Học tiếng Đức trình độ A1 online như thế nào?

Bạn có muốn biết làm thế nào học tiếng Đức tốt nhất? Để biết được điều này, những người mới bắt đầu học tiếng Đức tất nhiên phải trải qua thời gian học tiếng Đức trình độ A1. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý độc giả một cách tổng quan về cấp độ A1 bao gồm nội dung bài tập, cấu trúc bài học, hay trình độ ngữ pháp cần đạt được. 

Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể học tiếng Đức A1 trực tuyến miễn phí, bởi lẽ hiện nay có rất nhiều video đa dạng dạy tiếng Đức. Tuy vậy, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm đến những khóa học tại các trung tâm học tiếng Đức uy tín tại tp hcm, bởi lẽ ở đó sẽ có nhiều thầy cô hướng dẫn, định hướng giúp bạn trong việc học tập.

Chúng tôi sẽ giới thiệu 12 bài học tiếng Đức A1, bạn hoàn toàn có thể tải chúng miễn phí ở những trang mạng trực tuyến uy tín. Hi vọng nó sẽ giúp hiều cho bạn trong việc tự học tiếng Đức tại nhà, cũng như giúp bạn cải thiện các kỹ năng nói hay học nghe tiếng Đức. Điều quan trọng hơn hết, đây đều những bài học căn bản hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Đức, tin chắc chúng sẽ không quá khó đối với bạn.

>>Xem thêm: Bài 1a Begrüßungen (Chào Hỏi Cơ Bản)

1. Cấu trúc bài học tiếng Đức A1 online

Học tiếng Đức trình độ A1 dành cho mọi đối tượng

Học tiếng Đức trình độ A1 dành cho mọi đối tượng

Bài 1: German articlesgerman course for free - learning german articles.
Bài 2: Declension of Nounsgerman course for free - learning german declension of nouns.
Bài 3: Nominative and Accusative Casesgerman course for free.
Bài 4: Negation with kein/e/er german course for free - learning german negations.
Bài 5: Dative Casegerman course for free - learning german dativ case.
Bài 6: Pluralgerman course for free - learning german plural.
Bài 7: Personal Pronounsgerman course for free - learning german personal pronouns.
Bài 8: Prepositionsgerman course for free - learning german prepositions.
Bài 9: Conjugation of Verbs in Present Tensegerman course for free - Conjugation of Verbs in Present Tense.
Bài 10: Separable and Inseparable VerbsSeparable and Inseparable Verbs.
Bài 11: Conjugation of Verbs in Present Perfectgerman course for free - learning german Conjugation of Verbs in Present Perfect.
Bài 12: Modal Verbsgerman course for free - learning german modal verbsGlossarygerman course for free - learning german glossary.

>>> Xem thêm: Cách học tiếng Đức cho trẻ em qua bài hát hiệu quả

Những bài học này sẽ có cấp độ tăng tiến dần và theo từng chủ đề khác nhau, bạn có thể xem trực tiếp chúng trên các kênh học tiếng Đức qua youtube hoặc tải chúng về để thuận tiện trong việc xem đi xem lại nhiều lần, và hiển nhiên đính kèm theo những bài học là các dạng bài tập. Bạn hãy cố gắng hoàn thành hết tất cả chúng để có thể mang lại kết quả cao sau khi học thi tiếng Đức trình độ A1.

2. Cách học tiếng Đức cấp độ A1

Dành thời gian học tiếng Đức A1 mỗi ngày

Dành thời gian học tiếng Đức A1 mỗi ngày

Nếu bạn đã nắm rõ cấu trúc bài học trong cấp độ A1 rồi, thì tiếp theo bạn hãy chú ý những phương pháp học sau đây nhé, nó sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh rất nhiều đấy!

Về phần bài tập ngữ pháp, sẽ bao gồm những câu ví dụ ngắn gọn để mô tả một cấu trúc ngữ pháp nào đó về các cấu trúc câu hoàn chỉnh, song ngữ, câu rút gọn... Chúng đều được thể hiện ở cả 2 thứ tiếng và tiếng Đức và tiếng Anh, nó sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cho các bạn, vì vậy trong quá trình học tiếng Đức bạn có thể trao dồi thêm vốn từ ngữ tiếng Anh. Vì vậy, có thể nói những bạn nào rành rẽ về tiếng Anh sẽ lợi thế hơn rất nhiều trong việc tiếp thu tiếng Đức so với các bạn mù tịt Anh ngữ. Sau khi giải những bài tập này thông qua các dịch thân thuộc, bạn hãy tìm đáp án chính xác nhất thông qua phần chú giải. Đồng thời cố gắng ghi lại những từ vựng mà bạn vừa học được trong quá trình giải bài tập.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức online cho mọi người

Hãy ôn luyện ít nhất 10 từ vựng mỗi ngày, đến khi nào bạn cảm giác nó như câu cửa miệng của bạn vậy. Tức là có khi bạn sẽ kêu tên bất cứ cứ đồ vật nào bằng tiếng Đức, mà không phải tiếng mẹ đẻ. Đừng cố gắng hiểu chi tiết nghĩa của một từ nào, mà hãy hiểu một cách tổng quan về ý nghĩa của từ đó khi đặt trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Việc bạn áp đặt cứng một nghĩa tiếng Việt cho một từ tiếng Đức sẽ chỉ làm bạn thụt lùi hơn trong học tiếng Đức mà thôi.

Hơn nữa, bạn nên tranh thủ tải những ứng dụng học tiếng Đức về điện thoại của mình. Điều này sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong việc tận dụng điện thoại để học tiếng Đức mọi nơi mọi lúc khi cố thể. Trình độ ngôn ngữ A1 là mức thấp nhất của trình độ theo tiêu chuẩn chung về ngôn ngữ Châu Âu. Mục đích của giai đoạn học tập này là khả năng vận dụng nền tảng ngôn ngữ để phát triển chuyên sâu hơn nữa. Nên lúc đầu nó có thể hơi khó khăn với những người mới bắt đầu học tiếng Đức do chưa quen. Những thời gian sau khi bạn đã thành công rồi, bạn sẽ nhận ra học tiếng Đức A1 dễ như ăn cháo. 

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức
Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức

Cùng Phuong Nam Education khám phá những thông tin cần thiết dưới đây để hành trình học tiếng Đức diễn ra dễ dàng hơn bạn nhé!

 Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 1)
Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 1)

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn tổng hợp các từ vựng tiếng Đức theo một số chủ đề thông dụng hiện nay

Những điều cần lưu ý khi học tiếng Đức giao tiếp
Những điều cần lưu ý khi học tiếng Đức giao tiếp

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi học tiếng Đức giao tiếp

Những câu hỏi thường gặp trong kỳ thi tiếng Đức
Những câu hỏi thường gặp trong kỳ thi tiếng Đức

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin cần thiết về các kỳ thi và chứng chỉ tiếng Đức được sử dụng phổ biến...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat