Học phát âm tiếng âm tiếng Đức online qua app

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học phát âm tiếng Đức online dành cho bạn. Bạn có thể tải qua app store hay google play, nhưng bạn có thể phân biệt được ứng dụng nào học tiếng Đức online tốt nhất hay không? Hôm nay Phuong Nam Education xin giới thiệu đến bạn 5 ứng dựng học phát âm tiếng Đức online tốt nhất.

Ứng dụng học phát âm tiếng Đức Bravolol

Để nâng cao trình độ của bạn thì mình khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng học tiếng Đức online này, sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm lên theo từng ngày.

Bravolol được thiết kế theo hình ảnh ngộ nghĩnh chú vẹt tập đọc, mình chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú hình ảnh đáng yêu này. Ứng dụng bao gồm những cụm từ tiếng Đức được nhiều người sử dụng nhất nhiều chủ đề khác nhau như: cuộc sống, gia đình, sinh hoạt, chào hỏi thường ngày... 

Hai điểm mà mình thấy nổi trội ở ứng dụng phát âm tiếng Đức online này là có hệ thống phát âm theo giọng người bản xứ, bạn cũng có thể ghi âm lại chính giọng nói của mình khi tập đọc. Không chỉ là một ứng dụng thông thường mà nó còn là một kho tàng từ vựng để bạn tập đọc.

App học tiếng Đức Anki.
App học tiếng Đức Anki.

Học tiếng Đức qua ứng dụng Anki

Đúng như ý nghĩa của tên gọi của từ Anki trong tiếng Nhật là ghi nhớ. Phần mềm này sẽ giúp bạn học phát âm tiếng đức online một cách dễ dàng. Với các thẻ từ vựng có trong ứng dụng thì vốn từ của bạn tăng chóng.

Ứng dụng có dao diện được thiết kế đơn giản nhầm hướng đến người dùng dễ dàng sử dụng nhiều nhất có thể, bạn có thể thêm từ vựng tiếng Đức vào trong kho từ vựng riêng của mình để luyện đọc và phát âm từ từ.

Một lợi thế nữa của Anki là cho bạn đăng ký tài khoản miễn phí, chương trình học trên máy tính và điện thoại được đồng bộ hóa lại với nhau thuận tiện cho bạn học trên mọi thiết bị.

Học tiếng Đức qua Duolingo

Không cần phải nói nhiều vì đây dường như là ứng dụng phổ biến và tốt nhất mà bạn có thể tìm để luyện phát âm cũng như từ vựng tiếng Đức. Tại Việt Nam thì Duolingo luôn dẫn đầu về số người học tiếng Đức tải về để sử dụng.

Được thiết kế theo giao diện cực kỳ đẹp, kết hợp kiến thức từ vựng tiếng Đức vào những trò chơi giúp bạn hứng thú hơn. Đối với Duolingo thì bạn có thể học toàn bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

App học tiếng Đức Duolingo.
App học tiếng Đức Duolingo.

Duolingo sẽ đánh giá kết quả học hằng ngày của bạn qua điểm số, đánh giá sao. Nhắc nhở thông báo các từ vựng mới hay thời gian học của bạn hằng ngày. Nếu bạn có ý định học tiếng Đức thì Duolingo chính là ứng dụng mà mình khuyên bạn nên học đầu tiên.

Học tiếng Đức online qua Fun Easy Learn

Đúng như cái tên gọi của nó thì Fun Easy learn giúp bạn học tiếng Đức một cách vui vẽ và đơn giản nhất. Rất nhiều tính năng hay ho mà ứng dụng này có thể mang lại cho bạn.

Kho từ vựng phong phú đặc biệt cách mở khóa với hình ảnh, hơn 6000 đoạn hội thoại, cách phát âm của người bản xứ. Với sự rộng lớn của mình thì Fun Easy learn có hơn 15 chủ đề lớn và 150 chủ đề tiếng Đức nhỏ để cho bạn học.

Bạn có thể học theo từng cấp độ khác nhau: Dễ, trung bình, khó cho bạn luyện từ thấp đến cao. Luôn có sự kết hợp trò chơi vào để bạn dễ dàng sử dụng.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể hoàn toàn sử dụng mà không cần có kết nối internet, chỉ cần tải về chờ update và sử dụng.

App học tiếng Đức Fun Easy Learn.
App học tiếng Đức Fun Easy Learn.

Học phát âm tiếng Đức tại các trung tâm

Cho dù bạn học phát âm qua bất kỳ ứng dụng nào đi chăng nữa thì việc không có ai kèm cập sẽ làm chậm tiếng độ học tiếng Đức của bạn. Học qua ứng dụng chỉ giúp bạn cải thiện chứ không làm giỏi lên được. Hiện nay việc học tại các trung tâm với giáo viên bản xứ là rất cần thiết vì cách phát âm của bạn sẽ được cải thiện triệt để.

Phuong Nam Education hiện đang mở các khóa học với giáo viên nước ngoài cam kết trình độ tiếng Đức của bạn tăng theo từng cấp độ học.

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Học tiếng Đức để định cư.
Học tiếng Đức để định cư.

Rất nhiều người hay thắc mắc về vấn đề định cư tại Đức cần bằng tiếng Đức gì? Hay sau tốt nghiệp thì làm cách nào nhập cư tại Đức? Hôm nay Phuong...

Những điều bạn cần biết khi học tiếng Đức online
Những điều bạn cần biết khi học tiếng Đức online

Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Đức online và nó rất gần gũi cũng như là rất dễ học cho những người hay có thói quen học online, và để...

Học phát âm tiếng Đức đơn giản
Học phát âm tiếng Đức đơn giản

Học phát âm tiếng Đức cần chú ý những gì? làm cách nào để bạn có thể phát âm tiếng Đức chuẩn như người bản địa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các...

Học ngữ pháp tiếng Đức cho người mới bắt đầu
Học ngữ pháp tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Học ngữ pháp tiếng Đức cho người mới bắt đầu như thế nào là hiệu quả? Bạn cần tìm hiểu và bắt đầu từ đâu hãy tham khảo bài viết sau đây cùng Phuong...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha
Zalo chat