Thêm bạn thêm vui, khui ưu đãi khủng

Mục lục bài viết

  Qua 10 năm đào tạo ngoại ngữ, Trung tâm Phương Nam không ngừng nỗ lực tạo nên trải nghiệm học tập tốt nhất dành cho mọi học viên. Bên cạnh đó, với mục tiêu là hỗ trợ thêm nhiều học viên nâng cao trình độ tiếng Đức, bắt đầu từ tháng 5 này, Trung tâm thân gửi đến các bạn học viên chương trình ưu đãi cực “hot” “Thêm bạn thêm vui - Khui ưu đãi khủng” giảm ngay 300.000đ/mỗi bạn khi đăng ký học cùng nhau.

  Chương trình “Thêm bạn thêm vui - Khui ưu đãi khủng”

  Với tâm ý tạo nên môi trường học ngoại ngữ tích cực dành cho các “nhóm bạn cùng tiến”, Phuong Nam Education chính thức giới thiệu chương trình “Thêm bạn thêm vui - Khui ưu đãi khủng” với ưu đãi học phí cực sốc. Khi các học viên rủ thêm bạn cùng đăng ký bất kỳ khóa học tiếng Đức nào, Phuong Nam Education sẽ giảm 300.000đ cho mỗi bạn.

  hoc tieng duc, hoc tieng duc online 1 kem 1
  Thêm bạn thêm vui - Khui ưu đãi khủng giảm thêm 300.000đ

  Vì sao bạn nên rủ thêm bạn cùng đăng ký học tiếng Đức tại Trung tâm? Chương trình siêu ưu đãi giảm 300.000đ cho mỗi bạn khi cùng nhau đăng ký học không chỉ giúp tiết kiệm chi phí học tập mà còn là cơ hội để cả nhóm cùng nhau nâng cao trình độ tiếng Đức mỗi ngày. Khi có bạn bè thân thiết học cùng thì bạn sẽ dễ dàng trao đổi kiến thức, thoải mái và cảm thấy hứng thú với việc đến lớp hơn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để cả “hội bạn thân” cùng nhau luyện tập và giúp nhau củng cố kiến thức trước hoặc sau giờ học. 

  Đặc biệt, chương trình siêu ưu đãi “Thêm bạn thêm vui - Khui ưu đãi khủng” cũng được áp dụng đồng thời với các chương trình hấp dẫn khác tại Trung tâm nhằm tạo điều kiện giúp các bạn học tập với chi phí tiết kiệm nhất.

  Chương trình ưu đãi giảm 20% tại Phuong Nam Education

  Tại Trung tâm Phương Nam, chương trình ưu đãi học phí 20% được áp dụng cho cả khóa học tại trung tâm và khóa học online:

  - Khóa học tại trung tâm: Học viên đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày.
  - Khóa học online: Học viên đăng ký tham gia khóa học online 1 kèm 1 tiếng Đức trước ngày 30/5.

  Ưu đãi giảm 20% khi đăng ký trước 10 ngày khai giảng

  Tại PNE, chỉ cần đăng ký một khóa học bất kỳ trước ngày khai giảng là 10 ngày, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm học phí 20%. 

  hoc tieng duc, hoc tieng duc online 1 kem 1
  Ưu đãi giảm 20% khi đăng ký trước 10 ngày khai giảng

  Điển hình là đối với các lớp cấp tốc tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu, chỉ cần bạn đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày thì sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giảm 20% học phí (tương đương 1.960.000đ cho khóa học A1).

  Giảm 20% học phí khóa học online 1 kèm 1

  Các bạn còn có thể nhận được ưu đãi giảm 20% từ chương trình học online tại Phuong Nam Education.

  Để hỗ trợ học phí và đảm bảo lộ trình học liên tục cho các bạn học viên, Trung tâm hiện có chương trình giảm 20% học phí khóa học online 1 kèm 1 (tương đương 2.520.00đ cho khóa học 36 giờ). Chỉ cần đăng ký ngay, bạn sẽ có một trải nghiệm học trực tuyến hiệu quả với độ tương tác với giáo viên cực kỳ cao trên phần mềm độc quyền của Phuong Nam Education.

  hoc tieng duc, hoc tieng duc online 1 kem 1
  Lớp online 1 kèm 1 có ưu đãi giảm 20%

  Chương trình ưu đãi dành cho khóa học online 1 kèm 1 tiếng Đức vẫn đảm bảo cung cấp tài liệu miễn phí, lịch học linh động phù hợp với thời gian biểu của mỗi học viên. Không những vậy, giáo viên sẽ theo sát lộ trình học của bạn, chỉnh sửa lỗi phát âm, ngữ pháp ngay trong buổi học online và hướng dẫn phương pháp luyện tập tại nhà. Thầy cô sẽ trực tiếp hệ thống kiến thức dễ nhớ, dễ hiểu để bạn có thể nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Đức của mình.

  Trải nghiệm học tập hiệu quả tại Phuong Nam Education

  Với mục tiêu hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học ngoại ngữ, Phuong Nam Education luôn nỗ lực hoàn thiện từ chất lượng giảng dạy cho đến dịch vụ. 

