Cách học tiếng Đức hiệu quả tại Phương Nam education

Có khoảng 26% dân số ở 27 đất nước thành viên Liên minh châu Âu sử dụng tiếng Đức, xuyên suốt đó có đến 65 triệu người nói tiếng Đức như là tiếng mẹ đẻ và khoảng 69 triệu người nói tiếng Đức như là ngôn ngữ thứ hai. Vậy việc học tiếng Đức có khó không và học tiếng Đức bằng cách nào thì đạt hiệu quả cao nhất?

Có rất nhiều phương pháp để học tiếng Đức, cũng không khó để tìm kiếm vì những phương đức có rất nhiều trong các cuốn sách tham khảo tại nhiều nhà sách, hay trang web, diễn đàn chia sẻ rất nhiều về kinh nghiệm học tiếng Đức, hay thậm chí bản thân bạn cũng có thể tự mình nghiệm và rút ra bài việc học .

>>Xem thêm: http://hoctiengduc.com/n57/Cach-hoc-tieng-duc-hieu-qua-tai-tphcm.html

Học tiếng Đức có khó không?

 

Học tiếng Đức không khó, nhưng cũng chẳng dễ. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo ngại, nếu như bạn là người Việt Nam thì hãy tự tin rằng, ngôn ngữ toàn cầu này không hề khó bằng Tiếng Việt. Các bạn có thể nhận thấy ngay, ví dụ cách xưng hô trong tiếng Việt dễ nhầm lẫn hơn trong tiếng Đức vô cùng nhiều.

Vậy mới có nhiều điều để nói về một sinh viên ngoại quốc học tiếng Việt Nam, khi viết thư mời vị giáo sư chúng ta đến dự lễ cưới của mình lại viết: “Kính mời ngài đến dự lễ cưới của chúng ta”. Đùa vui một chút thôi, để bạn nhận thấy rằng đừng treo một hòn đá nặng mang tên “việc học tiếng Đức vô cùng khó” xuyên suốt tâm trí ngay từ đầu, nó nhất định sẽ trở thành vật cản trên con đường chinh phục tiếng Đức của bạn. Thay vì Vậy, hãy tự mở đường cho mình bằng niềm tin: học tiếng Đức không khó.

Để biến điều ấy thành hiện thực thì ngay từ bâu giờ hãy bắt tay vào trau dồi tiếng Đức, các bạn hãy xác định tâm lý để phấn đấu rèn luyện. Học phải có đam mê, quyết tâm và hết sức kiên trì. Luôn phải xác định mục tiêu trau dồi kiến thức rõ ràng cũng như là lên kế hoạch thực hiện. Bạn phải tạo cho mình môi trường nhằm sử dụng vốn tiếng Đức của bản thân thường xuyên và liên tục. 

Học tiếng Đức giao tiếp với người nước ngoài

Học tiếng Đức giao tiếp với người nước ngoài

Sau đây là một số cách học tiếng Đức hiệu quả Phuong Nam Education 

- Thực hành tiếng Đức với bạn bè hoặc người thân và giao tiếp với người nước ngoài.

Đứng trước gương luyện nói với chính mình để tránh mất tự nhiên khi giao tiếp bằng tiếng Đức
Kết hợp học tiếng Đức với nhiều phương tiện phục vụ cho việc nâng cao trình độ thẩm thấu tiếng Đức như: phim ảnh, ca nhạc, đọc tất cả thông tin bằng tiếng Đức trên internet cũng như là tham gia tất cả chương trình học tiếng đức tại các trang web ví dụ chẳng hạn như :

http://hoctiengduc.com 

htpp://tiengducvinh.com

- Trau dồi kiến thức và củng cố lại từ mới , mẫu câu trước khi đi ngủ.

Luôn luôn tâm niệm tiếng Đức vô cùng cần thiết, cần học thực sự và nhất định có  ngày thành công. Ý chí cũng như là sự tự tin sẽ giúp bạn làm cho được các bất ngờ dành cho chính mình.
Có vô số phương đức học tiếng Đức, bạn cần tìm hiểu cũng như là thử áp dụng cách thức mà bạn cho là thích hợp rồi tự đánh giá mức độ hiệu quả với bản thân. Nhìn chung, mỗi cách thức có ưu, nhược điểm riêng. Bên cạnh đó, chính vì không có gì bằng quá trình chúng ta tự kiểm nghiệm và đúc kết phương đức học phù hợp nhất cho chính mình.


- Việc học tiếng Đức mọi lúc mọi nơi.

Học tiếng Đức mọi lúc, mọi nơi

Học tiếng Đức mọi lúc, mọi nơi

>> Tham khảo thêm: http://hoctiengduc.com/n31/Cach-hoc-tieng-duc-hieu-qua.html

Không có gì hoàn hảo hơn khi các bạn vừa có khả năng gia tăng kiến thức tiếng Đức mà lại không phải “buộc mình” với đống giáo trình khô khan và tìm chỉ cách xoay xở để nhồi nhét chúng vào bộ não hạn hẹp của mình. Hãy mang theo máy nghe nhạc với các bài hát tiếng Đức, nghe thường xuyên và tìm lời bài hát yêu thích để học lời và hiểu ý nghĩa. Xem nhiều bộ phim với phụ đề tiếng Đức và cố ghi nhớ mẫu câu giao tiếp việc học được từ các nhân vật. Những mẩu tin ngắn hay truyện cười bằng tiếng Đức có khả năng giúp bạn sả stress cũng như là học hỏi thêm không nhiều tất cả từ vựng , mẫu câu…

- Học tiếng Đức từ cuộc sống xung quanh bạn.

Hãy gắn tiếng Đức với mọi sự vật, sự việc xung quanh bạn để tạo môi trường luyện tập cho mình

Ghi mẫu câu và gắn tại các nơi nhìn thấy. Học thuộc ngữ pháp thật nhiều bằng cách nhẩm đi nhẩm lại, nói to cũng như là áp dụng thường xuyên trong giao tiếp. Tập viết văn bằng tiếng Đức cũng như là nuhờ giáo viên sửa lỗi. Nói theo băng và hát theo lời bài hát  tiếng Đức bên cạnh đó không quên chỉnh ngữ âm của mình cho thật chẩn. Tìm người để có thể thực hành giao tiếp tiếng Đức thường xuyên cùng mình. Kiểm tra trình độ bản thân thường xuyên bằng cách làm các bài test tiếng Đức với nhiều kỹ năng cơ bản (Nghe, nói, đọc, viết).

Chúc các bạn thành công !!!

 

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức
Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức

Cùng Phuong Nam Education khám phá những thông tin cần thiết dưới đây để hành trình học tiếng Đức diễn ra dễ dàng hơn bạn nhé!

 Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 1)
Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề thông dụng (phần 1)

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn tổng hợp các từ vựng tiếng Đức theo một số chủ đề thông dụng hiện nay

Những điều cần lưu ý khi học tiếng Đức giao tiếp
Những điều cần lưu ý khi học tiếng Đức giao tiếp

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi học tiếng Đức giao tiếp

Những câu hỏi thường gặp trong kỳ thi tiếng Đức
Những câu hỏi thường gặp trong kỳ thi tiếng Đức

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin cần thiết về các kỳ thi và chứng chỉ tiếng Đức được sử dụng phổ biến...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat