Hội thảo Du học nghề Áo - Khám phá triển vọng ngành Điều dưỡng 2023 diễn ra tốt đẹp

Ngày 15/04 vừa qua, Phuong Nam Education tiên phong hợp tác cùng chính quyền thành phố Innsbruck - Áo khởi động dự án liên kết đào tạo, tổ chức thành công hội thảo “Du học nghề Áo - Khám phá triển vọng ngành Điều dưỡng” nhằm mang đến những chính sách vượt trội dành riêng cho điều dưỡng viên Việt Nam.  

Phuong Nam Education chân thành cảm ơn sự góp mặt của khách mời đặc biệt, cô Maria Phạm-Bùi - Cố vấn bộ y tế Áo, đồng thời là Giám Đốc Hiệp hội Netzwerk Krebs Vorsorge Nachsorge, kiêm Quản lý Dự án Tuyển dụng Điều dưỡng viên TP Innsbruck - Áo. 

Cô Maria (người ngồi giữa) giao lưu cùng người tham dự

Giao lưu với người tham dự, cô Maria đã có những chia sẻ về triển vọng khi du học nghề Áo ngành Điều dưỡng, đào sâu hơn về cơ hội thăng tiến, định cư. Cô Maria còn đặc biệt nhấn mạnh những chính sách tài trợ hấp dẫn từ chính quyền TP. Innsbruck dành cho điều dưỡng viên Việt Nam khi tham gia chương trình chuyển đổi văn bằng Áo như bao đậu visa 100%, gói tài trợ đến 80 triệu đồng, bao gồm vé máy bay, học bổng tiếng Đức, gia đình được bảo lãnh xuất cảnh cùng,...

Chia sẻ với HTV9, cô Maria nói: “Sau khi học xong, các bạn sẽ có một vị trí làm việc chính thức do Thành phố Innsbruck sắp xếp. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội thăng tiến với ngành Điều dưỡng tại Áo, tùy thuộc theo sở trường và khả năng chuyên môn riêng của mỗi bạn. Đặc biệt, các bạn sẽ nhận được những quyền lợi lao động như một công dân Áo”. Cụ thể, khi du học ngành Điều dưỡng tại Áo, du học sinh sẽ được làm việc 37 giờ/tuần, hưởng từ 14 tháng lương/năm, và được nghỉ phép có lương từ 5-6 tuần/năm.

Ngoài ra khi đến với hội thảo Du học nghề Áo, cô Maria mang đến những món quà từ thành phố Innsbruck về để gửi đến các bạn may mắn, sự tinh tế của khách mời đã khiến cho người tham dự không khỏi hào hứng.

Tiếp đến, Phuong Nam Education gửi lời tri ân đến Quý khách mời, Quý phụ huynh và các bạn dành thời gian đến hội thảo. Những câu hỏi, thắc mắc về chương trình du học nghề Áo ngành Điều dưỡng, cùng với sự tích cực tham gia các hoạt động như minigame, rút thăm trúng thưởng của Quý vị, đã góp phần tạo nên bầu không khí sôi động, giúp hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. 

Người tham dự thích thú khi thưởng tranh về thành phố Innsbruck thuộc Áo 


Người tham dự đặt câu hỏi, thắc mắc về chương trình du học nghề


Người tham dự năng nổ tham gia trò chơi đoán chữ


Cô Maria trao quà đến từ thành phố Innsbruck cho người tham dự may mắn

 

Cô Maria chụp ảnh lưu niệm cùng người tham dự

Và cuối cùng, Phuong Nam Education trân trọng cảm ơn đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh HTV9. Sức lan tỏa của hội thảo “Du học nghề Áo - Khám phá triển vọng ngành Điều dưỡng” có được một phần nhờ vào sự đưa tin về chương trình từ phía nhà đài.

Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng Đức, Phuong Nam Education hứa hẹn sẽ có nhiều dự án hợp tác với các chương trình quốc tế, tổ chức nhiều hội thảo về du học hơn nữa trong tương lai để đúng với giá trị cốt lõi “Tiên phong - Sáng Tạo - Trách Nhiệm - Dẫn Dắt”, nhằm mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất và mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến chương trình Du học nghề Áo cũng như chuyển đổi văn bằng điều dưỡng tại Áo, hãy liên hệ hotline 1900 7060 hoặc đến tư vấn trực tiếp tại địa chỉ 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP. HCM bạn nhé!

Tag: du học nghề Áo, điều dưỡng Áo, du học nghề ngành điều dưỡng, du học nghề Áo ngành điều dưỡng, triển vọng của ngành điều dưỡng, chi phí du học Áo ngành điều dưỡng, học bổng du học Áo, du học nghề Đức

TIN LIÊN QUAN

Hóa giải nỗi lo “bí” tiếng Đức cùng khóa học offline tại Phuong Nam Education
31 THÁNG 03 Hóa giải nỗi lo “bí” tiếng Đức cùng khóa học offline tại Phuong Nam Education

Chốt đơn ngay khóa học tiếng Pháp offline với siêu ưu đãi hấp dẫn lên đến 10% cho khóa dành cho người mới bắt đầu.

Hội thảo Du học nghề Áo - Khám phá triển vọng của ngành điều dưỡng cơ hội được tài trợ học bổng
29 THÁNG 03 Hội thảo Du học nghề Áo - Khám phá triển vọng của ngành điều dưỡng cơ hội được tài trợ học bổng

Tham gia ngay buổi hội thảo tại Phuong Nam Education để được gặp gỡ nhiều khách mời hàng đầu về du học nghề Áo

Chuẩn hóa phát âm tiếng Đức cùng khóa học tiếng Đức online dành cho người mới bắt đầu của Phuong Nam Education
31 THÁNG 03 Chuẩn hóa phát âm tiếng Đức cùng khóa học tiếng Đức online dành cho người mới bắt đầu của Phuong Nam Education

Chốt ngay khóa học tiếng Đức online của Phuong Nam Education để thăng trình phát âm chỉ sau 01 khóa học dành cho...

Hội thảo “CƠ HỘI DU HỌC NGHỀ & VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC”, giao lưu trực tiếp chuyên gia Đức
03 THÁNG 02 Hội thảo “CƠ HỘI DU HỌC NGHỀ & VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC”, giao lưu trực tiếp chuyên gia Đức

Tham gia buổi Hội thảo du học nghề Đức 2023 tại Phuong Nam Education để được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về du học...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat