Học tiếng Đức qua mạng xã hội

Bạn không có nhiều thời gian để đi học tại các trung tâm chuyên ngữ tiếng Đức nhưng bạn vẫn muốn học thêm tiếng Đức. Vậy thì làm thế nào để có thể học tiếng Đức thường xuyện trong thời gian ngắn trong ngày mà bạn vẫn có thể giỏi tiếng Đức được.

Nhưng những nỗi lo và bang khoăn của bạn đã không cần phải lo quá vì đã có những meo nhỏ chỉ bạn những cách học thiết thực vừa tốn ít thời gian nhưng vẫn đảm bảo bạn có thể có đủ thời gian để học tiếng Đức qua mạng với những cách học sau.

Học tiếng Đức qua các bài hát và những bộ phim

Học tiếng Đức qua các bài hát và những bộ phim

Học tiếng Đức qua các bài hát và những bộ phim

Học qua những bộ phim và những bản nhạc vui nhộn trên các trang mạng xã hội cũng như những trang trực tuyến khác.Nếu bạn cảm thấy tiếng Đức quá khô khan thì có thể học tiếng Đức qua những bộ phim hành động hấp dẫn hay qua những clip quảng cáo các sản phẩm, các thương hiệu bằng tiếng Đức.

Qua những bài hát nổi tiếng, những bộ phim hấp dẫn làm hung phấn và tạo cảm giác giúp bạn có động lực học hơn mỗi ngày. Những bộ phim hay những bản nhạc sẽ có nhiều chủ đề phong phú về nội dung và cả về lượng từ vựng.

Bạn cũng có thể tim thêm một vài bài hát mà bạn thích hay những bộ phim mà mình thích tải sẵn về và có thể xem và nghe bất cứ lúc nào cũng được. Nếu bạn có thể học và áp dụng cách này thường xuyên thì có thể nâng cao được khả năng học tiếng Đức một cách tự lập rất tốt.

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/hoc-tieng-duc-voi-30-phut-moi-ngay.html

Học qua hình ảnh trên mạng xã hội

Học qua hình ảnh trên mạng xã hội

Học qua hình ảnh trên mạng xã hội

Học tiếng Đức qua hình ảnh mang lại nhiều lợi ích không tưởng. Qua những hình ảnh bạn sẽ học được nhiều điều thú vị hơn. Những hình ảnh đầy màu sắc sẽ làm sống động cả một bài học. Bạn nên chọn chủ đề cho từng hình ảnh một. mỗi một chủ đề nên chọn những từ có liên quan mất thiết nhất.

Chẳng hạn như bạn muốn học về chủ đề trái cây (Obst). Những hình ảnh về các loại trái cây giúp bạn có thể hình dung ngay được từ mới mà bài muốn nhắc đến là gì. Những màu sắc tươi sang của các loại trái cây là sống động và tạo cảm giác cho người học thấy được những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Hay bạn có thể lên trên các trang web xã hội như Facebook hay Instagram thì sẽ có nhiều fanpage cộng đồng dành cho những người học tiếng Đức.Khi sử dụng các hình ảnh để học thì khả năng nghi nhớ từ của bạn tốt hơn cho dù bạn là người lớn tuổi. Nên tìm các chủ đề có nhiều hình ảnh như cái bàn, cái nghế, cái tủ, …

Bạn có thể học tiếng Đức qua các giai điệu nhẹ nhàng hay vui tươi của những bài hát. Hay bạn có thể học tiếng Đức qua các bức tranh, bức ảnh giúp bạn ghi nhớ tốt hơn. Nhưng bên cạnh đó bạn đã bỏ quên mất một trong những phương pháp giúp bạn có thể học tiếng Đức đơn gian mà hiệu quả mang lại rất đáng kể chính là học tiếng Đức qua mp3. Tính năng của mp3 chủ yếu là các file nghe. Nhưng bạn đã sử dụng được triệt để tác dụng của nó chưa? Hãy bỏ vào máy tính và cả diện thoại của bạn vài bản mp3 về các chủ đề nghe trong tiếng Đức.

Xem thêm tại: http://hoctiengduc.com/bai-viet/co-ngay-a1-tieng-duc-chi-trong-2-thang-p2.html

Hãy cùng thử sức mọi lúc mọi nơi với những phương pháp học tuyệt với này nhé. Hãy cùng chiến đấu và nói tiếng Đức giỏi nào.

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Cách nhanh nhất để nói tiếng Đức
Cách nhanh nhất để nói tiếng Đức

Tôi muốn chia sẻ sáu bước để giúp bạn học cách nói tiếng Đức hiệu quả. Đây là cách tiếp cận của "hacker language" để học tiếng Đức, do đó hãy thử...

Làm sao để giỏi tiếng Đức nhỉ
Làm sao để giỏi tiếng Đức nhỉ

Bạn đạng học tiếng Đức nhưng lại không biết phải làm thế nào để có thể giỏi hơn và có thể trở thành Supper

Cách học tiếng Đức hiệu quả
Cách học tiếng Đức hiệu quả

Học tiếng Đức muốn hiệu quả thì bạn phải biết cách. Vậy phải làm sao để có thể học tốt mà không lãng phí thời gian nhỉ?

Học giỏi tiếng Đức
Học giỏi tiếng Đức

Muốn học giỏi tiếng Đức thì bạn phải có những phương pháp riêng và hãy gạt bỏ đi những lý do củ chuối làm cản trở bước đường đi của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Phuong Nam Education - Hotline: 1900 2615 - 0919 407 100