  Đầu tiên, dù đăng ký bất kỳ khóa học nào tại Trung tâm bạn đều có cơ hội nhận ưu đãi cực hot. Đặc biệt, chương trình “Thêm bạn thêm vui - Khui ưu đãi khủng” giúp Trung tâm hỗ trợ học phí và đồng thời còn tạo môi trường học thân thiện cho học viên cùng bạn bè.

  Hơn thế, các khóa học online và offline tại Trung tâm luôn đảm bảo các yếu tố:

  - Cung cấp tài liệu, giáo trình miễn phí để phục vụ việc học tiếng Đức và làm bài tập của học viên trong suốt quá trình học.

  - Lịch học linh động: Các khóa học tiếng Đức tại Phuong Nam Education đều có khung giờ học đa dạng. Vì vậy, bạn sẽ không cần lo lắng về việc trùng lịch học ở trường, thời gian làm việc hay kế hoạch đi chơi.

  hoc tieng duc, hoc tieng duc online 1 kem 1
  Trải nghiệm học Tiếng Đức hiệu quả tại Phuong Nam Education

  - 100% Giáo viên bản xứ và Việt Nam đều đạt chuẩn chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Đến với lớp học tiếng Đức tại Phuong Nam Education, bạn sẽ được giáo viên hỗ trợ phát triển tư duy ngôn ngữ và rèn luyện phản xạ tốt.

  - Nội dung bài học tiếng Đức phong phú và mang tính thực tiễn cao. Mỗi bài học đều lồng ghép các hoạt động luyện tập 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Trò chơi học thuật, video minh họa, kiến thức văn hóa Đức cũng cực kỳ sinh động, giúp học viên tiếp thu bài nhanh và tiết học trở nên thú vị.

  - Đảm bảo chuẩn đầu ra đúng mong muốn: Mỗi học viên đều được giáo viên theo dõi quá trình học tập và hướng dẫn cách học hiệu quả. Với lộ trình học cụ thể và sự tận tình của giáo viên, học viên sẽ nắm vững kiến thức và cảm nhận rõ sự tiến bộ trong kỹ năng ngoại ngữ của mình sau mỗi khóa học.

  - Đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào trong quá trình học.

  Từ bây giờ, các bạn học viên hãy rủ thêm bạn bè đăng ký học để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi giảm 300.000đ/mỗi bạn từ chương trình “Thêm bạn thêm vui - Khui ưu đãi khủng” nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học online 1 kèm 1 và chương trình ưu đãi hấp dẫn khác, vui lòng liên hệ Trung tâm Phương Nam theo hotline 1900 7060. 

  Tags: học tiếng đức, học tiếng đức a1, học tiếng đức ở đâu, học tiếng đức HCM, học phí phương nam education, tiếng đức phương nam, khóa học tiếng đức online, học tiếng đức online cho người mới bắt đầu

  TIN LIÊN QUAN

  HỘI THẢO “DU HỌC NGHỀ VÀ VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC” DIỄN RA THÀNH CÔNG
  31 THÁNG 10 HỘI THẢO “DU HỌC NGHỀ VÀ VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC” DIỄN RA THÀNH CÔNG

  Phuong Nam Education hợp tác cùng Tập đoàn Azurit Hansa tổ chức thành công Hội thảo Du học nghề Đức với chủ đề “Du...

  HỘI THẢO “DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG”, GIAO LƯU TRỰC TIẾP CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN ĐIỀU DƯỠNG HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC
  29 THÁNG 09 HỘI THẢO “DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG”, GIAO LƯU TRỰC TIẾP CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN ĐIỀU DƯỠNG HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC

  Tham gia ngay buổi hội thảo Du học nghề Đức ngành Điều dưỡng để giao lưu trực tiếp chủ tịch tập đoàn Azurit Hansa -...

  HỘI THẢO “DU HỌC ĐỨC 2023: MỞ RỘNG TẦM NHÌN - KHAI MỞ TƯƠNG LAI” DIỄN RA THÀNH CÔNG
  19 THÁNG 08 HỘI THẢO “DU HỌC ĐỨC 2023: MỞ RỘNG TẦM NHÌN - KHAI MỞ TƯƠNG LAI” DIỄN RA THÀNH CÔNG

  Được tổ chức bởi Phuong Nam Education, hội thảo cập nhật thông tin mới nhất cũng như hướng dẫn chi tiết về quy trình...

  Miễn phí tham gia HỘI THẢO DU HỌC ĐỨC 2023, hướng dẫn chi tiết các bước tự chuẩn bị hồ sơ từ chuyên gia
  19 THÁNG 08 Miễn phí tham gia HỘI THẢO DU HỌC ĐỨC 2023, hướng dẫn chi tiết các bước tự chuẩn bị hồ sơ từ chuyên gia

  Tham gia ngay buổi hội thảo du học Đức 2023 để giao lưu trực tiếp và được hướng dẫn chi tiết các bước tự chuẩn bị hồ...

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat