Tên một số từ điển online tiếng Đức

Với những người học tiếng Đức, bên cạnh các cuốn sách giáo trình, từ vựng, ngữ pháp của từng trình độ A1 đến C1 thì việc người học trang bị cho mình một số từ điển tiếng Đức online để tra cứu là điều không thể thiếu. Với việc tra cứu bất kỳ một từ ngữ, thuật ngữ nào đó một cách nhanh chóng, tiện lợi, chính xác, từ điển tiếng Đức online đem đến nhiều lợi ích vượt trội hơn so với từ ddienr giấy truyền thống. Trong bài viết ngày hôm nay, Phuong Nam Education sẽ chia sẻ tới bạn tên một số từ điển tiếng Đức online. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Một số từ điển online tiếng Đức

Từ điển online Linguee

Từ điển Linguee là từ điển đa ngôn ngữ. Bạn có thể tra cứu, chuyển đổi nhiều ngôn ngữ như tra cứu từ tiếng Anh sang tiếng Đức và ngược lại hay tra cứu từ tiếng Anh sang một số ngôn ngữ khác như Pháp, Tây Ban Nha... Với việc tra cứu tiếng Đức, đây là từ điển online rất tốt và tiện lợi. Khi bạn tra cứu một từ nào đó thông qua từ điển này, bạn sẽ nhận kết quả, ý nghĩa từ tiếng Đức bằng tiếng Anh. Do đó, đây cũng là điểm cộng cho những bạn muốn học cùng lúc nhiều ngôn ngữ kết hợp. Bởi vì qua một từ tiếng Đức, bạn có thể ôn lại hoặc mở rộng vốn từ tiếng Anh cho mình. Tuy nhiên đó cũng là bất lợi khi bạn không rành về tiếng Anh. Bạn sẽ phải thêm một bước nữa để tra từ tiếng Anh đó ra tiếng Việt thì mới có thể hiểu được ý nghĩa của nó. Dù vậy, từ điển online này cũng được nhiều người sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của từ điển này là việc liệt kê nhiều từ đồng nghĩa với từ bạn tra cứu. Điều này thực sự hữu ích trong việc nâng cao vốn từ cho người học. Đặc biệt, với từng từ sẽ có nhiều ví dụ minh họa trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, do đó nó sẽ rất dễ dàng nhớ cũng như vận dụng ngay từ đó vào thực tế cuộc sống giao tiếp.

Từ điển Linguee là từ điển đa ngôn ngữ

Từ điển online Duden

Từ điển online Duden là từ điển Đức Đức. Khi bạn tra cứu một từ tiếng Đức nào đó, kết quả trả về sẽ là sự giải thích ngắn gọn, dễ hiểu từ đó bằng tiếng Đức. Ngoài ra bạn sẽ nhận được giống của danh từ nếu từ bạn tra cứu là một danh từ và từ điển online này cũng sẽ cung cấp những từ khác có liên quan đến từ bạn tìm. Đây cũng là một ưu điểm để bạn nâng cao vốn từ của mình từ một từ tra cứu ban đầu. Từ điển Duden còn cung cấp cho bạn một số mục của từ bạn tìm kiếm như nguồn gốc của từ, cách viết đúng chính tả, ngữ pháp liên quan đến từ đó...Ngoài ra khi dùng từ điển online Duden, ngoài việc tra cứu từ vựng, bạn còn có thể thực hiện việc kiểm tra lỗi đoạn văn mình đã viết qua phần Test Prufung và một số mục khác như Sprachwissen, Service,...

Từ điển Duden

Từ điển online Langenscheidt

Từ điển online Langenscheidt là từ điển tra cứu từ tiếng Đức ra nhiều ngôn ngữ khác. Điều này rất thuận tiện cho đa dạng quốc gia khi học tiếng Đức. Người học tiếng Đức có thể tra cứu và hiểu nghĩa của từ tiếng Đức cần tìm qua việc chọn dạng chuyển đổi từ tiếng Đức sang tiếng mẹ đẻ của mình. Tuy nhiên, từ điển online Langenscheidt không hỗ trợ dịch sang tiếng Việt vì vậy nó sẽ khá bất lợi cho bạn nào bị hạn chế về vốn tư tiếng Anh. Cũng giống như một số từ điển khác, từ điển online Langenscheidt cũng cung cấp cho người học giống của danh từ, các câu ví dụ có xuất hiện từ đó cũng như các từ đồng nghĩa với từ bạn đang tra cứu. 

Từ điển online Langenscheidt với tiện ích chuyển đổi sang nhiều ngôn ngữ khác nhau

Từ điển online Glosbe

Từ điển online Glosbe là từ điển khá phù hợp cho các bạn Việt Nam đang học tiếng Đức vì đây là từ điển có hỗ trợ dịch sang tiếng Việt. Tương tự như các loại từ điển khác thì từ điển này cũng cung cấp cách đọc IPA, các từ đồng nghĩa, mẫu câu ví dụ. Đặc biệt, từ điển này còn cung cấp cả hình ảnh minh họa giúp người học dễ dàng hình dung và dễ nhớ từ vựng hơn rất nhiều.

Từ điển Glosbe là từ điển phù hợp cho người Việt học tiếng Đức

Trên đây là một số từ vựng hay được dùng để tra cứu từ vựng tiếng Đức, Phuong Nam Education hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin cũng như đặc điểm của những từ điển tiếng Đức online để bạn có thể chọn ra loại từ điển phù hợp nhất với mình, phục vụ tốt hơn cho việc học tiếng Đức, học ngoại ngữ.  Hiện tại, Phuong Nam Education đang có các khóa học tiếng Đức với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nếu quan tâm bạn có thể liên hệ hotline 19007060 để được tư vấn miễn phí và nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nha. Chúc bạn học tập thật tốt và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Tags: Từ điển online tiếng Đức, Học tiếng Đức, Tên một số từ điển online tiếng Đức, Từ điển tiếng Đức nào tốt, Từ điển Đức - Việt, Nên dùng loại từ điển online tiếng Đức nào, Dùng từ điển online tiếng Đức có tốt không, Có cần trả phí cho các từ điển online tiếng Đức

TIN LIÊN QUAN

Những nghề nghiệp nào sử dụng tiếng Đức?
20 THÁNG 01 Những nghề nghiệp nào sử dụng tiếng Đức?

Tiếng Đức đang ngày càng phổ biến bởi nhu cầu sử dụng trong các công việc liên quan là rất lớn. Có rất nhiều nghề...

Có nên học tiếng Đức bằng cách đọc báo hàng ngày?
20 THÁNG 01 Có nên học tiếng Đức bằng cách đọc báo hàng ngày?

Đọc báo tiếng Đức không chỉ giúp người học mở rộng vốn từ vựng về nhiều chủ đề trong cuộc sống mà còn giúp rèn luyện...

Cấu trúc đề thi B2 Goethe tiếng Đức như thế nào?
20 THÁNG 01 Cấu trúc đề thi B2 Goethe tiếng Đức như thế nào?

Goethe-Zertifikat B2 là một kỳ thi tiếng Đức trình độ trung-cao khi người học có thể hiểu hầu hết nội dung trong các...

Tại sao nhiều người lại chọn học tiếng Đức? (Phần 2)
03 THÁNG 05 Tại sao nhiều người lại chọn học tiếng Đức? (Phần 2)

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu thêm về những lý do tiếng Đức được nhiều người lựa chọn theo học nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat