Học tiếng Đức để định cư.

Ngày nay có rất nhiều gia đình muốn định cư tại Đức hay cho con em mình qua Đức sinh sống định cư. Nước Đức với các chế độ phúc lợi xã hội theo chuẩn Châu Âu, chính sách cho người nhập cư tại Đức cũng thoáng hơn rất nhiều so với các nước khác. Nhưng bạn có biết để làm được điều đó thì điều kiện đầu tiên để làm được điều đó là phải biết tiếng Đức.

Học tiếng Đức định cư.
Học tiếng Đức định cư.

Học các lớp tiếng Đức nhập cư, kết hôn tại Phuong Nam Education

Để định cư và kết hôn tại nước Đức thì điều kiện tối thiểu cho bạn là phải có được bằng tiếng Đức giao tiếp A1.

Theo chuẩn A1 chuẩn chung của toàn Châu Âu bạn phải học các kỹ năng sau: 

Nghe: Luyện nghe các mẫu hội thoại đơn giản, hiểu được các câu nói thường ngày trong sinh hoạt đời sống, giao tiếp với mọi người bằng các câu nói đơn giản.

Nói: Có khả năng nói lưu loát họ tên, địa chỉ sống, bạn đang làm nghề gì hay giới thiệu về gia đình, nói những chủ đề đơn giản mà bạn hay gặp phải.

Đọc: Có khả năng đọc những đoạn văn ngắn theo những chủ đề đơn giản trong chương trình học tiếng Đức cho trình độ A1.

Viết: Sau một thời gian bạn đã học các kỹ năng trên thì Phuong Nam Education bắt đầu cho các bạn luyện viết các đoạn văn bản, rồi gửi một đoạn văn ngắn gọn cho viện Goethe qua mail theo đúng yêu cầu.

Với thời gian trung bình khoảng 5 tháng cho lớp học thường hay 2 tháng cho lớp học cấp tốc chúng tôi tin chắc bạn sẽ vượt qua được các kỳ thi A1 cơ bản để có thể định cư và kết hôn tại Đức.

Học tiếng Đức online tại nhà.
Học tiếng Đức online tại nhà.

Kết hợp học tiếng Đức online tại nhà

Thông thường để đậu được một bằng trình độ tiếng Đức thì việc bạn theo học tại các trung tâm chỉ là một phần, phần quan trọng hơn đó là bạn phải chăm chỉ học tiếng đức online. Nếu bạn biết kết hợp lại với nahu thì chúng tôi tin chắc bạn sẽ nhanh chóng đạt được trình độ học tiếng Đức cho người nhập cư và kết hôn.

Mẹo vượt qua kỳ thi tiếng Đức định cư

Xác định trình độ của bản thân khả năng học ngoại ngữ của mình để sắp xếp thời gian học tiếng Đức cho phù hợp với thời gian định cư. Bạn nên kết hợp với các lớp học tiếng Đức.

Bạn có bao giờ nghe câu nói người Đức nói tiếng Đức chưa? Cho dù bạn làm bất cứ thứ gì đi chăng nữa thì việc nói thành thạo tiếng Đức là điều bắt buộc không chỉ là một tấm vé thông hành để bạn đến Đức. Việc bạn nói thành thạo trao đổi với người bản địa là rất quan trọng vì ảnh hưởng đến công việc và mức độ hòa nhập của bạn.

 

Học tiếng Đức đơn giản để định cư.
Học tiếng Đức đơn giản để định cư.

Bạn hãy tìm những nơi giao lưu văn hóa hoặc tìm cách bắt chuyện với người Đức nhiều nhất có thể. Chỉ có như thế thì trình độ tiếng Đức của bạn mới tăng lên nhanh chóng, và khả năng vượt qua kỳ thi tiếng Đức rất cao.

Một số loại thị thực định cư tại Đức

Thẻ xanh: Đây là loại thị thực định cư tại Đức dành cho những người có trình độ đại học trở lên và có một mức lương cố định hằng năm là 33.060 Euro/năm. Người có thẻ xanh nếu làm việc đúng chuyên ngành trong vòng 33 tháng thì sẽ được cấp quyền định cư tại Đức.

Thẻ định cư vĩnh viễn: Dành cho những người có thẻ định cư Aufenthaltserlaubnis 5 năm với điều kiện bạn phải có thu nhập ổn định nuôi sống bản thân, không có tiền án tiền sự.

Thị thực Aufenthaltserlaubnis: do sở ngoại kiều cấp sau bạn được cấp visa định cư lâu dài tại Đức. Trong trường hợp bạn học đăng ký các lớp học trung cấp điều dưỡng hay vào các ngành kỹ thuật tại Đức.

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Bí quyết chinh phục việc học tiếng Đức online
Bí quyết chinh phục việc học tiếng Đức online

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp học tiếng Đức online vô cùng hiệu quả.

Bí kíp tự học tiếng Đức online hiệu quả và tiết kiệm chi phí
Bí kíp tự học tiếng Đức online hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Trong bài viết dưới đây, Phuong Nam Education sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích giúp bạn có thể tự học tiếng Đức online vừa đơn giản,...

Lời khuyên về một lộ trình học tiếng Đức đơn giản, thú vị
Lời khuyên về một lộ trình học tiếng Đức đơn giản, thú vị

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn từng bước lên kế hoạch tỉ mỉ để có một lộ trình học tiếng Đức hiệu quả nhất.

Lộ trình học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu.
Lộ trình học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu.

Trong bài này, Phuong Nam Education giúp bạn hiểu thêm và lên lộ trình học tiếng Đức một cách hiệu quả và dễ hiểu nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat