Những điều bạn cần biết khi học tiếng Đức bằng A1

Tiếng Đức trình độ A1 là cấp độ đầu tiên để bạn có thể làm quen khi mới bắt đầu tìm hiểu ngôn ngữ thú vị này. Nếu ai đó nói rằng tiếng Đức là một ngôn ngữ khó có thể tiếp thu thì chắc hẳn họ chưa từng học tiếng Đức bằng A1 bao giờ. Đây là cấp độ thấp nhất cũng là cấp độ dễ nhất và chúng đóng vai trò làm tiền đề để bạn có thể học lên những mức độ cao hơn. Học tiếng Đức hay bất kỳ một loại ngôn ngữ nào bạn cũng đều phải bắt đầu từ những điều cơ bản, nếu học không theo một trình tự nhất định thì bạn có thể sẽ rơi vào tình trạng hổng kiến thức, điều này thật chẳng tốt chút nào đúng không? Chính vì thế, qua bài viết mà Phương Nam Education sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tiếng Đức.
 

Học tiếng Đức bằng A1
Học tiếng Đức bằng A1

1. Những ai nên học tiếng Đức bằng A1


Tiếng Đức dành cho tất cả mọi người, chỉ cần bạn thích và có đam mê học hỏi cũng như chinh phục những cái mới thì tiếng Đức A1 rất thích hợp để bạn trải nghiệm. Trong tất cả 6 cấp độ thì đây là cấp độ dễ học và dễ tiếp thu nhất. Và dĩ nhiên thì nội dung bài học cũng không quá khó khăn, bạn sẽ được học từ những điều căn bản nhất như: bảng chữ cái, số đếm, trái cây, động vật,... và những cách phát âm cơ bản. 

> > Xem thêm: Bắt đầu học tiếng Đức từ bảng chữ cái
 

Những ai nên học tiếng Đức bằng A1
Những ai nên học tiếng Đức bằng A1


Nếu bạn có cơ hội đi du lịch ở Châu Âu, bạn nên học tiếng Đức bằng A1. Không chỉ có người Đức nói tiếng Đức mà các quốc gia lân cận như Áo, Thụy Sĩ, Hà Lan cũng đều sử dụng loại tiếng này để làm ngôn ngữ bản địa riêng của mình. Không ngạc nhiên khi chúng ta thấy rằng mặc dù tỷ lệ những người chọn tiếng Đức làm ngôn ngữ thứ 3 để học hỏi là rất ít, nhưng đây chính là loại tiếng được hơn 130 triệu người trên khắp thế giới sử dụng. Chính vì thế, việc lựa chọn tiếng Đức để học có thể là một quyết định rất sáng suốt của bạn. Bạn không chỉ được đi du lịch ở Đức mà còn có thể đến các quốc gia trong khu vực Liên minh Châu Âu, những nước có biên giới giáp với Đức. Chỉ cần học một ngoại ngữ, bạn đã có hội đi đến nhiều nước khác nhau.
 

Học tiếng Đức bằng A1 để du lịch Đức
Học tiếng Đức bằng A1 để du lịch Đức


Bạn muốn giành lấy tấm visa quyền năng để du học và được thử sức mình tại quốc gia có nền giáo dục hàng đầu Châu Âu, chắc chắn học tiếng Đức cấp độ A1 là điều bạn không thể bỏ sót. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sở hữu tiếng Đức A1 thì vẫn chưa đủ, bạn cần phải học lên đến trình độ B1 thì mới đủ điều kiện để có thể cất cánh sang quốc gia xinh đẹp này. Mặc dù là thế nhưng những bài học ở từng cấp độ đều có mối liên quan mật thiết với nhau, chính vì vậy đừng nên chủ quan cho rằng bạn không cần học qua A1 mà vẫn có thể thi tốt, đây là một cột mốc quan trọng mà bạn phải vượt qua trên con đường chinh phục tiếng của mình.
 

Học tiếng Đức bằng A1 để du học ở Đức
Học tiếng Đức bằng A1 để du học ở Đức

2. Học tiếng Đức bằng A1 ở đâu


Nên học tiếng Đức bằng A1 ở đâu có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn. Bạn có thể tự học ở nhà, học tại những cơ sơ nhỏ lẻ bên ngoài, học trên mạng,... Mỗi nơi học sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức khác nhau, tuy nhiên nếu bạn học tiếng Đức có chủ đích nhất định thì nên tìm đến các trung tâm vì ở đây họ sẽ lên cho bạn một kế hoạch học tập rõ ràng, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về nội dung mình sẽ được học, và quan trọng hơn hết là hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng của mình: nghe - nói - đọc - viết. Trung tâm tiếng Đức Phương Nam Education là nơi bạn có thể tham khảo nếu đang phân vân không biết tìm chỗ nào là phù hợp.
 

Nên học tiếng Đức bằng A1 ở đâu
Nên học tiếng Đức bằng A1 ở đâu


Với vị trí thuận lợi nằm ở quận 10, đây là quận trung tâm và nối liền nhiều quận khác trên địa bàng TP.Hồ Chí Minh như: quận Tân Bình, quận 5, quận 3, quận 11, do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và di chuyển đến đây. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động gần 10 năm nhưng trung tâm học tiếng Đức A1 Phương Nam Education ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và quý mến của các bạn học viên. Là một trung tâm đa ngôn ngữ, ngoài giảng dạy tiếng Đức bạn cũng có thể tìm kiếm những lớp ngoại ngữ khác như: tiếng Ba Lan, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Nhật,... Phương Nam Education luôn đặt chất lượng đào tạo và dịch vụ lên hàng đầu với:

> > Xem thêm: Top 5 ứng dụng học tiếng Đức trên iphone hữu ích
 

Trung tâm học tiếng Đức bằng A1
Trung tâm học tiếng Đức bằng A1


- Đội ngũ giảng viên được sàng lọc kỹ càng và 100% chuẩn chuyên môn.

- Khóa học được xây dựng phù hợp với trình độ của học viên. 

- Phương pháp truyền đạt gần gũi, tiết học sinh động với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

- Được học ngoại khóa với giảng viên người bản xứ và tham gia vào các lớp phụ đạo miễn phí. 

- Nếu kết thúc quá trình học bạn không đạt được mục tiêu mình đặt ra thì Phương Nam Education cam kết sẽ hỗ trợ chi phí học lại cho bạn.

Đối với lớp tiếng Đức A1, bạn sẽ được học trong 5 tháng với 2 cấp độ cơ bản là: TDA1.1 và TDA1.2. Tại mỗi cấp độ, bạn sẽ được học 3 buổi / tuần với thời lượng 1 tiếng 30 phút mỗi buổi, đặc biệt bạn sẽ được tham gia vào buổi đàm thoại cuối tuần kéo dài trong 2 tiếng. Qua những buổi này, chắc chắn kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. Tại Phương Nam Education, bạn sẽ được truyền tải những phương pháp học tiếng Đức A1 tối ưu và hiệu quả nhất nếu chưa có định hướng cụ thể. Bên cạnh đó, trung tâm sẽ đảm bảo đầu ra cho bạn, chính vì thế bạn nên yên tâm nếu quyết định chọn PNE làm nơi để học hỏi.

Lớp học tiếng Đức bằng A1 tại Phương Nam Education
Lớp học tiếng Đức bằng A1 tại Phương Nam Education

3. Cấu trúc đề thi bằng tiếng Đức A1


Nếu bạn muốn thử sức mình với kỳ thi bằng tiếng Đức A1, bạn hãy tham khảo cấu trúc đề sau để chuẩn bị một hành trang thật tốt. Bài thi tiếng Đức A1 cũng tương tự với kỳ thi IELTS, đề thi sẽ bao gồm 4 phần Nghe - Nói - Đọc - Viết. Số điểm tối đa của mỗi phần thi là 25 điểm, nếu bạn muốn vượt qua kỳ thi A1, tổng số điểm của bạn phải trên 60 và không được bỏ qua bất cứ phần thi nào.

Nội dung thi thường bao gồm: chia động từ, câu mệnh lệnh, các đại từ sở hữu, biết cách dùng ba cách: Nominativ, Akkusativ và Dativ, câu hỏi với từ để hỏi W-Frage và câu hỏi dạng có không Ja/Nein-Frage. Những chủ đề thi thường xoay quanh về: ăn uống, mua sắm, công việc, thời gian rảnh, gia đình, bạn bè,...
 

Cấu trúc đề thi khi học tiếng Đức bằng A1
Cấu trúc đề thi khi học tiếng Đức bằng A1 


Trên đây là những thông tin về học tiếng Đức bằng A1 mà Phương Nam Education vừa chia sẻ đến bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường học tiếng Đức của mình. Chúc các bạn thành công.

Tags: học tiếng Đức A1 ở trung tâm, học tiếng Đức B1, học tiếng Đức A1 có khó không, có nên học tiếng Đức A1, bài giảng tiếng Đức, từ vựng tiếng Đức, bảng chữ cái tiếng Đức

TIN LIÊN QUAN

Tên một số từ điển online tiếng Đức
21 THÁNG 01 Tên một số từ điển online tiếng Đức

Từ điển online tiếng Đức là một công cụ hỗ trợ hữu ích cho người học tiếng Đức. Những từ điển này đáp ứng việc tra...

Những nghề nghiệp nào sử dụng tiếng Đức?
20 THÁNG 01 Những nghề nghiệp nào sử dụng tiếng Đức?

Tiếng Đức đang ngày càng phổ biến bởi nhu cầu sử dụng trong các công việc liên quan là rất lớn. Có rất nhiều nghề...

Có nên học tiếng Đức bằng cách đọc báo hàng ngày?
20 THÁNG 01 Có nên học tiếng Đức bằng cách đọc báo hàng ngày?

Đọc báo tiếng Đức không chỉ giúp người học mở rộng vốn từ vựng về nhiều chủ đề trong cuộc sống mà còn giúp rèn luyện...

Cấu trúc đề thi B2 Goethe tiếng Đức như thế nào?
20 THÁNG 01 Cấu trúc đề thi B2 Goethe tiếng Đức như thế nào?

Goethe-Zertifikat B2 là một kỳ thi tiếng Đức trình độ trung-cao khi người học có thể hiểu hầu hết nội dung trong các...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat