education giúp bạn hiểu thêm và lên lộ trình học tiếng Đức một cách hiệu quả và dễ hiểu nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat